Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách tải Đấu Trường Thú 4 hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất hiện nay

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:17
5 / 5 của 1 đánh giá
Đấu Trường Thú là một trong những tựa game rất được yêu thích. Game được sáng tạo với nhiều phiên bản khác nhau trong đó nổi bật nhất là phiên bản Bloody Roar 4. Trong bài viết này hãy cùng gamedoithuong247.com tìm hiểu về cách tải Đấu Trường Thú 4 miễn phí và chi tiết nhé! Tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về với Đấu Trường Thú 4

Đấu Trường Thú 4 chính là một thể loại game dưới hình thức thi đấu đối kháng ở trên PS2. Khi chơi game thì bạn được chọn lựa các nhân vật khác nhau để tham gia vào chiến đấu. Hãy kết hợp các tổ hợp phím khác nhau để tạo được thành combo hoàn hảo đấu tranh với các kẻ thù. Combo không thể tạo ra được ngay từ ban đầu mà phải dành thời gian để luyện tập dù mới thành thạo.

Giới thiệu về với Đấu Trường Thú 4
Cách tải Đấu Trường Thú 4 – Đấu Trường Thú mới nhất ở trên máy tính

Đấu Trường Thú 4 sẽ có rất nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Người chơi sẽ có thể chọn chơi với máy hoặc chơi PVP. Game Đấu Trường Thú miễn phí này dành do nhà sản xuất Hudson Soft phát hành dựa trên nền tảng của Play Staytion 2. Vậy nên mà để chơi được game cần phải sử dụng phần mềm giả lập PS2 và đi tải đấu Trường Thú về máy tính. Dưới đây thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Đấu Trường Thú 4 là chi tiết nhất.

Cách để tải Đấu Trường Thú 4 cho game thủ

Trước khi mà học cách tải Đấu Trường Thú, bạn phải tìm hiểu kỹ các thông số về với cấu hình. Theo đó cấu hình máy tính rất phù hợp nhất để chơi trò chơi này phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được như sau:

Cách để tải Đấu Trường Thú 4 cho game thủ
Hướng dẫn cách để tải game Đấu Trường Thú về máy tính, tải game Đấu Trướng Thú 3 về với máy tính
 • Hệ điều hành yêu cầu chính là Win OS hoặc Linux OS.
 • Vi xử lý được theo quy định là Athlon64, Pentium 4 hoặc cao hơn. Vi sẽ xử lý có hỗ trợ thêm SSE2.
 • Đồ họa thì là bát kỳ GPU nào có hỗ trợ Pixel Shader model 2.0 hoặc là except Nvidia FX series.
 • RAM tối thiểu là 512MB. Đối với các hệ điều hành Win Vista cần tối thiểu 2GB.

Máy tính sẽ cần đáp ứng được yêu cầu trên thì mới có thể tải và chơi game được. Cách để tải Đấu Trường Thú 4 đã được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước thứ nhất, thì tải Đấu Trường Thú PC Bloody Roar 4 về máy tính. Link tải ở tại đây.
 • Bước thứ hai, sau khi đã tải tiến hành giải nén các file nhờ với phần mềm Winrar. Nếu máy tính bạn chưa được cài đặt sẵn phần mềm này thì bạn hãy tải về để sử dụng nhé! Link để tải tại đây.
 • Bước thứ ba, thì bạn hãy mở phần mềm giả lập Pcsx2 lên để chuẩn bị các bước thiết lập rất cần thiết.
 • Bước thứ tư, thì nhìn lên thanh menu của chương trình và hãy lựa chọn vào CDVD. Sau đó ấn vào Iso Selector, chọn ngay Browse.
 • Bước thứ năm, thì tìm đến file game có dạng “.ISO” và ấn chọn ngay mục System trước khi chọn Boot CDVD bản full.
 • Bước thứ sáu, sau khi đã thiết lập các bước như trên có thể bắt đầu chơi game.

Cài đặt ngay giả lập PS2 cho Đấu Trường Thú 4

Ngoài với cách tải Đấu Trường Thú 4 mà chúng tôi cung cấp ở trên thì bạn cũng sẽ phải nắm được các bước thiết lập phần mềm giả lập PS2 dành cho Bloody Roar 4. Tiến hành theo các hướng dẫn là như sau:

 • Bước thứ nhất, khi khởi chạy phần mềm và ấn chọn vào mục Next để tiếp tục.
 • Bước thứ hai, ấn giữ ngay mục Setting và tiếp tục chọn Next. Màn hình máy tính cũng sẽ hiện ra nhiều thông số khác nhau. Bạn sẽ không cần thiết phải quan tâm đến các thông số này.
Cài đặt ngay giả lập PS2 cho Đấu Trường Thú 4
Cách để tải game Đấu Trường Thú 4, tải game Đấu Trường Thú 3 về máy tính miễn phí
 • Bước thứ ba, thì bỏ dấu tích trong mục Use default setting sau đó chọn vào Folder có chứa game ngay sau khi giải nén. Ấn OK. Lúc này thì bạn sẽ thấy một phiên bản Japan V01.00(17/1/2000) hiện ra. Chọn ngay phiên bản đó và ấn vào mục Finish.
 • Bước thứ tư, thì điều chỉnh lại các nút ấn theo công thức như sau đây: Config => Controllers => Plugin Settings
 • Bước thứ năm, thực hiện được các điều chỉnh tương ứng cho phần mềm giả lập PS2. Sau đó thì ấn tắt Vietkey trên máy đi.
 • Bước thứ sáu, thì sau khi thực hiện đầy đủ các bước như trên hãy tiến hành vào với game để chơi. Nếu muốn chạy được game thì bạn hãy trở về giao diện của PS2 cho đó chọn ngay vào System và Boot CDVD (full). Ấn ngay vào đường dẫn hướng đến file Bloody Roar 4.iso tại thư mục giải nén và hãy chọn OK là xong.

Xem thêm:
Sbobet – Sân chơi cá cược bóng đá nay có đủ mọi thứ để khiến anh em rất mê mẩn
Bắn Cá Zui | Bancazui.Club – Game săn cá đổi thưởng uy tín chất lượng rất cao

Trên đây thì chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách tải Đấu Trường Thú 4 đầy đủ và là chi tiết nhất. Để xem thêm về với cách download Đấu Trường Thú 3, cách tải Đấu Trường Thú 2, thì tải Đấu Trường Thú mới nhất… mời các bạn tham khảo trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo