Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách Build Sorceress Diablo 2 đơn giản và hiệu quả nhất trên hiện nay

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:17
5 / 5 của 1 đánh giá
Với các game thủ Diablo 2 có lẽ không còn quá xa lạ khi nghe đến Sorceress. Sự xuất hiện của Sorceress đã giúp người chơi trỉa nghiệm hết cái hay của tựa game này. Tuy nhiên, không mấy người hiểu rõ làm thế nào để build Sorceress trong Diablo 2. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này, hãy cùng wwewrestlemania-33 khám phá cách build Sorceress đơn giản và hiệu quả nhất nhé. Tìm hiểu ngay thôi!

Ưu, nhược điểm của game Sorceress Diablo 2

Trước khi mà đi vào tìm hiểu cách build Sorceress Diablo 2, hãy cùng đi khám phá một số ưu và nhược điểm của nhân vật này nhé.

Sorceress nổi tiếng cùng với khả năng phản xạ cực kì cao. Build Sorceress chính là một trong những dạng build mạnh nhất đối với khả năng linh hoạt cao ở trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, thì khả năng gây sát thương cũng rất lớn khi mà sử dụng Fireball kết hợp với Frozen Orb. Sorceress chính là đối thủ đáng gờm của bất kì kẻ địch nào.

Ưu, nhược điểm của game Sorceress Diablo 2
Sorceress – nhân là vật đáng gờm trong Diablo 2

Tuy nhiên, thì trong Sorceress vẫn tồn tại một vài điểm yếu. Nếu bạn đã từng chơi Diablo 2, chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra rằng, cô nàng này khá là yếu trong những màn đầu của game. Do đó, thì khả năng sống sót của nhân vật, ở trong giai đoạn đầu phụ thuộc khá nhiều vào với cách điều khiển của bạn. Tuy nhiên, thì từ level 20 trở đi, bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh sẽ thực sự của Sorceress.

Vì vậy, thì hãy cố gắng duy trì Sorceress qua level 20, và build Sorceress để cho nhân vật có nhiều khả năng và sức mạnh hơn nhé.

Cách build sorceress diablo 2 rất đơn giản và hiệu quả nhất

Giờ thì chắc các bạn cũng đã quá nóng lòng cho những hướng dẫn về cách build sorceress 2 rồi phải khong nào? Vậy thì hãy bắt đầu đi ngay thôi!

Có 2 cách đơn giản và rất dễ đang nhất để thực hiện build Sorceress, bao gồm có build STAT và build Skill.

Cách build STAT

Việc phân phối các nguồn lực, số tiền mà bạn có (phân phối Stat) chính là công việc rất quan trọng giúp bạn tiết kiệm được điểm, nhưng cũng vô cùng là hiệu quả. Vậy thì phân phối STAT như thế nào là hợp lí? Dưới đây chính là một số gợi ý dành cho bạn:

– Strength: Bạn sẽ không nên dồn quá nhiều điểm tích lũy vào đây. Số điểm trung bình mà phía chúng tôi khuyên bạn nên dùng là 60-80 điểm (point). Với tổng số điểm này bạn có thể mang theo đủ item cần thiết. Đầu tư là quá nhiều vào Strength đôi khi lại là lãng phí.

Cách build sorceress diablo 2 rất đơn giản và hiệu quả nhất
Cách build Sorceress Diablo 2 bằng phân phosoosi STAT

– Dexterity: Bạn sẽ không nên dồn tiền vào Dexterity, vì điều này là rất vô nghĩa. Nhớ nhé, Dexteroty sẽ không hỗ trợ bạn nhiều trong game đâu.

– Vitality: Ngược lại đối với Dexterity, bạn hãy chi hết số point mà các bạn có và mục này. Tất nhiên nếu mà bạn có nhiều máu hơn thì khả năng tồn tại của các bạn cũng cao hơn. Như đã nói, Sorceress ban đầu sẽ khá là yếu ớt, vì vậy, bạn hãy dồn toàn bộ nguồn lực vào tăng máu để tăng thêm khả năng sống sót.

– Energy: Không nên tốn point vào với Energy. Nhiều game thủ cũng đã nghĩ rằng Energy cao sẽ tăng khả năng chiến đấu, tuy nhiên thì sự thật lại ngược lại. Mặt khác, thì trong quá trình chiến đấu về sau, các item sẽ rất tự cho một lượng mana khá lớn. Vì vậy bạn không cần phải tốn nhiều poit vào đây.

Build Skill

– Cold Spell:

Ice Bolt: Xuất hiện ở ngay từ level 1, là skill của bảng Skill Cold Spell. Đặc điểm của Skill này đó là khả năng sát thương vừa phải và khả năng slow tương đối. Nhìn chung khá là hiệu quả cho các level đầu.

Cách build STAT
Phân phối Skill dành cho Cold Spell

Rfoen Or: Quả cầu Dage khi mà đánh ra sẽ nổ tung thành các viên Ice Bolt nhỏ. Do đó sẽ gây ra lượng sát thương vô cùng lớn. Vì vậy thì ngay khi đủ level, hãy trang bị ngay skill này bằng với mọi giá nhé.

Cold Mastery: hãy dành đến khoảng 5-10 point cho Skill này nhé.

– Fire Spell:

Fire Bolt: giống như là Ice Bolt, Fire Bolt có mặt từ level 1. Hãy cố gắng nâng hạng của nó để bằng với hạng Ice Bolt. Sự phá hủy của chúng sẽ có thể làm bạn bất ngờ đấy.

Fireball: Fireball đang chính là Skill chính của bạn. Cách build Sorceress Diablo 2  tập trung chủ yếu vào ở đây. Ở mức level cao nhất, khả năng sát thương sẽ có thể lên tới 10k-15k đấy nhé.

Fire Mastery: Fire Mastery sẽ hỗ trợ tăng khả năng sát thương cho Fire Spell. Vì vậy, thì hãy dành thêm point vào đây sau khi đã có đủ các skill khác rồi nhé!

Xem thêm:
Luật chơi Xì Dách và cách chơi đánh bài Xì Lát chi tiết từ A – Z uy tín #1 trên hiện nay
Roulette là gì? Cách chơi Roulette hiệu quả đầy đủ và là chi tiết nhất

Như vậy chính là chúng ta đã cùng điểm qua cách build Sorceress Diablo 2 rồi. Thật đơn giản và rất dễ dàng phải không nào? Hi vọng bào viết trên sẽ phần nào giúp ích dành cho bạn trong quá trình chơi Diablo 2.

Chúc cho các bạn chơi game vui vẻ nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo