Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách Tố Thủ Thuật Đánh Poker Dễ Dàng Giành Chiến Thắng

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 - 01:17
5 / 5 của 1 đánh giá
Cách tố thủ thuật đánh Poker là một trong những chủ đề được nhiều anh em yêu thích Poker quan tâm.

Cách tố thủ thuật đánh Poker là một trong những chủ đề được nhiều anh em yêu thích Poker quan tâm. Nhưng thực chất không phải bất cứ anh em nào cũng có kinh nghiệm trong việc đánh Poker. Hiểu rõ những thắc mắc liên quan đến tố thủ thuật Poker bài viết sau đây GameTop88 sẽ lý giải kỹ càng cùng anh em.

1. Những cách tố thủ thuật đánh Poker anh em cần nhớ

Những cách tố thủ thuật đánh Poker anh em cần nhớ

#1. Nên chọn bàn chơi Poker phù hợp

Anh em biết không việc chọn lựa bàn chơi phù hợp được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng việc anh em giành được chiến thắng hay chơi. Nếu chọn lựa bàn chơi Poker với nhiều tay chơi gà mờ thì nó là tiêu chí giúp anh em dễ chiến thắng.

Bởi vì trong bàn chơi có nhiều tay chơi gà này sẽ giúp anh em dễ dàng áp dụng các chiến thuật chơi Poker. Để thực hiện điều này đòi hỏi rằng anh em cần có thời gian quan sát đối thủ khi chơi, trước khi ngồi vào bàn cược.

Tuy nhiên nhiều khi anh em vào bàn những tay chơi gà có thể rời bàn. Thay vào đó chính là những tay chơi lão luyện và gây nhiều bất lợi cho anh em. Nếu như vẫn thua ở nhiều ván tốt nhất anh em cần rời khỏi bàn để tìm bàn gà khá.

Nhiều cao thủ nhắc đến cách tố thủ thuật đánh Poker chính là nếu anh em không phát hiện ra gà trong nửa giờ chơi. Vậy thì có nghĩa anh em chính là gà. Do vậy cần sáng suốt để chọn lọc người chơi cùng bàn chơi. Vì chỉ có như vậy anh em mới áp dụng tối đa những gì mình biết, học và cuỗm tiền từ đối thủ.

#2. Chuẩn hóa thời gian đánh Poker

Chuẩn hóa thời gian đánh Poker

Mỗi một cao thủ đánh Poker đều luôn chú ý đến hành động của anh em nhằm tìm ra sơ hở và các quy luật. Đặc biệt trong đó kể cả thời gian mà anh em đưa ra quyết định. Anh em thường có các suy tính khá lâu trong khi trong tay có những hand bài đặc biệt. Điều này có thể khiến cho đối thủ tận dụng sơ hở này để đánh chết anh em.

Do đó tốt nhất anh em cần chuẩn hóa thời gian mỗi khi ra quyết định. Anh em cần quyết định trong thời gian cố định không sớm nhưng cũng không muộn hơn. Như vậy anh em mới không bị lộ ra điều gì trước đối thủ đặc biệt là những cao thủ lão làng.

Xem thêm: Những Cách Chơi Poker Hay, Dễ Giành Chiến Thắng Nhất Từ Cao Thủ

#3. Tránh bị Tilt khi đánh Poker

- Tilt đánh Poker là gì?

Đây cũng là cách tố thủ thuật đánh Poker mà anh em cần quan tâm. Ở đây Tilt chính là anh em đang bị chi phối bởi cảm xúc nhiều hơn lý trí trong những ván bài. Nó được miêu tả giống như là một cơn điên. Khi ấy anh em không thể nào tự chủ được những hành vi của mình khi thắng to hoặc là khi thua liên đậm. Đặc biệt nếu như anh em thua một cách liên tục thì điều này càng xảy ra nhiều hơn.

Để hạn chế tình trạng Tilt thì anh em cần tập luyện không ngừng. Bởi vì cách tốt nhất để chơi Poker thành công chính là bản thân tập luyện. Có như vậy anh em mới biết mình như thế nào, kiềm chế ra sao.

- Thủ thuật ngăn chặn Tilt trong Poker

Cách tố thủ thuật đánh Poker dựa vào ngăn chặn Tilt hiện nay có 3 thủ thuật được sử dụng như sau:

  • Đầu tiên anh em cần đặt mốc cược ở mỗi lần chơi dựa vào tài chính bản thân mình. Đây được xem chính là mốc cắt lỗ những cao thủ chuyên nghiệp luôn sử dụng nhằm hạn chế rủi ro. Mức tiền này cũng dựa vào sức chịu đựng mỗi người. Tránh để tilt không xuất hiện.
  • Thứ hai anh em sau từ 10 đến 15 ván bài nên dành thời gian nghỉ ngơi khoảng 10 phút. Bởi chính những cuộc đánh Poker kéo dài sẽ làm cho đầu óc anh em mệt mỏi. Khi ấy chẳng thể nào đưa ra được chính xác các quyết định.
  • Thứ ba khi chơi đánh Poker anh em cũng chuẩn bị sẵn cho mình sự tỉnh táo, minh mẫn vốn có. Anh em nên dùng tư duy mới có thể chiến thắng được những ván bài Poker. Tuy nhiên nếu không khỏe thì sẽ không thể nào có chiến thuật giúp anh em chiến thắng đối thủ.

#4. Hiểu rõ luật chơi đánh Poker

Hiểu rõ luật chơi đánh Poker

Thêm một cách tố thủ thuật đánh Poker nữa đó là hiểu rõ luật chơi. Mở đầu của ván bài, anh em và đối thủ thì mỗi bên chia riêng 2 lá bài hay còn được gọi là bài tẩy. Tiếp đến thì 5 lá bài được chia chung ở giữa bàn. Cuối cùng anh em và đối thủ kết hợp 2 lá bài của mỗi bên cùng ván bài chung. Nếu như bên nào có tay bài mạnh hơn thì bên đó sẽ giành được chiến thắng.

#5. Không nên cố đoán bài của đối thủ

Đây cũng là cách tố thủ thuật đánh Poker anh em cần nắm. Vì một trong những sai lầm nhiều anh em mắc phải khi chơi Poker chính là luôn cố gắng để đoán chính xác đối thủ hiện đang nắm quân nào. Thế nhưng chính việc làm này chỉ khiến anh em mất nhiều thời gian mà thôi. Những cao thủ chuyên nghiệp họ chẳng bao giờ làm điều này cả.

Vì vậy thay vì ngồi tính toán mất nhiều thời gian để biết đối thủ nắm con gì vô ích. Mà chúng ta vẫn không thể phán đoán được liệu kết quả đoán có chính xác không. Anh em cần nhớ rằng bàn chơi Poker có nhiều đối thủ khác đang cố tình giấu bài của mình. Do đó việc đoán trúng quân bài đối thủ thực sự chiếm phần trăm rất nhỏ.

Do đó thay vì mất thời gian suy nghĩ đối thủ có bài như thế nào. Anh em cần tính tỷ lệ thắng thua khi chơi Poker. Hãy quan sát những sơ hở từ đối thủ nhằm tận dụng một cách triệt để. Chính điều này giúp anh em hạ gục đối thủ dù cho bài họ đẹp như thế nào.

Xem thêm: 7 Chiến Thuật Chơi Poker Dễ Dàng Thắng Trận

#6. Không nên đi theo lối mòn

Không nên đi theo lối mòn

Thêm một cách tố thủ thuật đánh Poker nữa đó là anh em không nên đi theo lối mòn xưa cũ. Anh em khi đã nắm trong tay đủ lý thuyết về những tố thủ thuật chơi Poker. Anh em muốn nhanh chóng áp dụng ngay vào bàn cược. Anh em hy vọng rằng nó phát huy được tác dụng và đè bẹp toàn bộ đối thủ.

Nhưng thật không may anh em lại nhận về toàn trái đắng và thua một cách nhục nhã. Khoan nói rằng chiến thuật chơi Poker là đúng hay sai. Nhưng điều anh em cần nhớ đó là lý thuyết hay cỡ nào thì nó không phải là bí mật chỉ mình anh em mới biết. Tất cả những người khi vừa tìm hiểu Poker cũng sẽ nắm trong lòng bàn tay toàn bộ lý thuyết này.

Vậy nên cách tố thủ thuật Poker đó là việc chạy theo lối mòn nếu áp dụng nó vào những ván bài Poker sẽ khiến đối thủ bắt thóp. Chính vì thế thay vì việc dùng nhiều thủ thuật anh em cần khiến đối thủ nắm mù tịt lối đánh của mình.

#7. Nếu có bài đợi nên hạn chế cược

Đây cũng là cách tố thủ thuật đánh Poker được nhiều anh em quan tâm. Trong nhiều trường hợp một số ván bài chỉ thiếu một lát nữa là có thể kết hợp tạo bài mạnh. Nếu gặp trường hợp này anh em nên xử lý như thế nào?

Ở đây anh em cần xem xét một cách kỹ lưỡng những ván bài đối thủ trong bàn. Nếu như mà đối thủ cược mạnh sẽ khiến cho anh em bất lợi khi cố theo bài đợi. Do đó hãy thôi cược. Còn nếu anh em muốn cược cần tính lợi nhuận trung bình xảy ra ở trường hợp này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cách Chơi Bài Poker Texas

#8. Nên dựa vào một chiến thuật

Với cách tố thủ thuật đánh Poker này anh em cần nhớ kiên trì một chiến thuật đến khi thật sự nhuần nhuyễn. Việc chỉ áp dụng duy nhất một chiến thuật sẽ giúp anh em học được nhiều kinh nghiệm. Trong bàn chơi nếu như vừa thua vừa thắng thì anh em cần cố gắng áp dụng toàn bộ chiến thuật sao cho mang lại chiến thắng cho anh em.

Cần áp dụng và phát triển những chiến thuật chơi Poker hoàn thiện. Có như vậy mới mang lại nhiều chiến thắng khi chơi Poker. Nếu như thay đổi chiến thuật có thể rằng nó không phù hợp gây ra thua cược.

Lời kết

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết cách tố thủ thuật đánh Poker. Hy vọng rằng anh em áp dụng thành công để luôn giành được chiến thắng khi chơi Poker nhé.

#Bài viết liên quan
Thông báo