Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Những Cách Chơi Poker Hay, Dễ Giành Chiến Thắng Nhất Từ Cao Thủ

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 - 01:12
5 / 5 của 1 đánh giá
Tìm hiểu cách chơi Poker hay được đông đảo anh em cao thủ quan tâm chọn lựa. GameTop88 xin được chia sẻ cụ thể hơn về những cách chơi game Poker cùng anh em.

Tìm hiểu cách chơi Poker hay được đông đảo anh em cao thủ quan tâm chọn lựa. Nhưng thực tế chơi Poker không đòi hỏi có nhiều kỹ năng nhưng cần biết chọn trận đấu phù hợp. Khi chơi không được để đối thủ có thể đoán biết được suy nghĩ của mình như thế nào… Và bài viết ngay sau đây GameTop88 xin được chia sẻ cụ thể hơn về những cách chơi game Poker cùng anh em.

1. Nếu người chơi chọn cách chơi Poker hay úp bài từ lần đầu

Nếu người chơi chọn cách chơi Poker hay úp bài từ lần đầu

Thường có một nguyên tắc chung chính là khi hai người bên trái dealer đặt cược xong ở thời điểm bắt đầu bàn. Khi ấy những nhà con tham gia chơi cùng mới được nhận vào bài tẩy.

Và khi kiểm tra bài tẩy anh em có thể thực hiện đầy đủ những quyền nêu này. Nếu như muốn giới hạn về số tiền mất tối đa thì anh em cần chọn đúng mục. Ngay cả khi rằng anh em nghĩ mình có chiến thuật hoàn hảo thì xác suất chiến thắng cũng rất thấp chỉ từ 2 đến 5%.

Ở đây 2 lá bài đầu tiên nếu như thuộc một trong số những cặp sau chứng tỏ là cây bài yếu: 2 và 4, 2 và 5, 2 và 6,  2 và 7, 2 và 8, 2 và 9, 2 và 10, 3 và 4, 3 và 6, 3 và 7, 3 và 8, 3 và 9, 4 và 5, 4 và 6, 4 và 7, 4 và 9, 5 và 9.

Theo như số liệu thống kê về xác suất chiến thắng. Nếu kết hợp 5 lá bài sẽ tạo thành sảnh hoặc những trường hợp còn lại là cơ hội. Vậy thì khả năng chiến thắng vô cùng thấp.

Xem thêm: Cập nhật cách chơi bài Poker mới nhất 2021 cho anh em tân thủ

2. Cách chơi Poker hay nên đặt cược ở những vòng cược tiếp

Cách chơi Poker hay nên đặt cược ở những vòng cược tiếp

Nếu anh em thu thập 2 lá bài tẩy của nhà cái nếu như chúng là 2 lá bài mạnh. Vậy thì anh em nên tiếp tục đi vào vòng trong. Bất kể sức mạnh đến mức độ cực cao đi chăng nữa thì anh em cũng không nên chủ quan. Thay vào đó cần biết cách áp dụng thêm chiến thuật khác nhau sao cho nối thủ không nắm được thẻ bài của chúng ta.

A và 10, A và K, A và J, A và Q hoặc từ 10 trở lên nếu kết hợp cùng quân có hình người thì đây đều là bài mạnh. Nếu anh em nhận được 2 trong số những thẻ bài này thì cần phải theo ngay lập tức, không nên vội vàng. Đến thời điểm chia bài chung thì tùy vào tình trạng các thẻ bài mà anh em cân nhắc tố mạnh hay tố ít.

Cách chơi Poker hay nhất đó là nên dùng những mẹo nhỏ nhằm nắm bắt được độ mạnh yếu bài đối thủ. Từ đó sẽ tăng cao số tiền cược lên.

3. Cách chơi Poker hay về thời điểm nên tố

Nếu như anh em có một cặp JJ, QQ, AA hoặc KK thì anh em không cần suy nghĩ hay tố mạnh. Bởi nó chính là trường hợp hiếm hoi mà không phải anh em nào đều có thể sở hữu..

Đến khi kết thúc trò chơi Poker anh em không bao giờ bỏ cuộc, kể cả khi đối thủ mạnh. Anh em cũng cần tự tin và quyết đoán khi chơi.

Nếu như một trong số những cặp đôi nhỏ hơn hoặc bằng 10 anh em chia bài mở 3 lá bài chung và nhận thấy không có khả năng tạo 1 trong 10 tay bài Poker. Lúc này anh em nên dừng lại để tránh mất nhiều tiền bạc

Xem thêm: 7 Chiến Thuật Chơi Poker Dễ Dàng Thắng Trận

4. Kinh nghiệm chơi Poker cần phải nhớ

Kinh nghiệm chơi Poker cần phải nhớ

Tiếp theo nói về cách chơi Poker hay thì anh em cũng cần lưu ý đến một số những kinh nghiệm vô cùng quan trọng bao gồm:

#1. Không nên quá ảo tưởng sức mạnh

Theo kinh nghiệm chơi Poker anh em hãy win từ bàn nhỏ lên bàn cao. Nếu như anh em thực sự pro thì việc chơi từ bàn nhỏ lên bàn cao chỉ tốn khoảng 1 tuần. Hãy win ở bàn nhỏ rồi mới leo lên bàn trung bình sau đó leo lên bàn cao. Nếu như hòa hoặc thua ỏ bàn nhỏ đừng tự mình ảo tưởng thắng mấy bàn nhỏ liên tiếp thì có thể lên bàn to được.

#2. Học kinh nghiệm từ lý thuyết

Đây cũng là cách chơi Poker hay mà anh em không nên bỏ qua. Vì lý thuyết mặc dù khá chán nhưng nó vô cùng cần thiết. Nếu anh em win đều win to thì bỏ qua lý thuyết cũng được. Tuy nhiên nếu hàng ngày đều thua đều đặn hãy bắt tay học lý thuyết ngay luôn.

#3. Cần hổ báo và mạnh mẽ

Anh em chắc chắn rằng không thể win nếu như không biết cách bet và cách bluff. Vấn đề này cũng cần dựa vào tính cách mỗi người. Nếu những người lành quá, hiền quá cũng không nên chơi Poker. Vì trò này thực sự phù hợp với anh em có tính cách quyết đoán cùng sự mạnh mẽ.

#4. Nên có sự kiên nhẫn

Cách chơi Poker hay tiếp theo chính là sự kiên nhẫn. Có những hôm anh em ngồi cày cả 8 tiếng nhưng vẫn không được hand nào tử tế để đánh. Khi ấy anh em cần thật kiên nhẫn và nó là đức tính quan trọng của mọi công việc đặc biệt là Poker.

#5. Lưu ý chọn sàn, bàn cùng vị trí ngồi

Đây cũng là một chủ đề quan trọng, nhưng cũng hơi khó quá. Nhưng anh em cần phải tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình sàn, bàn và vị trí phù hợp. Nó cũng tác động rất lớn đối với cơ hội thắng thua của anh em.

#6. Quản lý bankroll

Nếu anh em thực sự có nghề nghiệp khác kiếm ra tiền ngoài chơi Poker thì quản lý bankroll cũng không quá nghiêm trọng. Nhưng nếu như chơi Poker là nghề kiếm sống của mình thì anh em cần nhớ rằng: Phải có đủ tiền ăn cho một tháng, nên chi tiêu hết mức tiết kiệm, cần có tiền dự trữ nếu thua trong 1 tuần liên tục. Tính toán để không phải vay mượn bạn bè hay cầm cố gì khi chơi Poker.

#7. Review hand liên tục

Nhắc đến kinh nghiệm cách chơi Poker hay anh em cũng cần lưu ý liên tục review hand. Có nhiều cách khác nhau mà anh em có thể thực hiện khi review hand này. Ở mức độ chuyên nghiệp các hand quan trọng vừa chơi vừa nhớ chi tiết hand này diễn ra như thế nào.

Còn nếu là người mới anh em có thể dùng phần mềm review hand. Với những site cỏ, site trên di động anh em có thể dùng phần mềm ghi hình. Anh em xem lại nếu như không có lỗi gì sai có nghĩa là anh em rất pro. Hãy xem thử mình có win trong cả tháng hay không, nếu có chứng tỏ anh em thật pro và hãy nhảy lên bàn to hơn.

Còn nếu ngược lại anh em không phát hiện bản thân mình sai ở đâu. Khi đó anh em cần tìm người có chuyên môn để phân tích lỗi sai cho mình.

Xem thêm: B29 – Cổng game trực tuyến đẳng cấp đa thể loại

5. Thủ thuật cần nhớ về cách chơi Poker hay

Thủ thuật cần nhớ về cách chơi Poker hay

Cuối cùng anh em khi chơi Poker cũng cần nhớ đến một số những thủ thuật quan trọng bao gồm:

Nếu anh em có những lá bài mạnh trong tay thì thường anh em chọn lựa cách chơi chậm nhằm lừa đối phương. Tuy nhiên hiện nay những cách chơi này đều khá lạc hậu, anh em nên tự coi mình như bluff đối phương mới không nghi ngờ. Thậm chí anh em có thể đẩy all-in bởi đối thủ nghĩ anh em lừa họ.

Niềm tin cũng là thứ quan trọng và không thể nào thiếu được nếu anh em chơi Poker. Nhiều lúc nếu anh em chắc chắn về kết quả thì cần mạnh tay một chút. Có như vậy mới có được cơ hội nhận khoản tiền lớn cho mình.

Nếu như chơi đen anh em nên chọn lựa dừng chơi Poker trong một ngày. Ngược lại nếu đỏ anh em cũng nên dừng lại nếu đã đạt được số tiền như mong muốn.

Mẹo lừa đối thủ khi chơi Poker chỉ thực hiện khi có bàn với ít người tham gia anh em cần lưu ý điều này.

Lời kết

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một cách chi tiết về cách chơi Poker hay. Nếu anh em mới tập tành cần đọc kỹ những thông tin này. GameTop88 tin rằng nó thực sự hữu ích và giúp anh em có được chiến thắng khi chơi Poker.

#Bài viết liên quan
Thông báo