Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online – Tải Game Đổi Thưởng

Cách Sửa Lỗi Lmht Đang Chạy, Cách Sửa Lỗi Trò Chơi Đang Chạy Lmht

Thứ Tư, ngày 08/09/2021 - 22:45
5 / 5 của 1 đánh giá

Trong khi chơi LOL, đôi khi bạn gặp phải lỗi liên minh huyền thoại đang chạy. Vậy lỗi này có ảnh hưởng gì đến quá trình chơi hay tài khoản của bạn không? Hay cách khắc phục lỗi này như thế nào? Đó là thắc mắc chung của nhiều game thủ. Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề nhé.

1. Nguyên nhân lỗi liên minh đang chạy

Nguyên nhân chính của lỗi trò chơi đang chạy này có thể là do bạn chưa thoát ra hoàn toàn game. Vì vậy client game vẫn còn hoạt động trong trạng thái ẩn. Và không hiển thị lên màn hình. Chính vì thế, khi bạn muốn vào lại game bạn thường không thể truy cập được.

2. Cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy

Để khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy. Thông thường, bạn sẽ có thể áp dụng một trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng xuất toàn bộ tài khoản Garena

Để khởi động lại ứng dụng game Liên Minh. Người chơi thoát toàn bộ tài khoản Garena của mình ra. Sau đó, nhập lại và đăng nhập như bình thường. Phương pháp này mặc dù rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Bởi vì, bạn chỉ cần đăng xuất và đăng nhập vào giao diện Garena.

Tuy nhiên, cách khắc phục lỗi LMHT đang chạy này lại không được nhiều game thủ đánh giá cao. Trong khoảng thời gian từ 3-5 phút, hệ thống máy tính sẽ xử lý lỗi. Và bạn có thể tiếp tục trò chơi của mình.

Cách 2: Công cụ Task Manager

Task Manager là một công cụ tắt các ứng dụng ngầm đang chạy của máy tính. Bao gồm cả Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời đây cũng là cách sửa lỗi liên minh huyền thoại đang chạy được nhiều người đánh giá cao.

Để sử dụng task manager, bạn thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải sau đó chọn Taskbar.

Bước 2: Tiếp tục chọn Task Manager.

Tắt tab Manager

Bước 3: Một loạt danh sách các ứng dụng đang chạy sẽ được hiển thị. Bạn tìm chọn LOLClient. Nháy đúp chuột vào ô và chọn Endtask. Bạn cũng có thể nháy chuột phải và chọn Endtask.

Bước 4: Đăng nhập vào Garena và tiếp tục khởi chạy trò chơi.

Xem thêm: 5 Website Tải Game Crack Ở Đâu, 11 Trang Web Tải Miễn Phí Phần Mềm An Toàn

3. Một số lỗi Liên Minh Huyền Thoại khác và cách khắc phục

#1. Lỗi không truy cập được trận đấu

Nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể vào được các trận đấu có thể do tốc độ đường truyền nhà bạn không ổn định. Mạng internet kém cũng là nguyên nhân khiến tốc độ load dữ liệu chậm hơn. Hoặc, CPU của bạn bị tăng cao do chạy quá nhiều ứng dụng. Bên cạnh đó, bộ nhớ ngoài đầy cũng là nguyên nhân ảnh hưởng.

Một lý do khác cũng có thể do game của bạn đang bị thiếu file. Hoặc bạn chưa cập nhật phiên bản game mới. 

Để khắc phục được trường hợp này, người dùng hãy kiểm tra lại đường truyền mạng nhà bạn. Vào thanh công cụ Task Manager để xem biểu đồ Performance có dưới 80% hay không? Nếu mọi thứ đều ok, thì suy ra phiên bản LOL bạn đang sử dụng đã lỗi thời. Và bạn cần cập nhật bản mới nhất.

#2. Lỗi LOL tự tắt

Bên cạnh lỗi Liên Minh đang chạy. Thì đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp, game tự động thoát ra. Nguyên nhân có thể do task manager của bạn vượt quá 80%. Hoặc do đường truyền kết nối giữa sạc và máy tính bị ngắt đột ngột. Cách khắc phục đó là bạn hãy để ý lại vị trí để chân của bạn.

Đối với trường hợp do Start task manager, thì bạn khắc phục theo 3 bước sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào chọn Start Task Manager

Bước 2: Mở tab Processes chọn ggdllhost.exe*32. Sau đó nhấn End Process

Bước 3: Chọn GarenaMessenger.exe rồi cũng nhấn End Process

#3. Không cập nhật được phiên bản mới

Cũng có một vài trường hợp bạn không cập nhật được phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Thứ nhất đó là do trong lúc tải ứng dụng về máy. File LOL bị thiếu từ. Hoặc có thể do virus đã ăn mất file của bạn. 

Thứ 2, nguyên nhân dẫn đến việc bạn không cập nhật được phiên bản mới do khi tải xuống. Phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn đã hủy đi. Để khắc phục lỗi này, bạn cần tải một bản mới hoàn toàn về máy. Hoặc sao chép một phiên bản đầy đủ khác. Tuy nhiên, phương pháp này thường mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách tắt tường lửa cũng như phần mềm diệt virus. Sau đó, cửa sổ mới hiện ra bạn chú ý đến file cuối cùng được cập nhật gần nhất. Tìm file lỗi đang chạy qua link http://123link.vip/51qa và chạy lại bản mới. Cuối cùng copy đường dẫn đè lên thư mục là xong.

Xem thêm: Tải Game Ddtank Lậu Miễn Phí, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Ddtank Lậu Miễn Phí

Trên đây là cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy. Cũng như một số lỗi khác thường gặp. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn. Chúc các bạn có thời gian thư giãn với game vui vẻ.

#Bài viết liên quan
Thông báo