Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Bảng ngọc Neeko mới nhất theo xu hướng lên đồ XẠ THỦ của các pro

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:17
5 / 5 của 1 đánh giá
Neeko được mệnh danh là một Hóa Hình Sư Ham Học. Cô sở hữu một sức mạnh ma thuật tinh linh vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để phát huy tối đa nguồn sức mạnh này, bạn cần trang bị cho Neeko một bộ ngọ hợp lí nhất. Hãy cùng wwewrestlemania-33 khám phá bảng ngọc Neeko và cách lên đồ cho nân vật này trong Liên Minh Huyền Thoại nhé. Tìm hiểu thôi!

Đặc điểm của nhân vật Neeko

Trước khi mà đi vào tìm hiểu bảng ngọc Neeko, hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm về với vị Hóa Hình Sư Ham Học này nhé.

Neeko đã xuất thân từ một bộ tộc Vastaya đã biến mất. Cô đang có khả năng ngụy trang hoàn hảo. Neeko đang có khả năng hấp thụ trạng thái cảm xúc của người khác để phân biệt được bạn thù. Không ai sẽ biết rõ Neeko là ai, cô ở đâu, nhưng mà tốt hơn hết là bạn không nên làm dậy sức mạnh thực sự ở bên trong sinh vật nhỏ bé này.

Đặc điểm của nhân vật Neeko
Neeko – hóa hình sư rất ham học

Không cần phải tranh luận nhiều, điêm mạnh lớn nhất của Neeko đó chính là sự cơ động cùng khả năng ngụy trang hoàn hảo. Với chính khả năng này, Neeko có thể hòa lẫn vào bất cứ đâu mà sẽ khó có thể bị phát hiện. Đặc biệt khi mà kết hợp khả năng tàng hình và tăng tốc độ để di chuyển, Neeko trở nên cực kì khó chịu.

Neeko sẽ có khả năng gây ra sát thương rất lớn và cả sát thương diện rộng, khiến các nhân vật này rất dễ đi đường và áp đảo đối thủ. Neeko cũng rất phù hợp với nhiều vị trí và cách chơi khác nhau như: đi Mid, Top, Sp,…

Tuy nhiên thì ở Neeko ta cũng thấy có một số nhược điểm. Các kĩ năng của Neeko sẽ chủ yếu là định hướng, do đó hơi khó sử dụng. Thêm được một điểm yếu nữa, đó là yếu máu và mỏng manh, sợ hiệu ứng để khống chế cứng.

Bảng ngọc của Neeko mới nhất cho các game thủ

Dưới đây chính là hệ thống bảng ngọc Neeko được tổng hợp, bạn sẽ có thể tham khảo trong khi trang bị ngọc cho Neeko.

Bảng 1

Đây chính là bảng ngọc lấy điểm “Sốc Điện” làm điểm then chốt, dù cũng sẽ là “Áp Đảo” và “Pháp Thuật”. “Sốc Điện” giai đoạn đầu sẽ còn tạo ưu thế lớn cho bạn. Bạn sẽ có một lượng dame lớn khi trao đổi chiêu thức, hơn nữa cũng sẽ giúp bạn đi gank dễ dàng hơn.

Bảng ngọc của Neeko mới nhất cho các game thủ
Bảng ngọc Neeko

Về cuối game, thì điểm ngọc “Thu thập hắc ám” và “Thợ săn tham lam” sẽ vô cùng hữu hiệu. Với chiến thuật này, thì bạn có thể tối ưu hóa lượng sát thương, do khả năng đảo gank của cô nàng đó là khá dễ dàng.

Bảng 2

Trong hệ ngọc này, thì chúng ta sử dụng “Áp Đảo” làm ngọc chính. Hệ ngọc phụ chính là “Pháp thuật” cùng “Thu thập hắc ám”. Càng về cuối game, thì độ sát thương càng cao do ta sử dụng điểm “Thu Thập Hắc Ám” sẽ làm chủ đạo.

Bảng 1
Bảng ngọc hỗ trợ Neeko dạng 2

Vị Máu kết hợp cùng với Poro cảnh giới có khả năng tăng sát thương, có tầm nhìn, sẽ gia tăng đáng kể khả năng hút máu. Cuối cùng, thì điểm “Thợ Săn Tối Thượng” kết hợp với “Thu Thập Hắc Ám” đã khiến Neeko sẽ có thêm nguồn sức mạnh đáng sợ.

Bảng 3

Sử dụng ngay hệ ngọc chính “Pháp thuật” và “Áp đảo” nhưng lại lấy điểm đó chính là “Thiên Thạch Bí Ẩn”. Sự kết hợp này sẽ gây nên lượng dame lớn hơn và là hiệu quả hơn nhiều.

Bảng 2
Bảng ngọc hỗ trợ Neeko, bảng 3

Cách để lên đồ Neeko xạ thủ hiệu quả nhất

Sử dụng bảng ngọc Neeko sẽ còn rất hiệu quả hơn nữa nếu bạn biết cách lên đồ cho Neeko xạ thủ. Hãy đi tham khảo một số thông tin dưới đây để có được cách ên đồ phù hợp nhất nhé.

– Sử dụng ngay bộ trang bị max tốc đánh cho Neeko

– Nekko Top là max tốc đánh

– Trong trường hợp của Neeko đi đường với tướng nhiều kĩ năng khống chế cứng gãy. Lựa chọn Giày thủy ngân sẽ còn phù hợp hơn cho bạn.

Xem thêm:
Ý nghĩa quân bài Joker (Phăng Teo) trong bài Tây mà bạn nên biết rất uy tín và rẩt chất lượng
Các kiểu chơi bài Tây 52 lá Đơn Giản Dễ Thắng nhất cho ai cần rất uy tín và rất chất lượng

Đây chính là lối chơi mới nổi của Neeko Xạ thủ. Với một lối chơi này, sức mạnh của Neeko được duy trì trong suốt trận đấu. Bên cạnh đó, thì kha năng hồi phục và sống sót đáng kinh ngạc. Theo kinh nghiệm của rất nhiều game thủ, sử dụng lối lên đồ này giúp Neeko phát huy được tối đa khả năng khống chế mục tiêu và có diện rộng.

Nếu mà bạn chưa từng thử lối lên đồ này, hãy thử 1 lần để trải nghiệm ngay sức mạnh vô địch của nhân vật của bạn.

Trên đây là bảng ngọc Neeko được cập nhật mới nhất cùng hướng dẫn lên đồ cho Neeko. Nguồn thông tin được cập nhật từ các trang web và các game thủ có uy tín. Hi vọng với thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về hệ thống bảng ngọc Neeko. Hơn nữa là biết cách lên đồ Neeko đơn giản và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo