Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách học và cách trải bài Oracle chính xác nhất cho người mới uy tín hàng đầu + 2023

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Khi cuộc sống của con người đứng trước nhiều ngã rẽ, thông thường chúng ta sẽ tìm đến chiêm tinh học. Bên cạnh cách trò như Tarot hay Clow, cách đọc bài Oracle cũng được nhiều người áp dụng. Những lá bài này có khả năng tiên đoán khá chính xác về tương lại gần của bạn. Nếu đang muốn tìm hiểu cách đọc Oracle, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết sau đây của gamedoithuong247.com nhé! Tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về với bài Oracle

Cũng giống như trò Tarot, Oracle chính là quân bài có chứa những thông điệp ngắn gọn về tương lai gần cho người xem bài. Mỗi bộ bài Tarot sẽ có ít nhất là 10 lá, nhiều nhất là 90 lá. Cách để đọc bài Oracle nhằm giải đáp lá bài và khám phá bản thân, đồng thời suy niệm tương lai. Trên các lá bài Oracle thường được đánh số hoặc các câu trích dẫn có nghĩa.

Tìm hiểu về với bài Oracle
Cũng giống như trò Tarot, Oracle chính là quân bài có chứa những thông điệp ngắn gọn về tương la

Bộ bài Oracle còn có nhiều chủ đề khác nhau, trong đó mỗi bộ một chủ đề. Thiên Thần chính là chủ đề được sử dụng phổ biến nhất. Nhìn chung, thì cách đọc bài Oracle tương tự với cách đọc bài Tarot. Reader sẽ có nhiệm vụ tập trung vào câu hỏi trước khi xáo bài. Sau đó, thì chọn ra một lá bài, ghi chép lại điểm ấn tượng họ thấy khi lật bài lên. Tùy vô cách trải bài Oracle cụ thể, reader sẽ rút số bài lên xem.

Thông thường, mỗi Reader sẽ còn rút 3 quân bài. Để xem quá khứ, và một quân cho hiện tại, 1 cho quá khứ còn lại cho tương lai. Một số Reader khác lai có cách trải bài 12 lá hoặc là nhiều hơn. Những lá bài này đươc sắp xếp thành một trải Oracle hoàn chỉnh.

Cách để đọc bài Oracle chuẩn

Oracle sẽ có khả năng đưa ra lời khuyên và những lời tiên đoán. Thế nhưng đê làm được điều này, bạn cần thực hiện các bước trải bài Oracle chuẩn. Vậy như thế nào cho là chuẩn? mời bạn đọc tham khảo phần bài sau đây.

Tiến hành Thanh Tây Bộ Bài

Vì là lá bài thuộc về tam linh nên việc kết nối của người xem đến bộ bài rất thiêng liêng. Vậy nên để thanh tẩy, bạn cân tắt tất cả thiết bị công nghệ đang ở bên bạn.

Cách để đọc bài Oracle chuẩn
Cách đọc bài Oracle: thanh tẩy của bộ bài bằng đá thạch anh

Bên cạnh đó, thì một không gian yên tĩnh cũng là điều cần thiết. Tránh xa mọi cám dỗ và ồn ã của cuộc sống ben ngoài. Cụ thể, một chiếc chiếc khăn trải bài, một bong hoa, nến, đá tẩy sẽ giúp bạn thanh tẩy không gian hiệu quả.

Chạm vô bộ bài

Sau khi đã thanh tẩy khong gian, bạn cần chạm tay vào toàn bộ các lá bài. Điều này có ý nghia là mang nguồn năng lượng của bản thân đến với bộ bài. Bạn có thể chạm bất kì vi trí nào trên bộ bài.

Tiến hành Thanh Tây Bộ Bài
Sau khi đã thanh tẩy của không gian, bạn cần chạm tay vào toàn bộ các lá bài.

Sau đó, bạn đặt bộ bài lên là tim, đồng thời nghĩ đến bất kỳ lời cầu nguyện hoặc ý định nào hết mà bạn muốn truyền tải vào chúng. Với “nghi thức” này, bộ bài cũng đã mang ước nguyện và tính cách của người thanh tẩy.

Bắt đầu đi đặt câu hỏi

Việc đặt câu hỏi ở trong bài Oracle không thể được thực hiện một cách tùy tiện. Để có câu hỏi trả lời chi tiết, bạn cần ghi cụ thể những câu hỏi mà bản thân muốn biết. Lưu ý chính là không nên hỏi những câu như “có” hoặc không, phải rõ ràng và thực tế.

Để có cách đặt câu hỏi đúng, trước tiên thì bạn phải nghĩ mục đích chính của việc học cách đọc bài Oracle là gì. Tránh việc được đưa ra những câu hỏi lan man, không đi vào vấn đề chính. Khi được Reader giải bài, hãy đi chọn những câu hỏi bám sát đến ý nghĩa các lá bài đang nói về bạn.

