Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Contra Mobile cho Android 1.5.1 – Game bắn súng chinh phục nhiều game thủ

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Contra Mobile Online cho Android hiện đang là loại game bắn súng nhập vai được các game thủ ưa chuộng. Vào game bạn sẽ trở thành một người đội trưởng, được trải nghiệm với những trận đấu chống lại Zombie, tiêu diệt boss. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn game Contra Mobile đang hot hiện nay nhé!

Khái quát về game Contra Mobile

Loại game này có một lối chơi khá là đơn giản. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật trong game di chuyển. Sao cho, các nhân vật này có thể tránh né đòn tấn công được. Các thao tác điều khiển này thông qua các phím ảo trên màn hình. Còn việc ngắm và bắn lại hoàn toàn được thiết lập tự động.

Khái quát về game Contra Mobile
Game Contra Mobile đã có phiên bản cho Android

Khi bạn chơi game Contra Mobile cố gắng vượt qua các phụ bản khác nhau, cấp độ khó sẽ tăng dần lên. Và muốn tiêu diệt được hết các quái vật trong game và thu nhận nhiều vàng thì bạn bắt buộc phải vượt qua được các phụ bản này. 

Vào game bạn sẽ được khám phá các vùng đất thiêng liêng khác nhau. Có thể kể đến các vùng đất như Tam Giác Quỷ, Kim Tự Tháp Ai Cập… Đồng thời, bạn cũng sẽ phải đương đầu với các yêu ma quỷ quái đang đe dọa sự an bình của thế giới.

Game Contra cho Android này có đồ họa 3D đẹp mắt. Âm thanh trong game sống động, hiệu ứng sáng đẹp mắt, có nhiều màu sắc khác nhau. Tất cả đem đến cho người chơi game Contra konami cho Android nhiều trải nghiệm thú vị nhất. 

Game Contra không chỉ có nền tảng trên Android mà còn có nền tảng iOS. Đây chính là link tải dành cho phiên bản game trên hệ điều hành IOS.

Game Contra cho Android cho phép bạn lựa chọn tài khoản Zalo, Facebook hoặc chơi ngay. Nhưng để có được trải nghiệm tốt nhất thì bạn nên đăng nhập bằng tài khoản Zalo nhé.

Các tính năng mới được cập nhật trong Game Contra Mobile 

  • Người chơi có thể mở lên cấp bậc 80. 
  • Guild chiến là tranh đoạt chiến và thần vực chiến bạn nhé!
  • Bảng xếp hạng trong game vô cùng năng động.
  • Game Contra Konami cho Android tăng cấp thần khí lên mức 151 và có tăng giới hạn của Thần Hồn.
  • Tăng cấp thời trang trong game lên Level 60.
  • Vật phẩm tăng cấp ở bản cập nhật game này là Nhiệt Huyết.
  • Các vật phẩm khác trong Lái Buôn và Chợ Đen cũng được cập nhật. Có thể kể đến như Thư nữ thần, Mảnh chén thánh, Phụ kiện Unicorn…
  • Thời trang mới trong bản cập nhật này là Cánh cơ khí.
  • Cường hóa phụ kiện trong game lên +27.
  • Trong game Contra cho Android có thêm ải “ Người mới” ở trong Nữ Thần tại Level 40.

Các kiểu bắn súng có trong game Contra Mobile cho Android

Các tính năng mới được cập nhật trong Game Contra Mobile 
Nhiều kiểu bắn súng được cập nhật trong game Contra mobile

Thứ nhất là bắn súng nhập vai: Người chơi dùng đến các skill bắn súng, ném bom hay né tránh để tiêu diệt các đợt tấn công từ Zombie, quái vật.

Thứ hai, bắn xe tăng: Kết hợp bắn súng với đại chiến xe tăng.

Thứ ba, kiểu bắn vượt ải. Bạn sẽ khiêu chiến với Boss thế giới và cùng với những người chơi khác tham gia vào đánh boss thế giới.

Thứ tư, bắn đọ súng. Trong game Contra cho Android này, người chơi có thể kết giao hữu với nhau và cùng nhau vượt qua ải này.

Thứ năm, Guild chiến. Người chơi gia nhập vào bang hội và phó bảng mỗi ngày nâng cao skill và tham gia đấu súng.

Tìm hiểu các chức năng của game Contra Mobile dành cho Android

Hệ thống nhân vật trong game đa dạng: Nhân vật trong game con cha bắn súng cho Android rất đa dạng và mỗi nhân vật lại sở hữu được những điểm khác nhau. Là những chiến binh hùng mạnh hay là những sát thủ sở hữu kĩ năng sát thương cực lớn.

Các kiểu bắn súng có trong game Contra Mobile cho Android
Các tính năng trong game Contra Mobile cho Android hấp dẫn

Thám hiểm phó bản: Khi người chơi game tham gia vào đây sẽ đảm nhận được vai là đội trưởng độ thợ săn. 2 loại phó bản chính trong game là phó bản thường và khó.  Ở loại phó bản khó thì năng lực của quái vật sẽ được cường hóa trên diện rộng và người chơi nhận được nhiều phần thưởng quý giá.

Đấu trường: Điều kiện để bạn mở được tính năng này trong game Contra cho Android là phải đạt được level 10. Vào đấu trường sẽ căn cứ vào thứ hạng của từng người chơi mà đề cử đối thủ của họ. Đối với những người chơi có thứ hàng cao thì phần thưởng thắng cuộc càng lớn.

Tam giác quỷ: Những người chơi sau khi đã đạt mức chơi 25 thì có thể tiến vào đây. Ở Tam giác quỷ có rất nhiều ải mà bạn cần vượt qua để có thể chinh phục được rương báu. Ải càng khó chinh phục thì phần thưởng sẽ ngày càng cao.

Với ưu thế là đồ họa đẹp mặt, có hệ thống chơi hấp dẫn game Contra Mobile cho Android hiện nay đang chinh phục rất nhiều game thủ. Hứa hẹn rằng đây sẽ là trò chơi hot trend của năm 2019. Đừng quên đón xem thêm những bài viết giới thiệu các tựa game bắn súng hay như Contra nữa nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo