Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách đánh dấu bài và nhận biết bài Thửa được chia sẻ từ Cao Thủ số 1

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong cờ bạc bịp, bài Thửa được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người chơi chiến thắng dễ dàng. Thế nhưng với những người mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, sẽ rất khó để họ biết cách nhận biết bài Thửa. Hiểu được tâm lý đó, gamedoithuong247.com sẽ giúp bạn đọc làm rõ thông tin này trong bài viết sau đây.

Bài Thửa thực chất là gì?

Hiểu một cách đơn giản, bài Thửa là bài dấu. Loại bài này được nhà sản xuất in những kí hiệu đặc biệt trên lưng. Nhờ vào những ký hiệu này, người chơi có thể dễ dàng đọc vị lá bài. Bài Thửa thường được sử dụng trong các trò chơi như binh xập xám, xì tố, liêng, bài cào, phỏm,… vô cùng hiệu quả.

Bài Thửa thực chất là gì?
Hiểu một cách đơn giản, bài Thửa là bài dấu.

Tuy được nhận biết bằng mắt thường nhưng không dễ để người chơi biết cách nhận biết bài Thửa. Những quân bài này giống những lá bài bình thường đến 99%. Vậy nên chỉ những người được hướng dẫn và luyện tập trước thì mới đọc vị được bài. Nếu không, bạn có căng mắt nhìn cũng không tìm ra điểm bất thường.

Cách nhận biết bài Thửa cực dễ

Thông thường, trên mặt sau của lá bài sẽ có một dãy tam giác ở hàng ngang. Những hình tam giác được kẻ sọc bình thường nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ phát hiện ra có hình tam giác nào đó được kẻ sáng hơn. Đây chính là cách nhận biết số của quân bài.

Theo thứ tự từ trái sang phải, mỗi nửa tam giác sẽ đại diện cho 1 quân bài từ Ách đến K. Như vậy, quân Ách sẽ là nửa tam giác đầu tiên, quân 2 là nửa tam giác thứ 2. Cứ như thế, quân K sẽ ứng với nửa tam giác thứ 13.

Cách nhận biết bài Thửa cực dễ
Nhận biết bài Thửa bằng tam giác phía sau lưng

Về phần chất bài, chúng ta sẽ dựa vào hàng dọc để đọc vị. Hàng tam giác kéo dài từ trên xuống dưới và theo đường viền chuỗi tam giác bên phải. Trong đó, nửa tam giác đầu tiên đại diện cho chất bích, nửa thứ 2, 3 và 4 sẽ ứng với chất cơ, chuồn và rô. Căn cứ vào đây, người chơi có thể đọc vị đối phương hoặc đọc vị quân bài tiếp theo mình bốc.

Một số cách đánh dấu bài khác

Bên cạnh bài thửa, các tay bịp còn nghĩ ra nhiều cách đánh dấu bài khác. Trong đó cách đánh dấu thủ công và đánh dấu bằng công nghệ cao được quy định như sau.

Cách đánh dấu bài thủ công

Cách đánh dấu bài thủ công được các tay bịp áp dụng từ lâu. Ưu điểm của nó là không tốn kém, khá hiệu quả. Tuy nhiên lại đòi hỏi người chơi sự khéo léo và nhanh nhạy, nếu không sẽ rất dễ bị phát hiện. Một số cách đánh dấu bài thủ công được thực hiện như sau:

  • Gọt cạnh cây bài
  • Khứa thành các vết nhỏ trên cạnh lá bài
Một số cách đánh dấu bài khác
Cách đánh dấu bài thủ công

Cách đánh dấu bài công nghệ cao

Theo sự phát triển của công nghệ, những dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao cũng được ra đời. Ưu điểm của chúng là đem lại hiệu quả vô cùng cao, giúp người chơi chiến thắng dễ dàng. Thế nhưng nhược điểm của nó là khá tốn kém và dễ bị lộ nếu không biết sử dụng. Một số cách đánh dấu bài bằng công nghệ cao đó là dùng hóa chất đặc biệt tẩm vào bài và đọc vị bằng kính áp tròng.

Bài viết trên đây của wwewrestlemania đã hướng dẫn bạn đọc cách nhận biết bài Thửa đơn giản nhất. Hãy luyện tập thật kỹ càng trước khi bước vào cuộc chơi chính thức bạn nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo