Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách chơi thắng máy bắn cá giúp bạn kích điểm lên tiền Triệu cực dễ

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Chơi Bắn cá tại các máy bắn cá trong siêu thị từ lâu đã là một thú vui giải trí hái ra tiền rất được ưa chuộng. Tuy mục đích ban đầu là một trò giải trí trẻ em, thế nhưng vì những món “hời” từ việc đổi xu mà trò chơi này dần trở thành “nghề” hái ra tiền của không ít “ngư thủ” nhàn rỗi. Với lối chơi đặc sắc, sinh động và lối cuốn, các máy bắn cá thu hút rất nhiều tay chơi đến săn cá đổi tiền tươi tại máy. Nếu bạn đang có ý định “kiếm chác” từ trò chơi này thì đừng quên theo dõi bài viết dưới đây gamedoithuong247.com chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chơi thắng máy bắn cá rút tiền triệu về tay mỗi ngày nhé!

Cách chơi thắng máy bắn cá cực dễ

Là một trò chơi mang tính thương mại rất cao, các máy bắn cá có thể nói chính là “cần câu cơm” của nhiều cơ sở kinh doanh trò chơi giải trí điển tử. Vì thế, việc vơ vét tiền từ các máy bắn cá này cũng sẽ gặp không ít “trở ngại”. Nhằm giúp các ngư thủ điện tử dễ dàng săn bắt kiếm cơm từ các game giải trí này, trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách chơi thắng máy bắn cá cực dễ có thể áp dụng ngay tại nhà nhé!

Cứ bắn, đủ đạn sẽ có cá chết

Bất cứ lúc nào bạn thấy có cá thì hãy ngay lập tức chớp lấy thời cơ xả đạn tóm về. Trong trò chơi này tốc độ chính là điều kiện đầu tiên để bạn có thể chiến thắng. Mỗi một loại cá sẽ có “huyệt tử” cũng như số lượng đạn nhất định để hạ gục. Trong đó, phần lớn nguyên nhân giúp người chơi ăn được con cá mục tiêu của mình là nằm ở việc bắn đủ đạn tối đa mà con cá đó có thể chịu được. Vì thế hãy cứ nả đạn liên tục vào mục tiêu cho đến khi hạ được nó thì mới chuyển qua mục tiêu khác nhé!

Cách chơi thắng máy bắn cá cực dễ
Xả đạn ngay khi gặp được cá chỉ cần trúng đủ đạn cá sẽ “rụng” về túi của bạn

Bắn tăng bi là một cách chơi máy bắn cá thắng nhanh

Bắn tăng bi là một cách chơi máy bắn cá thắng nhanh mà rất nhiều tay chơi săn cá đã áp dụng thành công. Hiểu một cách nôm na chiến thuật này chính là việc bạn thực hiện bắn đạn vào các khung, thành của bể cá đại dương này và lợi dụng góc bật cũng như sức bật của đạn khi va chạm nảy ra để hạ gục mục tiêu của mình định bắn thay vì xả đạn trực diện như thông thường.

Để có thể áp dụng thành công chiến thuật này đòi hỏi bạn phải có sự canh góc rất chuẩn. Vì thế các game thủ hãy tập luyện cách bắn cá này với cá nhỏ và mức đạn thấp trước cho quen tay. Sau đó bạn có thể tự tin mang chiến thuật này đi săn cá lớn với những cỡ đạn đại bác một phát tóm gọn cả mẻ cá nhé!

Áp dụng chiến thuật chơi ria

Ngoài chiến thuật bắn tăng bi thì bắn ria cũng là một chiến thuật rất được lòng các ngư thủ điện tử. Với chiến thuật này bạn sẽ bắn vào tất cả các con cá vòng ngoài và không chừa bất kể loại cá nào. Trong đó, ưu tiên các con cá nhỏ để hiệu quả “một phát ăn ngay” đạt tối đa.

Cứ bắn, đủ đạn sẽ có cá chết
Áp dụng chiến thuật chơi ria để kiếm được nhiều nguồn lợi nhất cho mình

Thông thường trong các trò chơi bắn cá, khi có cá bự, cá đắt giá thường sẽ được lập trình có nhiều cá nhỏ đi kèm xung quanh để đỡ đạn. Đây là lúc bạn nên áp dụng chiến thuật chơi ria. Hãy xả đạn vào các con cá nhỏ xung quanh cá bự. Nếu ăn hết lớp cá này thì bạn sẽ dễ dàng ăn được cá lớn. Hơn nữa, việc ăn cá nhỏ này giúp bạn có điều kiện để “lên đồ” bắn cá lớn. Hoặc nếu bạn không săn được cá lớn trong lần đó thì cũng đã thu được cho mình kha khá vốn từ các mục tiêu ria rồi đấy!

Mẹo chơi máy bắn cá – Đừng bỏ qua cá bơi lẻ

Một mẹo chơi bắn cá ăn tiền không bao giờ phải bỏ tiền túi nạp vốn cực hay cho các tân thủ đó chính là cá lớn không tha cá nhỏ không bỏ. Các con cá bơi lẻ chính là cơ may để bạn kiếm tiền nạp đạn vô cùng nhàn rỗi. Nếu thấy có cá bơi lẻ hãy bắn ngay để cướp về trước khi đối thủ kịp ra tay. Vị trí tốt nhất là bắn vào vị trí đầu cá. Bắn được càng nhiều cá lẻ thì bạn sẽ tích trữ được càng nhiều xu để mua đạn nạp và các cuộc chiến xả đạn cả đàn hiếm hoi mà các máy bắn cá “chiêu đãi” cho người chơi.

Đừng liều bắn cá to khi còn “yếu”, chậm mà chắc

Như đã đề cập ở trên, mỗi một loại cá sẽ có mức đạn khác nhau để hạ gục. Đối với các con cá to thì mức đạn đủ để hạ được chúng tất nhiên là rất lớn. “Huyệt tử” của nó cũng rất khó đoán, hơn nữa xung quanh các con cá to này lại thường có rất nhiều cá nhỏ đỡ đạn bao quanh. Nếu bạn không có đủ đạn để theo thì việc xả đạn cá lớn này chẳng khác gì một cuộc “ném tiền qua cửa sổ”. Vì thế, nếu bạn đang còn “yếu” cả về tiền vốn lẫn kỹ năng bắn tỉa thì đừng dại dột xông vào các con cá lớn này. Hãy chăm chỉ bắn các con cá nhỏ để tạo vốn, luyện tập tay súng và chinh phục các mục tiêu lớn này sau nhé!

Bắn tăng bi là một cách chơi máy bắn cá thắng nhanh
Đừng vội chọn cho mình mục tiêu quá lớn khi vẫn đang còn “yếu” nhé!

Bắn cá vừa ra khỏi bàn

Bất cứ khi nào thấy cá ra khỏi bàn hãy tranh thủ cơ hội chớp ngay tay cò mà bắn. Đứng trước một cuộc chơi ăn tiền khốc liệt “một con cá bốn hòng súng” như thế này, bạn không thể từ tốn đợi cá ra giữa bàn mới bắn mà thay và đó, khi chúng chỉ vừa mới nhú đầu lên bạn cần phải bắn ngay khi đối thủ của bạn kịp hành động. Hãy luôn ghi nhớ, tốc độ là ưu thế hàng đầu trong cuộc chơi này nhé!

Đừng quá ham phần thưởng

Là một trò chơi điện tử mang tính thương mại hóa, các máy bắn cá ăn tiền thường câu dẫn các tay chơi bởi những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chẳng có bữa ăn nào là miễn phí, để nhận được phần thưởng bạn phải trả giá rất nhiều. Thậm chí đã trả giá nhưng vẫn không nhận được phần thưởng là điều “bình thường ở phường”. Chính vì thế, khi chơi bắn cá ăn tiền đừng nên quá ham phần thưởng nếu không sẽ rơi vào tình huống “tham thì thâm” không trách được ai.

Áp dụng chiến thuật chơi ria
Đừng quá ham phần thưởng khi chơi Bắn cá ăn tiền

Cách chỉnh máy bắn cá giúp tăng tiền thưởng

Không giống như chơi bắn cá ăn tiền trực tuyến trên điện thoại, bạn khó có thể can thiệp kết quả của trò chơi thông qua các phần mềm hack. Các bộ điều chỉnh của máy cũng là điều tuyệt mật mà không phải người trong nghề rất khó để nắm bắt. Vậy làm thế nào để bạn có thể chỉnh máy bắn cá ăn tiền giúp tăng tiền thưởng cho mình? Câu trả lời chính là tự tăng tiền thưởng bằng việc áp dụng những mẹo chơi “lươn lẹo” chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Nhìn chung trong số các trò chơi giải trí ăn tiền hiện nay thì Bắn cá chính là trò chơi mang đến nhiều cơ may làm giàu nhất cho game thủ. Việc kiếm được tiền triệu mỗi ngày là điều không khó để xảy ra. Hãy cũng Gametop88 thử vận với top những cách chơi thắng máy bắn cá ngay trong bài viết trên nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo