Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Giải thích chi tiết những bí ẩn của cốt truyện God of War 4 đang hot nhất hiện nay

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:17
5 / 5 của 1 đánh giá
God of War 4 lấy bối cảnh là Thần thoại Bắc Âu. Cốt truyện God of War 4 xoay quanh câu chuyện về Kratos. Bản chất thật của Kratos là một vị thần, tuy nhiên, anh lại căm ghét tất cả các vị thần. Mục đích trong suốt cuộc đời của nhân vật này là tiêu diệt các vị thần. Để hiểu rõ hơn nội dung, wwewrestlemania-33 sẽ giúp bạn giải đáp một số chi tiết bí ẩn trong cốt truyện God of War 4. Hãy đi tìm hiểu ngay nhé!

Sức mạnh thực sự của Kratos được đến từ đâu?

Xuyên suốt cốt truyện God of War, thì Kratos nổi tiếng sở hữu những sức mạnh phi phàm. Tuy nhiên, thì khi bước vào mùa thứ 4, nhiều fan đã bắt đầu hoài nghi về với sức mạnh này. Có người đã cho rằng, Kratos đã trở nên “già” hơn và “yếu” đi do có “tuổi tác” của ông. Một lần nữa, thì làng game lại dấy lên câu hỏi, sức mạnh thực sự của Kratos được đến từ đâu? Sức mạnh đó đã hoạt động thế nào?

Sức mạnh thực sự của Kratos được đến từ đâu?
Hình ảnh của Kratos đầy sức mạnh

Nếu như là fan trung thành với cốt truyện God of War 4, thì bạn hẳn vẫn nhớ Kratos bản chất chính là một vị thần. Do đó mà từ khi sinh ra ông đã có được những khả năng đặc biệt. Một trong những khả năng đó chính là khả năng phục hồi cực kì là nhanh chóng. Bằng chứng là rõ nhất cho điều này chính là trận chiến với Balder.

Sức mạnh của Kratos đã càng ngày càng được gia tăng. Mức độ để gia tăng ấy phụ thuộc vào “cơn tức giận, sự cuồng nộ” của chính ông. Sự tức giận càng lớn, thì có sức mạnh của ông càng khủng khiếp. Do đó, thì hầu như không có điểm dừng.

Một khi mà cơn cuồng nộ được kích hoạt, mọi năng lực ở trong ông như bùng nổ: nhanh hơn, khỏe hơn, sự liền vết thương nhanh hơn gấp rất nhiều lần so với bình thường.

Tuy nhiên, thì ông luôn phải kìm chế cơn giận dữ. Đó đang chính là cách để ông dạy cho đứa con trai yêu quý của mình Atreus, thế nào mới là một chiến binh. Và bản thân ông thì cũng tự nhận thức được, khi cơn giận và lí trí lên mà ngôi, ông sẽ bị mất kiểm soát và tai họa có thể xảy đến.

Tại sao mà Kratos lại căm thù các vị thần?

Mối thù của Kratos đối với các vị thần đã có từ khi ông được sinh ra. Trong cốt truyện God of War 4, thì mối thù đó đã được đẩy lên đỉnh điểm.

Kratos và Damos đã được sinh ra là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Zeus và với Callisto. Ngay sau đó, thì để bảo toàn ngai vàng của mình, Zeus đã bắt cóc Damos. Kratos lớn lên đi lấy vợ và sinh con như bao người bình thường khác.

Tại sao mà Kratos lại căm thù các vị thần?
Cuộc chiến của Kratos và với các vị thần

Bi kịch xảy đến khi mà Kratos kí bản giao ước với thần chiến tranh Ares. Ares hỗ trợ được Kratos trong 1 trận đánh, và đổi lại, ông sẽ phải phục tùng Ares. Đáng buồn thay, ở trong 1 nhiệm vụ mà Ares yêu cầu ông thực hiện, Kratos cũng đã giết chết chính vợ và con mình. Chính Ares cũng đã sắp xếp để điều này xảy ra.

Từ đó trở đi, thì ông nuôi mối thù với các vị thần, bắt đầu từ Ares. Ares sau đó thì cũng phải chết dưới tay của Kratos.

Balder – vai ác chính có thực sự là đáng trách?

Balder vào vai của nhân vật phản diện trong cốt truyện God of War 4. Balder cũng đã cản trở Kratos rất nhiều trong quá trình đi báo thù của ông. Nhưng liệu Balder đang có thật sự đáng trách?

Balder chính là một vị thần vô cùng bất ổn, nửa điên nửa tỉnh. Với tính khí điên điên khùng khùng này của ông có nguồn cơn từ chính người cha Odin và người mẹ Freya của hắn. Khi mà sinh ra, Freya đã nguyền rủa ngay chính đứa con ruột của mình bằng với lời nguyền bất tử. Do đó thì Balder luôn mang trong mình ý định sát hại ngay mẹ mình.

Balder – vai ác chính có thực sự là đáng trách?
Kratos và Balder

Còn đối với người cha tàn bạo Odin, ông luôn mong cái chết xảy ra dành cho con trai mình. Bởi lẽ, với cái chết cảu Balder là điều kiện tất yếu để Odin mở ra được Ragnarok. Do đó, thì Odin sẵn sàng hi sinh con trai mình để đoạt lấy được sức mạnh. Có lẽ mà nếu Kratos không giết Balder thì sớm muộn Odin cũng sẽ làm việc đó.

Xem thêm:
Bắn Cá Rồng Online – Săn boss cực đã, đổi thẻ cực sung bắn cá #1 Việt Nam
Bắn Cá Jackpot – Bắn cá hay nhận ngay phần thưởng uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

Khi mà biết rằng thực ra Balder cũng chỉ là một nạn nhân của hoàn cảnh, liệu bạn sẽ còn thấy nhân vật này đáng ghét?

Trên đây chính là lời giải mã một số chi tiết bí ẩn của cốt truyện God of War 4. Hi vọng với bài viết đã giúp bạn hiểu được phần nào nội dung của các siêu phẩm này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo