Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Giải mã các chi tiết bí ẩn chứa trong cốt truyện Devotionuy tín hàng đầu + 2023

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Devotion là một trong những game kinh dị được ưa chuộng nhất hiện nay. Cốt truyện Devotion tập trung vào bi kịch của một gia đình Đài Loan vào những năm 80 của thế kỉ 19: người chồng Phong Vu, người vợ Lê Phương và cô con gái Mỹ Tâm. Tuy nhiên, có một số chi tiết trong Devotion cốt truyện mà nếu bạn không để ý sẽ không hiểu được. Hãy cùng wwewrestlemania-33 giải mã của một số chi tiết đã bị ẩn, giúp bạn hiểu và chơi game thú vị hơn. Tìm hiểu ngay nhé!

Cô con gái – Đỗ Mỹ Tâm – đang mắc bệnh gì?

Có lẽ sẽ nhiều người chơi game sẽ có chung thắc mắc này. Rút cục thì cô con gái Mỹ Tâm đã mắc chứng bệnh gì, mà từ đó đã đưa đến nhiều chi tiết kinh hoàng đến vậy? Lo lắng cho đến sức khỏe của con gái, vợ chồng họ Đỗ cũng đã đưa cô đến bệnh viện. Nhưng mà kết quả trả về thật bất ngờ: cô không hề bị mắc bệnh gì. Bác sĩ khám bệnh đang chỉ có thể đưa ra lời khuyên là đưa cô đi khám tâm thần.

Càng ngạc nhiên hơn khi mà bệnh tình của Mỹ Tâm lại thuyên giảm sau khi mà thực hiện nghi thức cúng tế. Vậy thì rút cục điều gì đã xảy ra?

 Cô con gái – Đỗ Mỹ Tâm – đang mắc bệnh gì?
Cốt truyện của Devotion xoay quanh cô con gái Mĩ Tâm

Thực ra, thì Mỹ Tâm đã mắc một chứng bệnh tâm lí, sinh ra từ stress nặng. Chứng bệnh này đang có tên khoa học là Hysteria, là hay “bệnh giả đò”. Với bệnh này, người bệnh hoàn toàn là khỏe mạnh nhưng mà do tinh thần không ổn định, nên xuất hiện thêm các triệu chứng bệnh như thật.

Về vấn đề về bệnh tình thuyên giảm sau khi cúng bái. Điều này sẽ có thể được giải thích là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi là bệnh tâm lí nên các bệnh nhân có thể khỏi bất cứ lúc nào, chỉ cần tâm lí ổn định hơn. Sự kiện sẽ cúng bái diễn ra chỉ là sự trùng hợp bất ngờ với lúc tâm lí Mỹ Tâm đã ổn định mà thôi.

Người cha Phong Vu sẽ mắc những sai lầm nào?

Khi mà tìm hiểu về cốt truyện Devotion, nhiều người sẽ không khỏi bất bình trước những sai lầm của Phong Vu.

Sai lầm tai hại thứ nhất đó là tính sĩ diện. Chỉ vì tính sĩ diện hão mà về Phong Vu bắt vợ bỏ nghề diễn viên về chăm sóc gia đình. Đến khi mà điều kiện gia đình khó khăn, Phong Vu vẫn duy trì lối sống của chính người nhà giàu để sĩ diện với bạn bè. Trong khi đó, thì Lê Phương muốn trở lại nghiệp diễn để cứu giúp cho gia đình, thì bị người chồng cấm đoán. Đỉnh điểm của bi kịch này sẽ là Lê Phương phải bỏ nhà ra đi.

 Người cha Phong Vu sẽ mắc những sai lầm nào?
Hình ảnh của người cha cuối game

Một sai lầm rất nguy hại hơn nữa, đưa đến hậu quả chết người của Phong Vu, đó chính là mê tín. Và cái chết thương tâm ấy, sẽ không phải ai xa lạ, đó chính là đứa con gái ngây thơ Mỹ Tâm. Chỉ vì tin vào với tà đạo và phép thuật, mà Phong Vu đã làm tiêu tán bao nhiêu tiền của của chính gia đình. Và cuối cùng ông còn mù quáng được đến mức dìm đứa con gái thân yêu vào bồn tắm có chứa rượu rắn.

Có lẽ Phong Vu đang chính là nhân vật đáng trách nhất trong cốt truyện Devotion. Và có lẽ thường thấy, kết cục sau những sai lầm tai hại như vậy, chính là sự ân hận và giằng xé tâm can.

Xem thêm:
Hướng dẫn tải Vainglory cho PC hoàn toàn được miễn phí trên trang chủ hiện nay
Liệu một chiếc PC yếu có đáp ứng được với cấu hình The Forest hay không?

Ý nghĩa biểu tượng của các hình ảnh người mẹ Lê Phương

Người mẹ Lê Phương đã xuất hiện khá mờ nhạt trong cốt truyện Devotion. Tuy nhiên, thì nhân vật này lại đại diện cho cả một thế hệ phụ nữ đi vào thời điểm đó. Đó sẽ chính là hình ảnh người phụ nữ đấu tranh thoát khỏi vòng kìm kẹp của các quan niệm cũ.

Không chấp nhận các cuộc sống chỉ ở nhà chăm sóc gia đình, Lê Phương cũng đã cố gắng xin chồng trở lại với nghề diễn viên. Dù cô đang biết, với quan niệm xã hội khi ấy, sẽ cô nên ở nhà thì hơn. Nhưng cô không chấp nhận thực ở tại đó. Cô muốn trở thành người phụ nữ độc lập, để đi theo đam mê, và giúp đỡ gia đình.

 Ý nghĩa biểu tượng của các hình ảnh người mẹ Lê Phương
Hình ảnh gia đình hạnh phúc mà Lê Phương hiện đang cố vun đắp

Đặc biệt hơn nữa, thì là dù bị Phong Vu phản đối năm lần bảy lượt, nhưng cô không hề từ bỏ. Đến khi mà không chịu đựng nổi cuộc sống tù túng trong những bi kịch gia đình sẽ do người chồng thiếu suy nghĩ sẽ gây ra. Lê Phương cũng đã quyết định rời bỏ gia đình, để đi được theo con đường riêng của mình.

Đây chính là một quyết định khó khăn với cô, nhưng là quyết định cần thiết. Hình ảnh của Lê Phương chính là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại có đầy mạnh mẽ, độc lập, cá tính, đấu tranh đến cùng dành cho ước mơ và khát vọng của mình, nhưng mà vẫn luôn hướng về gia đình.

Nhìn chung, thì game Devotion cốt truyện được đánh giá khá cao. Tựa game Devotion có cốt truyện đặc sắc đó chính là điểm nhấn chính cho sự thành công của cổng game này.

Trên đây chính là một số giải đáp về các chi tiết bí ẩn trong cốt truyện Devotion. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về với cốt truyện game Devotion, để bạn có những phút giây giải trí cùng với game thú vị hơn!

#Bài viết liên quan
Thông báo