Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Atalanta DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Ngày nay, bộ dụng cụ Atalanta DLS rất được người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới ưa chuộng. Chúng tôi đã tạo ra bộ dụng cụ Atalanta DLS 2022 mới nhất ở kích thước 512 × 512 với biểu tượng PNG của nó để bạn sử dụng trong trò chơi bóng đá giải đấu trong m

Khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và định dạng được khuyến nghị. Các bộ DLS có sẵn trên trang web của chúng tôi có chất lượng cao và sẵn sàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần sử dụng URL để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả các mẫu đồng phục nhóm có sẵn cho bạn.

DLS Kits Atalanta 2022

Atalanta FC là một đội bóng rất nổi tiếng và chuyên nghiệp thi đấu tại giải Serie A. Trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ bao gồm người chơi thực, sân vận động và cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi bộ dụng cụ để làm cho trải nghiệm thực tế hơn nữa. Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các giải đấu hấp dẫn. Chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và thứ ba ở đây. Kiểm tra chúng ngay bây giờ.

Atalanta Home Kits

https://imgur.com/UMwvnk1.png

Atalanta Away Kits

https://imgur.com/nqKBs76.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Atalanta

https://imgur.com/gejdzuM.png

Bộ trang phục thủ môn Atalanta

https://imgur.com/XbLDrQU.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn Atalanta

https://imgur.com/kSHHL90.png

Atalanta GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/jYy3kia.png

Logo của Dream League Soccer Atalanta Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Atalanta có thiết kế đẹp mắt, phối màu xanh lam, đỏ và trắng cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Atalanta PNG 512 × 512

URL biểu trưng Atalanta

https://imgur.com/UnsCwno.png

Bộ dụng cụ Atalanta 512 × 512 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Atalanta Bergamasca Calcio thường được gọi là Atalanta BC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý được thành lập vào năm 1907, tại Bergamo, Lombardy, Ý và hiện đang chơi ở Serie A. Câu lạc bộ đã giành được nhiều giải đấu và chức vô địch bao gồm Coppa Italia và nhiều hơn nữa. Do thành công lớn và sự nổi tiếng của nó, câu lạc bộ được giới thiệu trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Nếu bạn là người quan tâm đến trò chơi tuyệt vời này, thì bạn cần bộ dụng cụ tùy chỉnh. Kiểm tra tất cả chúng ở đây.

Atalanta là một trong những đội bóng tốt nhất của Ý và trở thành một câu lạc bộ hàng đầu vì những thành công của họ. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch UEFA Champions League và lọt vào bán kết. Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã giành được Coppa Italia và các chức vô địch khác. Atalanta cũng hoàn thành giải Serie A nổi tiếng và giành được nhiều cúp quốc nội. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách đầy đủ các thành tích của đội, hãy kiểm tra trang web chính thức.

Vị trí đội Bergamo, Lombardy, Ý
Thành lập tại 1926
Arena / Sân vận động Sân vận động Gewiss
Các giải đấu chính đồng đội Serie A, UEFA Champions League, Coppa Italia

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vì vậy, bạn đã thích bộ dụng cụ Atalanta FC DLS tùy chỉnh trong 512 × 512 chưa? Chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét và Nếu bạn muốn trợ giúp, hãy giữ liên lạc với nhóm của chúng tôi. Nhận thêm bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ trên trang web của chúng tôi. Đừng quên đăng ký bản tin để được cập nhật hàng ngày.

#Bài viết liên quan
Thông báo