Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Bảng ngọc Katarina và cách lên đồ 1 mình cân 5 ở trong MÙA + 2023

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã dậy sóng với hình ảnh sát thủ Katarina. Đây là một sát thủ khó chịu với những sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết đến sức mạnh thực sự của sát thủ này. Cũng như bảng ngọc Katarina  và cách lên đồ Katarina. Trong bài viết này, wwewrestlemania-33 sẽ cung cấp cho bạn các thông tin trên, cùng bảng bổ trợ cho Katarina mới nhất. Tìm hiểu ngay!

Sát thủ của Katarina

Trước khi mà đi vào tìm hiểu bảng bổ trợ cho Katarina mới nhất cùng với cách lên đồ Katarina, hãy cũng chũng tôi đi khám phá một số đặc điểm về với sát thủ có một không hai này.

Katarina chính là một sát thủ tương đối khó chịu bởi khả năng đi mid ở giai đoạn là giữa trận và biệt tài gánh team ở trong giao tranh tổng. Đừng bao giờ đề cho Katarina xanh, bởi vì lúc đó là lúc sức mạnh của cô nàng trở nên rất đáng sợ nhất. Với những gamer khi mới bước vào Liên Minh Huyền Thoại, việc đánh bại cô nàng này sẽ gần như là điều không thể.

Cũng như là mọi nhân vật khác trong Game, Katarina sở hữu cả ưu điểm cũng như là nhược điểm.

Sát thủ của Katarina
Nữ sat thủ Katarina

Điểm mạnh lớn nhất ở chính sát thủ này là khả năng dọn dẹp chiến trướng ăn Pentakill cực kì cao. Đây có thể được coi chính là sát thủ hàng đầu. Trong các giao tranh, thì khả năng dồn sát thương trên diện rộng lên rất nhiều mục tiêu cũng không còn gì để bàn cãi. Ngoài ra, thì Katarina cũng vô cùng cơ động và gánh team rất là tốt.

Tuy nhiên, thì Katarina lại không sở hữu bất kì kĩ năng khống chế nào. Đây chính là điểm yếu có thể thấy rõ nhất ở cô. Mặt khác, thì thực sự Katarina cũng khá mỏng manh. Nguồn sức mạnh chính của cô chủ yếu đến từ phía các trang bị.

Bảng ngọc của Katarina

Dưới đây chính là bảng ngọc Katarina mới nhất chúng tôi tổng hợp được. Với hệ thống ngọc tái tổ hợp của Katarina này, nhân vật của các bạn sẽ trở nên bất bại.

Nhánh ngọc chính

Pháp thuật

Khi sử dụng các viên ngọc này, Katarina sẽ có sức mạnh hủy diệt và đi tàn phá. Ngoài ra kĩ năng kiểm soát năng lượng cũng đã được nâng cao.

Thiên thạch rất bí ẩn

Thiên thạch bí ẩn sẽ có thể gây sát thương cho một vị tướng bằng cách là tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó. Sát thương gây ra chính là 30-100 (tùy cấp độ). Thời gian hồi chiêu có từ 8-12 giây tùy cấp độ. Sát thương theo thời gian chính là 5%.

Bảng ngọc của Katarina
Bảng ngọc bổ trợ dành cho Katarina

Áo choàng mây

Tốc độ di chuyển sẽ có thể tăng 100 sau khi dùng chiêu cuối và giảm dần ở trogn 2.5 giây. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và sẽ có thể đi xuyên vật thể.

Tập trung rất tuyệt đối

Nếu mà còn trên 70% máu, Katarina có thể nhận thêm sức mạnh 24 hoặc 40 sức mạnh phép thuật, theo các cấp.

Áp đảo

Tăng khả năng sát thương và sẽ tiếp cận mục tiêu

Tác động là bất chợt

Bạn cũng sẽ được cộng thêm 7 sát lực, 6 xuyên kháng phép trong 5 giây sau khi mà hết tàng hình hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng. Thời gian để hồi chiêu 4 giây.

Thợ săn vũ khí tối thượng

Thời gian hồi chiêu cuối sẽ giảm 5%. Khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng được cộng thêm 2%.

Nhánh ngọc phụ

Nhánh ngọc phụ sẽ bao gồm các ngọc: Tấn Công, Linh Hoạt, Kháng Phép. Hệ thống của ngọc bổ trợ Katarina nhánh phụ này sẽ giúp các nhân vật của bạn có thêm sức mạnh ở trong mỗi trận đấu.

Cách để lên đồ Katarina 2019

Cách để lên đồ cũng là 1 chiến thuật giúp bạn dành được chiến thắng. Vì vậy thì hãy cân nhắc kĩ cách lên đồ cho nhân vật trước khi vào trận nhé. Dưới đây chính là một số gợi ý dành cho bạn:

– Trang bị của Katarina sát thủ đường giữa, đường trên với hiệu quả cao nhất bao gồm có: Kiếm súng Hextech + Đồng hô cát + Trượng hư vô + Mũ phù thủy Rabadon+ Quỷ thu Morello.

Nhánh ngọc chính
Bộ trang bị dành cho Katarina

– Bộ trang bị được Vũ điệu tử thần hot nhất và mới nhất cho tiêu điểm tướng Katarina bao gồm:

Nhánh ngọc phụ
Trang bị của Vũ điệu tử thần

– Để phát huy được sức mạnh nhanh chóng và tăng khả năng snowball ván đấu khi mà bạn đang lấn át đối thủ, bạn có thể lựa chọn được bộ trang bị Sách chiêu hồn Mejai:

Cách để lên đồ Katarina 2019
Bộ trang bị ngay Sách chiêu hồn Mejai

– Bộ trang bị là Dây chuyền chữ thập: Bạn sẽ có thể sử dụng bộ trang bị này khi nhân vật phải đi đường cùng với vị tướng tay dài, có rất nhiều hiệu ứng khống chế như: Xerath, Ekko,… Hoặc là trong trường hợp nữ sát thủ bị lấn át bởi các kẻ thù. Bộ dây chuyền chữ thập sẽ chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Dưới đây chính là hình ảnh về bộ trang bị Dây chuyền chữ thập:

Bảng ngọc Katarina và cách lên đồ 1 mình cân 5 MÙA 2022
Bộ Dây chuyên chữ thập

Xem thêm:
Shogi là gì? Hướng dẫn cách chơi cờ Shogi Nhật Bản chuẩn nhất của năm 2022
Học cách chia Bài Bịp qua các tiểu xảo ăn tiền đối thủ nhanh chóng uy tín và rất chất lượng

Trên đây chính là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về bảng bổ trợ cho Katarina mới nhất cũng như là cách lên đồ cho nữ sát thủ để bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong quá trình để chơi game.

Chúc cho các bạn leo rank xếp hạng và gank team thành công với nữ sát thủ Katarina nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo