Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Cùng xem những đánh giá Watch Dogs 2 qua góc nhìn của game thủ hiện nay

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Watch Dogs 2 là tựa game nhập vai hành động nổi tiếng với thiết kế đồ họa ấn tượng đang chinh phục giới game thủ trên thế giới. Trò chơi này nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các diễn đàn game. Vậy, người chơi đánh giá Watch Dogs 2 như thế nào? Hãy cùng trang web gamedoithuong247.com tìm hiểu ở trong bài viết này nhé!

PC Gamer có đánh giá Watch Dogs 2 như thế nào?

Theo PC Gamer, sẽ không thiếu sự quen thuộc trong trò chơi hành động của thế giới mở thứ ba của Ubisoft, Watch Dogs. Trò chơi này sẽ bắt đầu với nhân vật chính là, Aiden Pearce. Anh ta sẽ bị ám ảnh bởi một bi kịch trong quá khứ của chính anh ta. Điều đó cũng đã dẫn tới hành vi trả thù hoặc cứu chuộc thế giới của chính anh ta.

Để tìm ra được những người chịu trách nhiệm cho sự khốn khổ của mình, Aiden sẽ cần khám phá ra một âm mưu đen tối của những kẻ chủ mưu đứng ở sau bi kịch này. Nhiệm vụ của các anh chính là “bắt thóp” được các tổ chức bí mật, tội phạm sẽ có tổ chức và bằng chứng tham nhũng của các chính phủ. Aiden cũng sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của các nhân vật khác để bảo vệ được một số bí mật của riêng họ.

PC Gamer có đánh giá Watch Dogs 2 như thế nào?
Gamer đánh giá gì về với Watch Dogs 2?

Theo các gamer PC Gamer đã đánh giá Watch Dogs 2 cấu hình, có nhiều cải tiến về với tính năng ở chiếc điện thoại của Aiden đã tạo nên được sự khác biệt cho tựa game này. Ở chính chế độ hồ sơ, điện thoại nhận dạng được các công dân xung quanh nhân vật và cho phép mọi người chơi hack vào điện thoại của họ bằng với một phím bấm.

Từ đó, thì người chơi có thể tải thông tin ngân hàng, các cuộc gọi thoại và là thậm chí là tin nhắn văn bản của họ. Điều đó cũng đã mở ra nhiều bí mật: Miles Renner bị trễ cùng với các khoản thanh toán hỗ trợ trẻ em, Conner Eggers hiện đang bị quản chế, Bill Woods liên kết cùng với một tổ chức phân biệt chủng tộc…

Nhìn chung, PC Gamer cũng đã chỉ ra sự khác biệt trong nội dung trò chơi nhập vai rất hấp dẫn này. Theo các game thủ, với việc bổ sung nhân tính và các bi kịch quá khứ dành cho nhân vật mang lại sự đa chiều về với góc nhìn. Không chỉ vậy, thì đồ họa trong Watch Dogs 2 cũng đẹp và chân thật hơn rất là nhiều.

Metacritic đánh giá về Watch Dogs 2 như thế nào?
Watch Dogs 2 đang có nội dung khá hấp dẫn

Metacritic đánh giá về Watch Dogs 2 như thế nào?

Theo GameTrailers, thì một gamer trên diễn đàn Metacritic thì Watch Dogs sẽ không truyền cảm hứng hay niềm tin nhưng đó chính là một cách tiếp cận toàn diện để chơi trò chơi ở trong thế giới mở. Việc hoàn thành câu chuyện và sẽ chỉ lấy các thông tin khác nhau có thể sẽ kéo dài hơn ba mươi giờ. Việc tập trung vào với hack thông tin cá nhân tạo nên tính gay cấn dành cho trò chơi. Hơn nữa, nhiều người chơi rất thích cấu hình cũng như thiết kế của trò chơi này.

Một đánh giá của Watch Dogs 2 khác đến từ Polygon, người dùng sẽ ẩn danh cho hay: “Watch Dogs là một trò chơi ở trong thế giới mở. Tựa game này sẽ cung cấp cho bạn đủ điều kiện, nhiệm vụ phụ, đủ không gian, đủ sân chơi để rất thoải mái bộc lộ kỹ năng. Tuy nhiên, thì các phiên bản khác có vẻ tốt hơn khi tạo nên sự cân bằng giữa cốt truyện và với thiết kế.

Dù sao, Watch Dogs vẫn sẽ tập trung vào những thế mạnh như đồ họa và với các pha hành động. Điều đó khiến trò chơi trở nên rất hấp dẫn hơn. Những thiết kế trong trò chơi cũng sẽ khá hoàn mỹ với sự đặc biệt và bản sắc riêng. Có thể nói rằng với Watch Dogs là tựa video game đáng trải nghiệm nhất trên hiện nay”.

Kết luận – Watch Dogs 2 sẽ có đáng trải nghiệm hay không?
Cùng với đó chính là các pha rượt đuổi ấn tượng

Kết luận – Watch Dogs 2 sẽ có đáng trải nghiệm hay không?

Với những đánh giá Watch Dogs 2 kể ở trên, chắc chắn rằng đây sẽ là một tựa game rất phù hợp dành cho những người chơi rất ưa khám phá. Bất kể bạn là ai, sẽ chỉ cần yêu thích các tựa game hành động, bạn sẽ có thể chơi Watch Dogs 2 để tận hưởng sự khác biệt của chính trò chơi này.

Có thể nói rằng với Watch Dogs 2 đã làm tốt vai trò của nó khi được tung ra trên thị trường dưới dạng play game. Hiện doanh số bán Watch Dogs 2 cũng đã vượt xa so với dự đoán của nhà phát hành. Điều đó đã thể hiện sự thành công xuất sắc của một tựa game sẽ có đồ họa hoàn mỹ và các thuộc tính nhân vật độc đáo.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin về tựa game Watch Dogs 2 và với các đánh giá Watch Dogs 2 nổi bật. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã tìm ra những lý do để trải nghiệm được trò chơi độc đáo này!

#Bài viết liên quan
Thông báo