Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cách chia bài lấy Tứ Quý mà dân cờ bạc nhất định phải biết

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong trò đánh bài Tiến lên, chỉ cần nắm trong tay Tứ Quý, người chơi đã có ưu thế lớn hơn nhiều so với những người chơi khác. Vậy nên cách chia bài có tứ quý được nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau đây, gamedoithuong247.com sẽ hướng dẫn bạn đọc thủ thuật này, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Cách xếp bài lấy tứ quý cực dễ

Cách chia bài có tứ quý đầu tiên chúng ta cần nói đến đó là xếp bài. Thủ thuật này sẽ giúp người chơi có được những lá bài đẹp và lớn nhất trong sòng. Điều bạn cần làm là nhớ những cặp đôi và vị ví của nó để lát bài như ý.

Cách xếp bài lấy tứ quý cực dễ
Cách xếp bài lấy tứ quý cực dễ

Ví dụ như tình huống bạn muốn có tứ quý 10: Khi xếp bài, bạn hãy cố gắng thu những quân 10 vào 1 phần, cùng với một số lá bài khác. Lưu ý là vẫn cần nắm rõ vị trí của 4 quân 10. Bạn có thể dùng ngón út để đánh dấu. Chúng ta tạm gọi đây là phần 1, còn những quân còn lại sẽ là phần 2. Khi người chơi thu về phần 1 bằng tay trái thì tay phải sẽ thu về phần 2, sau đó đặt lên tay trái sao cho 2 phần so le với nhau.

Cách chia bài có tứ quý dựa vào xác suất

Trong các cách chia bài có tứ quý, dựa vào xác suất sẽ đem đến khả năng chiến thắng cao cho bạn. Tuy vậy, người chơi cần biết cách tính toán để thu về tay những lá bài đẹp: Phương pháp này không phải là cờ bạc bịp và được thực hiện như sau:

  • Những người chơi có tên lần lượt là A, B, C và D. Khi đó người chơi A có 4 lá bài 9, xác suất được tính là 1/ (4^4) vì có 4^4 trường hợp 4 lá 9 dàn ra cho 4 người A, B, C, D. 4 trường hợp còn lại thuộc về người chơi A, B, C, hoặc D.
  • Bộ bài Tây có tất cả 13 loại quân. Như vậy, xác suất để có tứ quý là: 13 x 1/ (4^4) = 0.0507 gần bằng 5%.
  • Với xác suất 0.03% cho các quân bài, điều này đồng nghĩa với việc người chơi đánh 10 ngàn ván mới có được 3 lần tứ quý.
Cách chia bài có tứ quý dựa vào xác suất
Cách chia bài có tứ quý dựa vào xác suất

Cách chia bài lấy tứ quý phổ biến – Tráo bài

Cách chia bài có tứ quý bằng cách tráo bài rất khó phát hiện nếu bạn có đôi tay ma thuật khéo léo:

Trường hợp bạn có cả 4 quân K được xếp ở vị trí trên cùng thì đây là lợi thế cho bạn. Nếu không, bạn phải tìm cách đưa chúng lên phía trên. Có như vậy, xác suất mới được tăng lên.

Người chơi dùng ngón trỏ đẩy nhẹ 1 quân K bất kỳ, kẹp quân này chung với quân khác. Sau đó đưa hết phần 2 của bài lên trên phần 1. Lúc này, bộ bài sẽ có 1 quân K ở dưới cùng và 3 quân K còn lại ở phía trên.

Cách chia bài lấy tứ quý phổ biến – Tráo bài
Cách chia bài lấy tứ quý phổ biến – Tráo bài

Tiếp theo, bạn rút 1 con bài từ giữa bộ bài, đặt so le lên trên cùng để đánh dấu. Như vậy, bên trên được xem là phần 3, phần dưới là 4. Trong đó, phần 4 bên dưới có 1 con K đã đánh dấu và 3 con K còn lại ở trên cùng của phần 4.

Bạn thực hiện tương tự như bước 2 ít nhất 3 lần nữa là sẽ có 4 quân K ở 4 vị trí. 1 quân nằm ở trên cùng và 3 quân còn lại nằm ở vị trí lần lượt thứ 4, 8, 12 từ dưới lên. Khi chia vòng đều, chúng sẽ về tay bạn.

Lưu ý khi chia bài lấy tứ quý mà bị cắt

Khi gặp trường hợp ngoài ý muốn, người chơi sẽ yêu cầu người chia dừng lại để cắt bài. Như vậy, làm sao để tứ quý về tay mình? Câu trả lời đó là bạn cần chia như bình thường đến chỗ đánh dấu so le. Nếu xui không có tứ quý thì vận dụng kỹ năng vốn có để có một cuộc chiến công bằng.

Cách chia bài có tứ quý nếu được luyện tập kỹ càng thì không quá khó. Vậy nên hãy thực hành theo hướng dẫn trên một cách thường xuyên bạn nhé! Chúc các bạn sớm thành thạo kỹ năng này.

#Bài viết liên quan
Thông báo