Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Bảng ngọc tái tổ hợp cho TOP chuẩn nhất của các Game thủ trong mùa 9

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:17
5 / 5 của 1 đánh giá
Ngọc tái tổ hợp là một trong những điểm làm nên sự khác biệt của Liên Minh Huyền Thoại. Sử dụng ngọc tái tổ hợp giúp tăng sức mạnh và khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, sử dụng ngọc tái tổ hợp không phải là điều đơn giản. Rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng bảng ngọc tái tổ hợp. Vậy thì hãy cùng wwewrestlemania-33 khám phá bảng ngọc tái tổ hợp của Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 nhé. Tìm hiểu ngay!

Bảng ngọc tái tổ hợp của Garen top Quyền Năng Bất Diệt

Đối với Garen, thì bạn nên sử dụng Kiên Định làm nhánh ngọc chính, và Chuẩn xác chính là nhánh ngọc phụ. Tất cả ngọc tái tổ hợp này cũng sẽ đem đến quyền năng lớn nhất cho Garen. Đó chính là sức chống đỡ và khả năng tiêu diệt đối phương.

Bảng ngọc tái tổ hợp của Garen top Quyền Năng Bất Diệt
Bảng ngọc tái tổ hợp dành đến cho Garen

Với nhánh ngọc chính đó là Kiên Định, viên ngọc Quyền Năng Bất Diệt sẽ hỗ trợ khá là nhiều cho Garen. Cứ sau mỗi 4 giây, thì mức sát thương của đòn đánh được nâng cao, hồi máu, đặc biệt chính là tăng 5 máu vĩnh viễn. Không cần phải bàn cãi nhiều, đây chính là viên ngọc là phù hợp nhất cho Garen.

Tàn Phá ở trong bảng ngọc tái tổ hợp dành cho Garen sẽ nâng cao tốc độ và có mức độ phá hủy của nhân vật này. Để đấu chọi lại với sức tấn công từ đối phương, hãy sử dụng ngay ngọc Ngọn Gió Thứ Hai. Viên ngọc này cũng sẽ giúp nhân vật hồi một lượng máu khá lớn.

Đối với nhánh ngọc rất Chuẩn Xác, Huyền Thoại là viên ngọc đầu tiên. Với viên ngọc này, thì Garen có khả năng kháng hiệu ứng vĩnh viến khi mà tham gia tham chiến. Nhát Chém Ân Huệ ở trong bảng ngọc tổng hợp này sẽ làm tăng độ sát thương lên rất nhanh chóng.

Bảng ngọc tái tổ hợp của Shen Top

Đối với Shen Top, thì theo kinh nghiệm của các game thủ, hệ ngọc chính chúng ta nên sử dụng chính là Kiên Định, và hệ ngọc phụ là Cảm Hứng. Với hệ ngọc này, thì sức mạnh của Shen sẽ đạt level max.

Bảng ngọc tái tổ hợp của Shen Top
Bảng bổ trợ của Shen Top

Viên đầu tiên ở trong hệ ngọc chính là Dư Chấn. Dư Chấn Giúp nhân vật tăng thêm khả năng khống chế và sát thương. Vì thế rất hiệu quả khi mà sử dụng trong khống chế đối thủ. Tiếp theo chính là Tàn Phá. Tàn Phá sẽ nâng cao sức mạnh và khả năng phá trụ cho Shen. Sử dụng ngay Tàn Phá, bạn có cơ hội lấy trụ địch và để đảo lane hay đổi lane tùy ý bạn.

2 viên sau ở trong hệ ngọc chính là Kiếm Soát Điều Kiện và Tiếp Sức. Kiểm Soát Điều Kiện sẽ giúp tăng thêm giáp bảo vệ và kháng phép, nâng cao khả năng sống sót của các nhân vật, Trong khi đó Tiếp Sức, thì đúng như cái tên của nó, giúp tăng khả năng hồi máu cho bạn.

Hệ ngọc phụ bao gồm có 2 ngọc chủ yếu là Thời Điểm Hoàn Hảo và Bước Chân Màu Nhiệm. Đáng chú ý nhất đó là Bước Chân Màu Nhiệm, viên ngọc này có thể ch bạn 1 giày tăng thêm 10 tốc độ di chuyển ở phút thứ 10. Đảm bảo Shen top sẽ vô cùng là uy lực.

Bảng ngọc tổ hợp Riven Top Sẵn Sàng để Tấn Công

Đối với Riven, Chuẩn Xác nên sẽ được sử dụng làm nhánh ngọc chính. Nhánh ngọc phụ chính là Áp Đảo.

Bảng ngọc tổ hợp Riven Top Sẵn Sàng để Tấn Công
Bảng ngọc bổ trợ Riven Top Sẵn Sàng để Tấn Công

Đối với nhánh ngọc chính, khi Sẵn Sàng Tấn Công là viên ngọc đầu tiên. Viên ngọc này sẽ còn giúp Riven có sức mạnh sát thương nằm vào hàng là cực khủng. Bên cạnh đó sẽ lại còn được hỗ trợ bởi Đắc Thắng. Đây chính là viên ngọc sẽ giúp bạn chiến thắng khi mà đối đầu với 2 hoặc 3 đối thủ. Bởi Đắc Thắng sẽ cho phéo bạn hồi máu, thưởng thêm 25 vàng sau khi mà bạn tham gia hạ gục địch.

Viên ngọc tiếp theo chính là Huyền Thoại. Khả năng chính của nó sẽ là giúp Riven có được khả năng hút máu vĩnh viễn khi mà hạ gục được đối thủ. Thiếu viên ngọc này sẽ có thể gây ra nhiều khó khăn cho Riven. Cuối cùng chính là Nhát Chém Ân Huệ nhằm tối đa hóa khả năng tạo sát thương, nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch.

Đối với các nhánh ngọc phụ, Anh Dũng là viên ngọc đứng đầu. Viên ngọc này sẽ còn kích hoạt Tác Động Bất Chợt làm khả năng sát lực sẽ tăng mạnh. Ngoài ra, Thợ Săn Tham Lam cũng vô cùng là phù hợp với Riven ở nhánh áp đảo.

Xem thêm:
Các kiểu chơi bài Tây 52 lá Đơn Giản Dễ Thắng nhất cho ai cần rất uy tín và rất chất lượng
Cách chơi bài ở Casino giỏi giúp bạn kiếm tiền Triệu cực kì đơn giản

Trên đây chỉ là những bảng ngọc tái tổ hợp mới nhất cho một số tướng đi đường ở trên trong siêu phẩm Game Liên Minh Huyền Thoại. Đối với các bảng ngọc đang dành cho các tướng khác, các bạn có thể theo dõi được thêm trong các bài viết tiếp theo của chính chúng tôi. Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được, sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng ngọc cho các vị tướng.

Chúc cho các bạn có những phút giây thư giãn thật thoải mái cùng với Liên Minh Huyền Thoại nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo