Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Brentford FC DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi đã trở lại với Brentford FC DLS Kits 2022 tùy chỉnh ở kích thước 512 × 512 được đề xuất với cả biểu tượng PNG. Các bộ dụng cụ đang hoạt động hoàn hảo và các liên kết nhập khẩu cũng có sẵn trong bài viết này. Thưởng thức trò chơi bằng cách sử dụn

Khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và định dạng được khuyến nghị. Các bộ DLS có sẵn trên trang web của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn và sẵn sàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần sử dụng URL để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả các mẫu đồng phục nhóm có sẵn cho bạn.

DLS Kits Brentford FC 2022

Brentford FC là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng, đặc trưng trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Câu lạc bộ thi đấu ở nhiều giải đấu nổi tiếng bao gồm cả giải đấu hàng đầu. Vì vậy, ngày nay chúng ta có bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và thứ ba cho trò chơi DLS. Tất cả những gì bạn cần theo dõi chúng tôi và sử dụng các URL nhập để thưởng thức những bộ đồng phục tùy chỉnh này.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Brentford FC

https://imgur.com/HwFqdd4.png

Brentford FC Away Kits

https://imgur.com/zPx4iqA.png

Bộ trang phục thứ ba của Brentford FC

https://imgur.com/SRmJLO7.png

Bộ trang phục thủ môn Brentford FC

https://imgur.com/aK7issA.png

Bộ đồ thủ môn đội khách của Brentford FC

https://imgur.com/DaRDKi1.png

Brentford FC GoalKeeper Bộ trang phục thứ ba

https://imgur.com/hM89srX.png

Logo của Dream League Soccer Brentford FC Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Brentford FC có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Brentford FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Brentford FC

https://imgur.com/kivDuZF.png

512 × 512 Bộ dụng cụ Brentford FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Brentford FC là một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1889, tại Brentford, Tây London, Anh, Câu lạc bộ trở nên rất nổi tiếng vì sự nghiệp thành công và đã giành được nhiều chức vô địch. Trong giải bóng đá trong mơ, bạn có thể chơi các giải đấu và các trận đấu khác nhau với đội này và chúng tôi cung cấp các bộ dụng cụ tùy chỉnh có liên kết nhập. Thưởng thức bộ dụng cụ và chia sẻ!

Câu lạc bộ bóng đá Brentford đã giành được nhiều chức vô địch bao gồm câu lạc bộ EFL và các trận chung kết Cúp. Câu lạc bộ thi đấu tại Premier League và các giải bóng đá lớn khác. Brentford FC cũng đã vô địch FA Cup, tứ kết, và nhiều hơn thế nữa. Kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ trên trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Brentford, Tây London, Anh
Thành lập tại Ngày 10 tháng 10 năm 1889
Arena / Sân vận động Sân vận động Cộng đồng Brentford
Các giải đấu chính đồng đội Premier League

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Đó là nó cho ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ dụng cụ Brentford FC 2022 cho trận đấu bóng đá giải đấu trong mơ. Để biết thêm bộ dụng cụ và biểu tượng 512 × 512, hãy ở lại với chúng tôi và Đăng ký bản tin trang web để biết thêm thông tin cập nhật và bộ dụng cụ.

#Bài viết liên quan
Thông báo