Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Những đánh giá Dynasty Warriors 9 của các streamer nổi tiếng nhất hiện nay

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Kể từ Dynasty Warriors 8, người chơi phải chờ đợi Dynasty Warriors 9 đến 5 năm. Chắc hẳn các bạn cũng đoán được kì vọng của người chơi lớn đến mức nào. Tuy nhiên, trái với sự kì vọng ròng rã của game thủ, Dynasty Warriors 9 khi ra mắt chỉ để lại sự thất vọng ngập tràn. Hãy cùng wwewrestlemania-33 điểm qua những đánh giá Dynasty Warriors 9 dưới góc nhìn của các game thủ nổi tiếng nhé. Tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá về Dynasty Warriors 9 từ các trang game nổi tiếng – thất vọng là tràn trề

Thật không thể tin được là lại tạo ra sự thất vọng đến như vậy. Hầu hết các chuyên gia, các hãng game và với các game thủ nổi tiếng đều đánh giá Dynasty Warriors 9 không mấy được tích cực. Phải chăng chính là do Dynasty Warriors 8 đã quá thành công, nên phiên bản sau của một loạt game này lại thất bại như vậy?

Đánh giá về Dynasty Warriors 9 từ các trang game nổi tiếng – thất vọng là tràn trề
Dynasty Warriors 9 chính là một trong những tựa game đình đám nhất hiện nay

Theo đánh giá của phía IGN, Dynasty Warrior 9 chỉ có thể đạt được điểm số vỏn vẹn 58/100. Lời giải thích dành cho điểm số này là các chế độ chơi được thay thế không đa dạng, thiết kế của thế giới cổ đại trống rỗng. Nhìn chung, thì Dynasty Warrior 9 chỉ đem lại cảm giác của chính một tựa Game có chất lượng là trung bình.

Một trang game rất nổi tiếng khác, PlayStation LifeStyle đã nhận xét họ đã quá thất vọng với phiên bản này. Và cho rằng Dynasty Warrior 9 chỉ nên là phiên bản nền tảng để xây dựng thêm các tựa game khác. Chứ không thể chính là một sự tiếp nối cho loạt Game quá đình đám ở trước đó. Số điểm mà trang game này đã dành cho Dynasty Warrior 9 là 60/100.

Đánh giá Dynasty Warrior 9 từ chính trang tin Attack of the Fanboy cũng không mấy được khả quan hơn. Họ nhận thấy được rằng, Dynasty Warrior 9 không có một sự nổi trội riêng biệt. Đôi lúc mang lại một cảm giác như đang chơi Dynasty Warrior, cso lúc sẽ lại là một RPG thế giới mở. Điều này khiến cho tựa game trở nên nhàm chán.

Điểm cộng dành cho Dynasty Warriors 9
Dynasty Warriors 9 đã trở thành nỗi thất vọng của các game thủ

Trang Harcore Gamer được đánh giá Dynasty Warrior 9 trên mức điểm 70/100. Trang này đã nhận xét rằng, game đầy rẫy những thiếu sót. Sản phẩm sẽ không quá nổi trội khi so sánh với các game khác, và còn thậm chí là với phiên bản trước đó.

Tệ hơn, rất nhiều trang game uy tín cho rằng Dynasty Warrior 9 nên chính là một phiên bản “thử nghiệm” hơn đó là chính thức. So với sự chờ đợi trong suốt 5 năm thì đâu quả thực chính là một thất bại thảm hại.

Dưới đây chính là tổng hợp các điểm số đánh giá Dynasty Warrior 9 từ các nguồn tin uy tín:

Game Spot: 7.0

Hardcore Gamer: 7.0

IGN: 5.8

Tóm lại, Omega Force cũng đã thực sự thất bại với sự ra mắt của Dynasty Warrior 9. Giữa hàng ngàn được những lời chỉ trích, không có mấy nhận xét tích cực dành cho phiên bản này. Omega Force rất cần cẩn trọng hơn khi cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo.

Còn bạn, liệu các bạn có đồng tình với những đánh giá Dynasty Warrior 9 không mấy là khả quan này?

Điểm cộng dành cho Dynasty Warriors 9

Dù nhận được rất nhiều phản hổi tiêu cực từ cộng đồng, nhưng nhiều game thủ vẫn sẽ có những đánh giá Dynasty Warrior 9 rất cao.

Điểm cộng đầu tiên dành cho tựa game này chiến trường game rộng lớn. Với Dynasty Warrior 9, thì bạn sẽ được trải nghiệm hàng ngàn trận đánh và có hàng loạt nhiệm vụ kì thú. Sự lựa chọn các nhân vật và điều khiển giúp người chơi nhập vau hơn vào với cốt truyện.

Hệ thống để chiến đấu mở rộng với hệ thống quân địch đông đảo. Với những đặc điểm này bạn không thể chỉ chọn được các chiến thuật dàn quân đơn giản như là các tựa game khác. bạn sẽ có thể chủ động kết hợp R1 được với các chiến thuật Launch Combo, Stun Combo và với Knockdown Combo. Đây chính là một điểm khác biệt lớn của Dynasty Warrior 9.

Điểm cộng thứ 2 dành cho phiên bản này là hệ thống bản đồ và nhiệm vụ hoàn toàn là mới. Với hệ thống bản đồ để trải rộng, bạn có thể tha hồ trải nghiệm và để khám phá. Các nhiệm vụ ở trong game cũng càng ngày càng bị khó nhằn hơn, khiến Dynasty Warrior 9 trở nên được thú vị hơn hẳn.

Những đánh giá Dynasty Warriors 9 của streamer nổi tiếng nhất
Dynasty Warriors 9 và với hệ thống nhiệm vụ hoàn toàn mới

Cơ chế tạo khảm ở trong Game cũng khá ấn tượng. Người chơi sẽ được khảm tối đa được 4 loại ngọc. Khi thực hiện khảm, thì các đòn đánh được hỗ trợ tăng sức mạnh, và hơn nữa, còn được tạo ra các hiệu ứng vô cùng là bắt mắt. Điểm độc đáo nhất chính là người chơi có thể tự tạo khảm dành cho chính mình.

Xem thêm:
BomH Club | Tải BomH.Club – Game bắn cá đổi thưởng uy tín chất lượng là nhất 2022
- Bắn Cá Thần Tài – Thần tài hiển linh, lên đời tức khắc game để bắn cá trực tuyến.

Trên đây chính là một số đánh giá Dynasty Warrior 9 từ cộng đồng game thủ ở trên toàn thế giới. Tất nhiên, thì đánh giá như thế nào còn tùy thuộc vào trải nghiệm của chính từng người chơi. Có người hài lòng, thì có người không. Dù bạn có nhận xét gì về gảm, sẽ cũng hi vọng rằng bạn đã có những giờ chơi game rất thú vị.

#Bài viết liên quan
Thông báo