Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Bảng ngọc Warwick Quái Thú Sổng Chuồng đi rừng theo nhánh Áp Đảo trên hiện nay

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Sau nhiều phiên bản không thực sự “hot” trên Đấu Trường Công Lý, Warwick đã được Riot Games khoác lên một diện mạo vô cùng mới, hoàn toàn phù hợp với bản chất khát máu của hắn. Với kỹ năng đi rừng nhanh, luôn cơ động trong các tình huống khống chế, ít tốn máu,… Sự trở lại của Warwick ở mùa 9 đã khiến không ít gamer trầm trồ. Dưới đây, gamedoithuong247.com sẽ gợi ý cách lên bảng ngọc Warwick cũng như cách chơi, cách lên đồ cho quái thú này. Tìm hiểu ngay nhé!

Bảng ngọc Warwick sẽ đi rừng

Bảng ngọc Warwick mà chúng tôi đã gợi ý sẽ có sự xuất hiện của ngọc chính: Áp Đảo và với ngọc phụ: Chuẩn Xác. Trong đó thì sẽ có các viên ngọc giúp phát huy tối đa kỹ năng, thế mạnh của chính Quái Thú Sổng Chuồng. Người chơi có thể tham khảo thông qua hình dưới đây:

Bảng ngọc cho Warwick khi đi rừng: Ngọc chính Áp Đảo – ngọc phụ: Chuẩn Xác

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

 • Ngọc Siêu Cấp của Thú Săn Mồi: Tăng sự cơ động cũng như là các sát thương cho Warwick. Đồng thời, ngọc này thì cũng sẽ giúp cho chiêu cuối có tầm bay xa và sẽ mạnh hơn rất nhiều.
 • Thu Thập Chiến Tích: Mỗi khi mà hạ gục được một kẻ địch, Quái Thú Sổng Chuồng cũng sẽ nhận thêm chỉ số sức mạnh.
 • Tác Động Bất Chợt:  Khi mà tác dụng chiêu cuối lên kẻ địch, Warwick sẽ nhận lại được các chỉ số sát lực.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng thêm được sự cơ động cho vị tướng này.

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác

Ngọc chuẩn Xác thì sẽ cộng thêm 15 Sức Mạnh Phép Thuật hoặc 11 Sức Mạnh để Công Kích cho Quái Thú Warwick. Tác dụng của 2 viên ngọc ở trong nhánh phụ lần lượt là:

 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Giúp cho vị tướng này hồi lại lượng máu đã mất. Đây đang chính là viên ngọc tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất để cho Warwick có thể cùng đồng đội để giao tranh một cách hiệu quả.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm được sát thương lên các mục tiêu máu giấy.

Ngoài ra, các cách chơi Warwick Top cũng là chủ đề nhiều người quan tâm. Để chơi được Warwick Top, bạn có thể tham khảo bảng ngọc sau:

Bảng ngọc Warwick sẽ đi rừng
Bảng bổ trợ dành đến cho cách chơi Warwick Top

Cách lên đồ dành cho Quái Thú Sổng Chuồng

Bên cạnh bảng ngọc bổ trợ của Warwick, để chơi vị tướng này một cách hiệu quả thì bạn cũng nên nắm được cách lên được đồ cho “chuẩn bài”. Dưới đây chính là gợi ý mà người chơi có thể tham khảo:

 • Trang bị để khởi đầu: Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện).
 • Trang bị dành cho lần về đầu tiên: Mắt Kiểm Soát, Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến), Đao Đụng Độ.
 • Trang bị của trấn phái: Đao Đụng Độ – Quỷ Lửa, Rìu Đại Mãng Xà.
 • Giày: Giày Cơ Động, Giày Ninja, Giày Thủy Ngân.
 • Trang bị rất phù hợp nhất: Giáp Liệt Sĩ, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh.
 • Phụ kiện và với thuốc cường hóa: Orcle Biến Đổi, Dược Phẩm Cứng Cáp.
Nhánh ngọc chính: Áp Đảo
Quái Thú Sổng Chuồng Warwick – vị tướng cơ động và rất nguy hiểm

Gợi ý các cách chơi Warwick “bá” nhất

Để bảng ngọc Warwick rừng ở phía trên phát huy hiệu quả, bạn cần nắm được cách chơi vị tướng Warwick cho phù hợp. Ở từng giai đoạn, thì game thủ có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

Giai đoạn đầu game: Để kết liễu được quái rừng nhanh chóng hãy sử dụng Trừng Phạt. Khi farm rừng hãy tận dụng để Cắn Xé (Q) và các đòn đánh thường để dọn quái và cần hồi phục trong rừng hiệu quả. Khi đi gank, hãy kích hoạt Thú Săn Mồi để có cơ động hơn khi dùng chiêu cuối.

Giai đoạn giữa game: Hoàn thành các trang bị đi rừng cùng Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến). Giữ phím để dùng được kỹ năng Cắn Xé (Q).

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác
Cách để chơi Warwick mạnh nhất

Giai đoạn cuối game: Về với cuối trận, khả năng lao vào của Quái Thú Sổng Chuồng cũng sẽ quyết định rất lớn đến kết quả của trận đấu. Để lao vào hoàn hảo nhất, thì hãy nhờ các đồng đội dọn dẹp để tạo ra khoáng trống là tốt nhất. Trường hợp thấy được các mục tiêu đứng gần đồng đội thì hãy kích hoạt ngay Gào Thét (E) để tạo thêm hiệu ứng, sau đó thì lao vào tấn công kẻ địch. Khi gặp được những đối thủ máu yếu hãy khẩn trương tấn công vì chắc chắn là chúng sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi phụ.

Như vậy với bài viết đã chia sẻ bảng ngọc Warwick đi rừng mùa 9 để cho người chơi tham khảo. Bạn hoàn toàn sẽ có thể áp dụng gợi ý này của chúng tôi vào các trận đấu để có thể kiểm tra độ phù hợp. Chúc các bạn nhanh chóng thuần thục Quái Thú Sổng Chuồng và sẽ trở thành một người chơi giỏi!

#Bài viết liên quan
Thông báo