Chạm vô bộ bài
Việc đặt đi câu hỏi trong bài Oracle không thể được thực hiện một cách tùy tiện.

Câu hỏi mà bạn đi đưa ra tốt nhất nên liên kết thành một mạch truyện. Nên tránh đi việc đang hỏi về chuyện tình yêu đã nhảy sang một vấn đề khác. Những câu hỏi rất logic luôn đem đến cho bạn những câu trả lời chi tiết nhất.

Cầm bài lên và Xào Bài

Khi đã nghĩ ra được câu hỏi, người chơi hãy xào bài và nói: “Lạy Chúa tren cao, con xin cám ơn ngài vì những thông điệp mà ngài truyền tải qua nhưng lá bài này. Con xin ngài giúp những câu trả lời con nhân được rõ ràng, dễ hiểu hơn. Xin ngài hãy phù hộ cho những ai tiếp xuc với bộ bài này.”

Bắt đầu đi đặt câu hỏi
Cách học bài oracle: Cầm bài lên và Xào Bài

Khi xào bài, bạn sẽ biêt được những suy nghĩ – từ ngữ – tầm nhìn và cảm giác. Do đó, hay chú ý tới những gì mình nghĩ – nghe – cảm nhận – nhìn thấy. Lúc này, bạn se biết được khi nào nên ngưng xào bài.

Rút 1 lá bài bất kỳ

Cách đọc bài Oracle quy đinh rằng, sau khi xào bài xong, người xem rút bất kỳ 1 lá bài. Bất kỳ lá bài nào cũng có y nghĩa riêng nên bạn chớ quá lo lắng về việc đúng sai. Bởi với Oracle thi không có đúng sai. Lá bài bạn chọn chính là câu trả lời cho câu hỏi bạn đặt ra trước đó.

Cầm bài lên và Xào Bài
Cách đọc bài Oracle quy đinh rằng, sau khi xào bài xong, người xem rút bất kỳ 1 lá bài.

Bạn lưu ý rằng, phải hết sức tập trung khi đoc những dòng chữ trên lá bài. Bên cạnh đó, phần hình ảnh trên lá bài cũng quan trong không kém. Những điều bạn nhìn thấy và cam nhận được chính là 1 phần trong câu trả lời.

Tìm và đọc trong sach hướng dẫn

Bất kỳ bộ bài Oracle nao cũng có một cuốn sách đi kèm. Bộ bài này giúp người choi biết cách đọc bài Oracle chuẩn, giải nghĩa về từng lá bài một cách chi tiết. Do đó khi đoc nó, bạn hãy nhớ và ghi lại cảm giác, ý nghĩ nào bất chợt xuất hiện nhé!

Rút 1 lá bài bất kỳ
Bất kỳ bộ bài Oracle nào cũng sẽ có một cuốn sách đi kèm.

Cách trải bài Oracle rất có lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà Oracle đươc nhiều người yêu thích. Bộ bài này có nhiều lơi ích với người xem, cụ thể:

Tìm kiếm thông tin

Cách trải bài Oracle vô cung đa dạng. Hầu hết những thông tin của bài Oracle thương tập trung vào định hướng cho người xem và đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên, chung vẫn thiếu đi sự phân tích vấn đề. Những thông tin này khiến ngươi xem cảm thấy không đủ. Việc trải bài đúng sẽ giúp chúng ta có nhiều thông tin hon để củng cố cách đọc bài Oracle.

Tìm và đọc trong sach hướng dẫn
Cách đọc bài Oracle: Tìm kiêm thông tin

Rèn luyện khả năng để tư duy

Sách hướng dẫn chỉ có thể li giải phần nào ý nghĩa của lá bài. Một lá bài Oracle không dưng lại ở đó. Những thông điệp mà vũ trụ gửi gắm vào tưng lá bài là vô cùng sâu sắc và bí ẩn. Muốn hiểu hết được những y nghĩa đó, bạn cần sử dụng đầu óc tư duy.

Xem thêm:
Lộc CLub – Game nổ hũ trúng quà lớn có chất lượng hàng đầu trên hiện nay
Rio66 | Cổng Game Quốc Tế Rio66 CLub tải game nhận quà là liền tay

Cách trải bài Oracle rất có lợi ích gì?
Cách trải bài Oracle sẽ giúp người chơi rèn luyện tư duy

Trên đây là những thông tin rất cơ bản về Oracle và cách đọc bài Oracle. Hy vọng đây sẽ chính là những thông tin mới và thú vị dành cho bạn. Hãy thử trải nghiệm được bộ bài này ngay khi có thể bạn nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo