Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách lên cấp nhanh trong LOL của các GAME thủ chuyên nghiệp

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc để lên cấp nhanh bạn cần phải cày cuốc rất nhiều. Điều đó không phải dễ dàng đối với một người chơi mới nhập môn. Để giúp các bạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lên cấp nhanh trong LOL trong một tháng. Cùng http://gamedoithuong247.com đi tìm hiểu nhé!

Cách để lên cấp nhanh trong LOL – Đánh với máy

Trước kia, thì cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại chính là bạn có thể dùng vòng quay may mắn hay sử dụng Kim Cương để được lên cấp. Nhưng hiện tại, mùa mới những cách lên cấp rất nhanh trong LOL này đã được xóa bỏ và với game thủ không thể áp dụng được nữa.

Vì thế, mà để nâng cấp nhanh nhiều game thủ và cả các thành viên của SKT T1 đã lựa chọn chơi với máy. Người chơi sẽ áp dụng thành công nhất có nick name là Nolife Raphael. Anh chàng này sẽ chia sẻ rằng mình không đánh với quái ở chế độ thường bằng với bản đồ Summoner’s Rift. Mà các anh sử dụng bản đồ Nolife Raphael với chế độ 3vs3.

Cách để lên cấp nhanh trong LOL – Đánh với máy
Đánh với máy chính là cách lên cấp nhanh trong LOL tối ưu nhất

Không giống như là những bản đồ thường khác, bản đồ Nolife Raphael(Khu Rừng Quỷ Dị) chỉ gồm có có 2 lane. Khi mà sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị này, cả trận đấu người chơi sẽ chỉ cần đánh với những AI của chính Riot Games. Đối với những trận đấu sẽ diễn ra chỉ khoảng 9 phút thì sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị các bạn sẽ dễ dàng giành đến chiến thắng. Ngoài ra, thì để có cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại các bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tăng được XP, đây là phương pháp để các bạn tăng level một cách tối ưu nhất.

Các game thủ khi mà sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị đã làm một phép toán, để tăng được từ cấp độ 30 lên 300 bạn sẽ phải cần tới 793,152 XP. Và sẽ phải cần kiên trì, cố gắng hoàn thành khoảng 2509 trận đấu đối với Khu Rừng Quỷ Dị. Nếu các bạn chỉ tính riêng thời gian tải trận và hàng chờ đã phải tiêu tốn đến 334 tiếng đồng hồ. Vậy mà, cũng đã có nhiều game thủ với sự quyết tâm rất khủng khiếp của mình, Riot Games cũng sẽ phải choáng váng.

Mua gói tăng EXP

Một trong những các cách lên cấp nhanh trong LOL chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn nữa là mua gói tăng EXP. Trong tất cả trong mọi việc của cuộc sống, muốn làm cái gì đó là một cách nhanh chóng và không phải mất quá nhiều công sức chính là dùng tiền. Và trong Liên Minh Huyền Thoại thì cũng vậy, bạn muốn lên cấp nhanh mà không phải là cày cuốc nhiều đó là dùng tiền để mua RP ở trong game rồi sau đó để mua gói tăng EXP.

Mua gói tăng EXP
Cách để tăng EXP trong Liên Minh Huyền Thoại

Để thực hiện một cách lên cấp nhanh trong LOL này, bạn hãy làm theo được chúng tôi: Bạn mở game lên, chọn cửa hàng, sau đó thì chọn cách chơi và chọn Tăng Điểm.

Sau khi mà thực hiện xong các bước trên, các gói Boost sẽ hiện ra. Bạn sẽ chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với túi tiền của mình để mua. Tuy nhiên, đối với những gói RP càng lớn thì càng lợi cho các bạn về sau.

Ưu điểm của cách này sẽ là bạn rất dễ thực hiện nó, nhưng bạn phải đầu tư tiền của vào. Cách này giúp các bạn lên cấp nhanh nhưng nó sẽ giảm bớt sự thú vị khi mà bạn trải nghiệm game

Xem thêm:
Những điều thú vị có thể bạn bỏ qua trong cốt truyện Uncharted 4 hot nhất
Những đánh giá Dynasty Warriors 9 của các streamer nổi tiếng nhất hiện nay

Cách để lên cấp nhanh trong LOL – Tham gia các sự kiện

Ngoài những cách để lên cấp nhanh trong LOL kể trên, một cách nữa mà người chơi hay để sử dụng đó là tham gia các sự kiện ở trong game. Để thực hiện các cách này, bạn cần sử dụng và hiểu biết về với các tướng trong game. Bạn sẽ có thể lựa chọn các tướng tiêu biểu như: Yasuo, Jinx, Sona, Ziggs và với Malphite. Mỗi tướng đều sẽ có hệ thống nâng cấp khác nhau. Ngoài ra, thì nội tại của các tướng này cũng sẽ được cường hóa được một cách tối ưu nhất. Hãy đi sử dụng một vị tướng mà bạn yêu thích để tham gia được nhiều vào các sự kiện để nâng cấp rất nhanh nhé!

Cách để lên cấp nhanh trong LOL – Tham gia các sự kiện
Tham gia vào các sự kiện để lên cấp nhanh

Bạn sẽ có thể sử dụng các tướng này kết hợp với mua các gói nâng cấp tổng hợp. Gói này sẽ được bán với giá 250 RP hoặc 25000 THL, gói này sẽ bao gồm toàn bộ nâng cấp. Trong quá trình sở hữu, mỗi Nâng Cấp sẽ bị giảm đi 2RP, và đạt mức tối thiểu là 96 RP.

Trên đây chính là 3 cách lên cấp nhanh trong LOL bạn cần nắm được mà nếu muốn trở thành một game thủ giỏi. Ngoài 3 cách cơ bản này ra, thì để lên cấp bạn cần phải nỗ lực cày cuốc rất nhiều, có thật là nhiều kinh nghiệm. Chỉ có được sự nỗ lực mới được bền lâu, và làm bạn cảm thấy rất hứng thú với thành quả mà bạn sẽ đạt được. Chúc các các bạn chơi game vui vẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo