Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Học cách chơi Stranded Deep sinh tồn rất đơn giản và là hiệu quả nhất + 2023

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Stranded Deep là một trong những Game sinh tồn hot nhất hiện nay. Điểm nổi bật của dòng game này là đồ họa bắt mắt với kĩ thuật vô cùng sắc sảo. Trong Game, người chơi phải đối mặt với rất nhiều thử thách sinh tồn trên hòn đảo Thái Bình Dương. Hãy cùng wwewrestlemania-33 tìm hiểu chi tiết về cách chơi Stranded Deep để bạn có thể dễ dàng vượt qua thử thách nhé. Tìm hiểu ngay nhé!

Khái quát về với cách chơi Stranded Deep

Trước khi đi tìm hiểu về cách chơi Stranded Deep, hãy cùng nhau đi tìm hiểu về một số khái quát chung về cách chơi của tựa game rất hấp dẫn này nhé.

Nhiệm vụ chính của các nhân vật

Hãy tưởng tượng rằng bạn gặp một thảm họa máy bay tàn khốc. Và chỉ còn mỗi mình bạn với cuộc chiến sinh tồn tại một nơi xa lạ. Xung quanh bạn đang có rất nhiều đảo khác. Tuy nhiên,thì chúng lại được bao phủ bởi sương mù. Bạn sẽ phải khám phá tất cả các đảo này để tìm ra một lối sinh tồn cho bản thân.

Khái quát về với cách chơi Stranded Deep
Hướng dẫn cách để chơi Stranded Deep

Đây cũng chính là một bối cảnh của nhân vật trong Game Stranded Deep. Trong game này, thì bản đồ hệ thống đảo khá rộng. Hòn đảo Thái Bình Dương lại vô cùng là khắc nghiệt. Lạc đường thì là chuyện rất dễ xảy ra.

Tất nhiên, khi nhiệm vụ chính của bạn là phải sinh tồn càng lâu càng tốt, trước các điều kiện khắc nghiệt như vậy. Đầu tiên, thì bạn phải làm nhà, từ các vật dụng có sẵn như: tre, nứa, chai nhựa,… Sau đó thì đến các hệ thống nấu chín thức ăn, hệ thống dẫn nước, cho đến với các vũ khí thô sơ.

Ngoài ra, thì bạn cũng có thể tìm kiếm các báu vật khi khám phá các hòn đảo. Hoặc là ít nhất cũng có thể tìm thấy các vật dụng cơ bản để sinh tồn, trên hành trình khám phá.

Các mối nguy hiểm có thể sẽ gặp phải

Để biết được cách chơi Stranded Deep thật hiệu quả, bạn cần phải biết những nguy hiểm sẽ có thể gặp phải để sẵn sàng đối mặt.

Trên đảo thì với các mối nguy hiểm về sự tấn công của động vật chính là thường trực nhất. Bạn sẽ có thể bắt gặp rắn, lợn rừng,… tấn công. Vì vậy, thì việc trang bị đầy đủ vũ khí để bảo vệ bản thân chính là điều tối quan trọng.

Ngoài ra, để kịch tính hơn, bạn có thể phải đối mặt với một số quái thú ở biển sâu. Ví dụ như là cá mập, bạch tuộc khổng lồ, lươn biển khổng lồ. Để đối mặt được với các loại quái thú này, bạn sẽ cần trang bị những vũ khí hiệu quả hơn như với cung tên, súng đạn,… Và đặc biệt là bạn cần phải có nhiều máu.

Hướng dẫn chơi Stranded Deep rất đơn giản và hiệu quả nhất

Như đã nói ở trên, khi xây dựng nhà ở và chế tạo vũ khí là mấu chốt của Stranded Deep. Từ kinh nghiệm chơi của rất nhiều game thủ, chúng tôi đã tổng hợp được thêm một số cách chơi Stranded Deep hiệu quả được như sau:

Cách để tạo đồ

Từ các tài nguyên sẵn có ở trên đảo hoang, bạn phải chế tạo các dụng cụ có ích dành cho sự sinh tồn. Trong Stranded Deep, thao tác chủ yếu để tạo các vật phẩm là kéo (dragging). Khi không sử dụng búa để xây dựng, thì bạn nên sử dụng chế độ crafting.

Nhiệm vụ chính của các nhân vật
Hướng dẫn cách để tạo đồ trong Stranded Deep

Để kéo các vật phẩm lại được với nhau thành một nhóm, ạn chỉ cần nhấn giữ chuột trái. Khi các nhóm vật phẩm cũng đã được hình thành, bạn có thể tạo ra vật dụng mong muốn từ ngay nhóm đó.

Có rất nhiều các tùy chọn chế tạo được hiển thị trong quá trình kết hợp nhóm vật phẩm. Bạn sẽ chỉ cần đơn giản nhấn giữ chuột trái để lựa chọn được một trong các tùy chọn này.

Các vật phẩm bạn sẽ có thể chế tạo chủ yếu trong game là búa, cung tên, máng để dẫn nước, công cụ nấu chín thức ăn,… và với một số vật dụng cần thiết khác.

Cách để xây dựng

Công trình xây dựng mà sẽ bắt buộc bạn phải hoàn thành là xây dựng nhà ở. Hệ thống nhà ở rất vững chắc cũng là một biện pháp để tránh sự tấn công từ thú dữ.

Các mối nguy hiểm có thể sẽ gặp phải
Hướng dẫn cách để xây dựng trong Stranded Deep

Nhìn chung, cách để xây dựng nhà ở cũng không khác nhiều cách chế tạo. Có 1 điểm rất khác biệt cơ bản ở đây. Đó là thay vì chọn được chế độ Crafting, bạn phải sử dụng 1 chiếc búa (Hammer) và một chiếc búa khá thô sơ (Crude Hammer).

Kĩ thuật xây dựng thì không khác gì kĩ thuật chế tạo. Tất cả các công việc bạn sẽ cần làm là kết hợp các nhóm vật dụng với nhau. Sau khi mà kết hợp, hãy chọn một trong các tùy chỉnh bằng với cách nhấn giữ chuột trái. Ngôi nhà cũng sẽ được hoàn thành theo đúng ý bạn.

Xem thêm:
VuaSanCa | Vua Săn Cá – Đổi thưởng ăn khách uy tín chất lượng nhất năm 2022
Trùm bắn cá | Trumbanca.club – Săn cá lớn đổi thưởng to trúng cực lớn vào năm 2022

Trên đây chính là toàn bộ cách chơi Stranded Deep sinh tồn rất đơn giản và hiệu quả nhất. Hi vọng với những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn sẽ có thể sống sót lâu dài trên đảo Thái Bình Dương!

Chúc các bạn có những giờ chơi game vui vẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo