Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

7 Chiến Thuật Chơi Poker Dễ Dàng Thắng Trận

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 - 00:37
5 / 5 của 1 đánh giá
Nhưng song song đó để có thể chơi được Poker dễ dàng giành chiến thắng đòi hỏi cần phải có được chiến thuật chơi Poker tốt nhất.

Poker được xem chính là môn thể thao mang đến tính trí tuệ cao bởi sự tinh toán và rủi ro cho trò này khá là đặc biệt. Nhưng song song đó để có thể chơi được Poker dễ dàng giành chiến thắng đòi hỏi cần phải có được chiến thuật chơi Poker tốt nhất. Và dưới đây chính là những bí kíp chơi Poker mà anh em nên tham khảo để chơi cho dễ dàng thành công.

1. Chiến thuật chơi Poker dễ thắng trận anh em cần biết

Chiến thuật chơi Poker dễ thắng trận anh em cần biết

#1. Chơi chậm những bài mạnh đối với Pre-Flop

Nhắc đến chiến thuật chơi đầu tiên thì anh em cần phải lưu ý để làm bối rối đối thủ. Đó chính là đôi lúc anh em cần chơi chậm khi có đôi to hoặc khi có combo Ax mạnh. Thay vì khi nào cũng tố thêm vào AA, QQ, KK hay AK. Vậy thì tại sao thỉnh thoảng anh em không thử lừa đối phương bằng việc call ngang. Đặc biệt là khi anh em có được lợi thế về vị trí như ngồi ở cuối tutoft hoặc là button.

Cách này thậm chí còn hiệu quả hơn đó là tình huống sau anh em ở vị trí blind là người chơi aggressive. Chỉ cần anh em call người tố đầu tiên khi anh em có được bài siêu cấp vậy là có thể bẫy đối thủ agrressive đó và họ khi ấy rất dễ tố thêm. Chính điều này mang lại cùng anh em cơ hội tố thêm lần nữa để có thể đẩy tiền cược trên bàn đến kịch kim nếu anh em có bài tẩy đẹp nhất. Ngay cả khi trước lúc anh em bước vào Flop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cách Chơi Bài Poker Texas

#2. Hòa trộn cùng cược liên hoàn c-bet

Có lối chơi đa dạng ở flop là một chiến thuật hay mà anh em cần biết. Nhiều anh em chỉ biết c-bet nếu hit top pair và thường anh em sẽ làm vậy gần như mỗi lần trước đối thủ giỏi. Tuy nhiên điều quan trọng đó là anh em cũng cần phải có những lúc check đối với tình huống ấy.

Ví dụ như giả sử anh em tố K cùng chuồn Q bích. Khi ấy có một số người theo và Flop ra Q rô 6 cùng chuồn 2 bích. Nếu như lần nào anh em cũng cược tiếp ở Flop này sẽ khiến anh em dễ đối phó. Nhưng nếu là tay chơi tốt họ sẽ nhận ra và không để anh em tiếp tục có cơ hội ăn nữa.

Tuy nhiên nếu như thi thoảng anh em lại check theo họ hoặc thực hiện check-call cùng hand này. Đồng nghĩa chính điều này khiến đối phương bluff hoặc call nhằm lấy lợi nhuận của bạn để sau đó ở turn hay river.

#3. Thay đổi bài tố của anh em

Tiếp theo nói đến chiến thuật chơi Poker anh em nên áp dụng nhằm làm rối một số tay chơi giỏi nữa bằng cách thay đổi khoảng bài anh em tố. Đặc biệt chính là ở Flop. Nhiều tay chơi ở những mức cược nhỏ sẽ chỉ tố flop cùng những hand như là: Over-pair, Hai đôi, Bộ 3 hoặc dạng Bài tẩy siêu cấp (loại có 12 outs trở lên).

Đánh kiểu này khiến cho những tay chơi ấy rất dễ bị bắt bài. Nhưng nếu anh em cũng tố flop chỉ với 2 lá bài cao hoặc một bài đợi sảnh lọt khe thì sao. Anh em khi đó bổ sung khoảng bài tố một vài hand bluff. Anh em khiến mình càng trở thêm khó đoán và giúp anh em ăn được nhiều hơn với các hand mạnh.

#4. Tấn công barrel cùng khoảng bài rộng hơn

Tấn công barrel cùng khoảng bài rộng hơn

Thêm một khía cạnh mà nhiều anh em mà đặc biệt khi tham gia mức cược nhỏ, chơi rất lộ. Đó chính là khoảng bài bài họ barrel sau flop. Nghĩa là anh em bet tiếp vòng turn hoặc là bet tiếp ở vòng river.

Hầu hết thì chỉ c-bet ở turn cùng các hand thật mạnh như chúng ta vừa đề cập. Tất nhiên rồi, khi áp dụng chính cách thức này sẽ khiến anh em dễ đối phó hơn. Vậy nên anh em cần bắt đầu cùng barrel với khoảng bài rộng hơn. Ví dụ như semi-bluff cùng hand như là bài cao, bottom pair hoặc bài đợi sảnh lọt khe.

Nhưng áp dụng chiến thuật này anh em không nên làm thường xuyên mà chỉ nên thực hiện thi thoảng mà thôi. Trọng điểm ở đây chỉ là một phần nhỏ trong tình huống barrel của anh em đó là bluff. Nó sẽ giúp anh em khó chơi hơn với bất cứ đối thủ nào dù biết suy tính.

#5. Chuẩn hóa thời gian hành động của anh em

Chuẩn hóa thời gian hành động của anh em

Chiến thuật chuẩn hóa thời gian. Bởi khi chơi Poker thời gian phản ứng chính là thứ biết nói. Không để nó có cơ hội giúp đối phương có được manh mối bài của anh em mà cần làm cho họ bị rối. Điều này được áp dụng đặc biệt nếu anh em chơi Poker online.

Với những ai có bet quá nhanh và các hand trung bình hay bài đợi thường gặp những thùng, sảnh làm bài bị lộ. Chính các hành động nhanh thế này khiến cho bài của anh em quá dễ đoán trước các đối thủ khôn ngoan. Bởi vì nó cho thấy anh em không phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ về quyết định. Và ngược lại đa số anh em khi có bài mạnh hoặc thậm chí muốn bluff thường sẽ nghĩ lâu hơn.

Do vậy điều quan trọng khi chơi Poker nữa là anh em cần sử dụng khoảng thời gian như nhau cho các quyết định. Dù khi anh em đang bluff, cược cùng bài trung bình hoặc là bài mạnh nhất. Chính việc chuẩn hóa thời gian ra quyết định chơi Poker anh em sẽ tránh làm lộ sức mạnh bài trước các tay chơi giỏi quan sát.

Xem thêm: Cập nhật cách chơi bài Poker mới nhất 2021 cho anh em tân thủ

#6. Không để tiền cược làm lộ bài

Không để tiền cược làm lộ bài

Đây cũng là chiến thuật chơi Poker thông minh anh em nên nhớ. Bởi có nhiều anh em khi chơi cũng có thể bị lộ bài trước những đối thủ tinh tường do chính tiền cược của họ. Cụ thể hơn vì quyết định tiền cược của nhiều anh em dựa vào sức mạnh bài anh em có.

Thực tế thì cách chơi này rất hiệu quả khi chơi cùng đối thủ yếu. Có nhiều chuyên gia khuyên anh em nên cược to hơn với những loại bài mạnh trước những anh em chơi giải trí. Và ít hơn khi bluff hoặc là khi có bài yếu. Bởi vì các đối thủ này không để ý kỹ đến những thói quen liên quan lượng bet của anh em.

Trái lại với những tay chơi tốt hay để ý điều này. Đó là lý do vì sao khi chơi với họ thì anh em cần chuẩn hóa lượng pet ở mọi tình huống.

#7. Trở thành tắc kè hoa trong Poker

Chiến thuật chơi Poker cuối cùng anh em có thể áp dụng đó là trở thành tắc kè hoa. Vì ngày nay sẽ có nhiều anh em chơi tốt thường ghi chú về đối thủ. Hoặc là nếu như chơi Poker online. Khi ấy họ sẽ nhìn vào những chỉ số HUD của anh em nhằm đưa ra cách đối phí.

Điều này đồng nghĩa đối thủ này luôn cố gắng mục đích tạo hình tốt về lối chơi của anh em. Đối thủ muốn xếp anh em vào nhóm người chơi Poker ngăn nắp dạng tight passive hoặc loose aggressive. Thậm chí rằng có thể dùng đến màu sắc để đánh dấu.

Tuy nhiên nếu như anh em thay đổi phong cách chơi liên tục tương tự như tắc kè hoa đổi màu. Điều này lần nữa khiến cho anh càng trở nên khó đối phó hơn rất nhiều trước những đối thủ giỏi. Một cách được nhiều cao thủ chia sẻ chính là chọn người chơi giỏi trên bàn để chơi aggressive cùng họ suốt phiên ấy. Nhưng mấu chốt chính là ở các phiên sau sẽ chơi bình thường. Điều này khiến đối thủ thấy bối rối và phạm nhiều sai lầm khi chơi.

2. Lời kết

Vậy là từ thông tin được trình bày từ bài viết trên đây đã giúp anh em có thêm nhiều chiến thuật chơi Poker thông minh. Nhưng anh em cần nhớ rằng ngày nay có nhiều chiến thuật được lặp đi lặp lại. Do vậy anh em cần cố gắng đa dạng hóa lối chơi, đưa ra nhiều nước chơi khác nhau. Từ chính những việc chơi chậm bài đến việc chơi mạnh, cởi mở khi tấn công… Áp dụng thành công những chiến thuật này sẽ giúp anh em gia tăng chiến thắng khi chơi bài Poker.

#Bài viết liên quan
Thông báo