Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cùng giải mã những bí ẩn nằm trong cốt truyện Until Dawn hot nhất hiện nay

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:17
5 / 5 của 1 đánh giá
Dù đã ra đời được 4 năm (năm 2015), Until Dawn vẫn chưa bao giờ hết sốt. Until Dawn là một tựa game kinh dị sinh tồn được đánh giá rất cao. Từ cốt truyện đến đồ họa, tất cả đều hoàn hảo. Trong bào viết này, wwewrestlemania-33 sẽ giải đáp một số bí ẩn nằm trong cốt truyện Until Dawn, để bạn có thể hiểu thêm về tựa game đặc sắc này. Tìm hiểu ngay nhé!

Nỗi ám ảnh kinh hoàng được bắt đầu từ đâu?

Cốt truyện Until Dawn đã lấy bối cảnh là khu rừng núi Washington thuộc quyền sở hữu của chính dòng họ Washington. Bên cạnh những khu rừng này là một hầm mỏ đã bị bỏ hoang từ lâu được kể từ vụ tai nạn. Mọi chi tiết ám ảnh nhất ở trong Game đều tập trung tại khu vực này.

Vào ngày nghỉ lễ đônh thương niên, hội 8 người bạn, bao gồm 3 chị em Hannah, Beth và Josh tụ họp ở tại khu nghỉ dưỡng trên núi. Ngoài ra thì còn có một người đàn ông lạ mặt âm thầm đi theo họ. Cảm thấy sẽ bị tổn thương từ một trò đùa quái đản của hội bạn, Hannah chạy ra được khỏi nhà. Thấy thế, Beth liền đuổi được theo.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng được bắt đầu từ đâu?
Until Dawn chính là tựa game kinh dị hot nhất hiện nay

Ngay khi Beth đã gặp được Hannah cũng là lúc họ phát hiện ra có thứ gì đó đang đuổi theo 2 người. Không may, thì cả 2 đều bị rơi xuống vách đá. Người đán ông bí ẩn đã cố gắng cứu cho họ nhưng không thành. Ngày hôm sau khi cảnh sát đã lục tung khu vực này nhưng vẫn không thấy dấu vết của chính 2 người.

Tròn một năm sau, thì cũng vào ngày lễ nghỉ đông, hội bạn thân lại cùng tụ tập ở tại khu nghỉ dưỡng năm xưa. Lần này, thì họ tách ra thành những nhóm nhỏ để làm việc riêng. và với chính việc chia tách này đã dẫn đến hàng loạt được những ám ảnh kinh hoàng: Jess mất tích, Mike đã phát hiện ra khu hầm mỏ và những bí ẩn, và với những cái chết của các thành viên khác.

Lời nguyền của các vùng núi Washington trong cốt truyện Until Dawn là gì?

Lời nguyền ở tại vùng núi Washington đã làm cho cốt truyện Until Dawn trở nên ám ảnh hơn hẳn.

Càng về sau, thì các cuộc chạm trán với sinh vật lạ lại càng thường xuyên hơn. Các cuộc để truy đuổi này có thể dẫn đến nhiều cái chết, tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Tuy nhiên, thì sự kiện chắc chắn sẽ xảy ra là Emily đã đi qua khu vực mà Hannah và Beth đã rơi xuống được một năm trước.

Emily cũng đã đang tìm thấy bằng chứng chứng tỏ Hannah chưa chết ngay sau khi mà rơi xuống. Nhưng cô đồng thời sẽ cũng tìm thấy đầu của Beth. Sau đó thì cô gặp người đàn ông bí ẩn, ông ta cũng đã giúp cô trốn thoát khỏi sự truy đuổi của sinh vật lạ. Tìm lại thêm được hội bạn chính, người đàn ông này cũng đã tiết lộ những lới nguyền kinh hoàng về vùng núi này.

Trong vùng núi Washington đã tồn tại những linh hồn quỷ dữ. Chúng sẽ nhập vào bất cứ ai mà có hành động “ăn thịt đồng loại”, biến họ thành “Wendigo”. Đây chính là một dạng sinh vật biến dị chuyên đi săn người vào ban đêm.

Lời nguyền của các vùng núi Washington trong cốt truyện Until Dawn là gì?
Sinh vật của Wendigo trong cốt truyện Until Dawn

Nhiều năm về trước cũng đã có một vụ tai nạn xảy ra trong khu hầm mỏ. Những người công nhân ở tại đó, vì sinh tồn, mà họ buộc phải ăn thịt lẫn nhau. Thế là một đội quân Wendigo đã ra đời. Từ đây nhóm các bạn đã giải thích được những cái chết bí ẩn của những người bạn ở trong nhóm.

Ai sẽ là người được sống sót?

Ngươi sống sót ở trong game sẽ do lựa chọn của người chơi quyết định. Với mỗi lựa chọn của các người chơi, nhân vật liên quan có thể sống sót, hoặc không. Do đó, thì sẽ có muôn vàn cái kết khác nhau, dù các bạn có chơi đi chơi lại hàng trăm lần cũng không thấy chán.

Do lựa chọn của các người chơi mà nhóm bạn có thể chết hết, hoặc không. Số lượng của người chết và sống sót hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Tuy nhiên, thì cuối cốt truyện Until Dawn, 2 người chắc chắn sẽ sống sót là Sam và Mike.

Ai sẽ là người được sống sót?
Một cảnh ở trong Until Dawn

Nếu chỉ có một người được sống sót duy nhất thì người đó cũng chỉ có thể là Mike hoặc Sam. Trong cảnh cuối cùng, thì cảnh sát sẽ lấy lời khai của những người sống sót. Nếu mà người chơi chọn Josh bị Wendigo Hannah bắt đi, thì cuối cùng cũng sẽ có một đoạn phim về 2 viên cảnh sát này.

Xem thêm:
Bắn Cá DEBET – Game Bắn Cá Đổi Thưởng uy tín chất lượng Hấp Dẫn Nhất năm 2022
Hay Cá – Game bắn cá đổi thưởng uy tín chất lượng đình đám năm 2022

Trong quá trình xuống hầm mỏ để điều tra, họ sẽ tìm thấy Josh, đang trong giai đoạn để biến thành Wendigo. Wendigo Josh sẽ tấn công họ. Đây chính là cái kết trong Until Dawn cốt truyện.

Trên đây chính là lời giải mã về một số bí ẩn trong cốt truyện Until Dawn mà chúng tôi sẽ tổng hợp được. Hi vọng rằng với bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về tựa game kinh dị sinh tồn rất đặc sắc này nhé!

#Bài viết liên quan
Thông báo