Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

4 Cách đánh dấu bài Chắn đơn giản cứ chơi kiểu gì cũng trúng

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Bài Chắn được biết đến là một trò chơi khó nhằn bởi lối chơi phức tạp và nhiều luật chặt chẽ. Người ta cho rằng, nếu biết cách đánh dấu bài Chắn thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Vậy cách đánh dấu bài Chắn ra sao? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của gamedoithuong247.com nhé!

Cách đánh dấu bài Chắn dùng bài Chắn Thửa

Nếu là một tay chơi Chắn lão làng, chắc hẳn bạn đã nghe đến bộ bài Chắn Thửa. Bộ bài này còn được gọi là bài Chắn lỗi kỹ thuật, Chắn dấu. Với vẻ ngoài không khác gì những bài bộ bài chắn thông thường khác, đối phương sẽ rất khó để phát hiện ra điểm bất thường.

Cách đánh dấu bài Chắn dùng bài Chắn Thửa
Cách đánh dấu bài Chắn dùng bài Chắn Thửa

Các tay bịp dựa vào những ký hiệu riêng để biết được đó là quân bài nào. Như vậy chỉ cần nắm được những dấu hiệu này, người chơi có thể nhìn thấu bài người khác. Từ đó biết được họ đang có quân gì, vị trí cụ thể của từng quân bài. Với ưu thế siêu lớn này, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng.

Sử dụng bài Chắn Mẫu Tử

Chắn Mẫu Tử là cái tên được sử dụng nhiều trong cách đánh dấu bài Chắn. Hiểu một cách đơn giản, bài Mẫu Tử cũng giống như nhiều bộ bài bình thường khác. Thế nhưng đó được nhà sản xuất in thêm những hoa văn hay ký hiệu đặc biệt phía sau lưng. Nhờ vào đó, bạn có thể đọc vị đối phương dễ dàng.

Cách nhận biết bài Chắn Mẫu Tử không khó. Chỉ cần bạn biết cách quan sát tỉ mỉ, nắm rõ các ký hiệu trên quân bài ứng với lá bài nào. Do đó trước khi “thực chiến”, đừng quên học thuộc các ký hiệu, tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc.

Dùng kính áp tròng là một cách đánh dấu bài Chắn

Kính áp tròng được đánh giá là cách đánh dấu bài Chắn an toàn mà hiệu quả. Cách này rất khó để phát hiện và an toàn cho người chơi. Cũng nhờ đó, nó được sử dụng phổ biến trong các sòng bài, đặc biệt là trong các sới bạc nhỏ với các tay bài ít kinh nghiệm.

Sử dụng bài Chắn Mẫu Tử
Dùng kính áp tròng là một cách đánh dấu bài Chắn

Nhìn bên ngoài, bộ bài Chắn đi kèm với kính áp tròng cũng giống như những bộ bài bình thường khác. Vậy đâu là dấu hiệu để chúng ta nhận biết? Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ khi bạn đeo kính áp tròng vào.

Bộ bài Chắn lúc này sẽ được tẩm một loại hóa chất đặc biệt. Khi bạn đeo kính áp tròng, bàn sẽ biết được những quân bài này là lá gì. Một khi đã nắm trong tay lợi thế này, cơ hội thắng của bạn cũng sẽ được nâng lên.

Sử dụng máy đánh Chắn bịp

Với sự phát triển của công nghệ, máy đánh Chắn bịp cũng được ra đời. Thiết bị này được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây nhờ vào các ưu điểm sau:

  • Độ chính xác cao
  • Pin trâu, dùng được lâu
  • Nguy trang hiệu quả
Dùng kính áp tròng là một cách đánh dấu bài Chắn
Sử dụng máy đánh Chắn bịp

Máy chắn bịp có vẻ ngoài như một chiếc điện thoại. Thế nhưng so với những cách đánh dấu bài Chắn khác, nó khá tốn kém nên người chơi có thể cân nhắc trước khi sử dụng.

Để chơi đánh Chắn giỏi, người chơi có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng của mình và sử dụng cách đánh dấu bài Chắn để nâng cao tỷ lệ thắng. Chắc chắn với kỹ năng này, bạn sẽ khiến đối thủ phải e ngại.

#Bài viết liên quan
Thông báo