Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Benevento Calcio Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bộ dụng cụ DLS Benevento Calcio 2022 là kết quả của rất nhiều yêu cầu từ độc giả, bao gồm cả những người hâm mộ đội bóng Benevento Calcio. Ở đây chúng tôi giới thiệu bộ dụng cụ và biểu trưng của Dream League Soccer với kích thước 512 × 512 pixel. Tất cả c

Chúng tôi đã tải lên Benevento Calcio Kits với logo 512 × 512 và các liên kết nhập đang hoạt động trên trang web này. Câu lạc bộ bóng đá Benevento Calcio là một trong những đội bóng nổi tiếng nhất Serie A. Như Bạn đã biết, bộ dụng cụ tùy chỉnh DLS làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Kiểm tra chúng ngay bây giờ và vui chơi!

DLS Benevento Calcio Kits 2022

Chúng tôi ở đây để giới thiệu bộ dụng cụ tùy chỉnh của Benevento Calcio trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS ở kích thước 512 × 512 pixel cho khách truy cập và người hâm mộ đội thực sự. Chúng tôi mong muốn cung cấp đồ họa trò chơi DLS tốt nhất có thể theo các bản cập nhật và yêu cầu mới nhất. Bạn có thể nhận được tất cả các bộ công cụ Home, Away, Third và Goal Keeper trên một nền tảng.

Bộ đồ chơi nhà Benevento Calcio

https://imgur.com/ghJgPCE.png

Benevento Calcio Away Kits

https://i.imgur.com/ZEjnYTM.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Benevento Calcio

https://imgur.com/GoPg6gL.png

Bộ trang phục thủ môn Benevento Calcio

https://i.imgur.com/C8z3Vli.png

Bộ đồ thủ môn sân khách của Benevento Calcio

https://i.imgur.com/RPSKHao.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Benevento Calcio Goal

https://i.imgur.com/xFYNicX.png

Logo của Dream League Soccer Benevento Calcio Kits 2022

Việc sử dụng logo của đội trên các bộ dụng cụ cho mục đích xây dựng thương hiệu là rất phổ biến. Biểu trưng Benevento Calcio rất đẹp và hấp dẫn, chúng tôi đang cố gắng định dạng nó ở dạng PNG và kích thước của nó là 512 × 512 px. Bạn có thể lấy biểu trưng bằng cách sử dụng liên kết nhập và sử dụng nó mà không gặp bất kỳ sự cố và chỉnh sửa nào.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Benevento Calcio PNG 512 × 512

URL biểu trưng Benevento Calcio

https://i.imgur.com/YOXp86y.png

Bộ dụng cụ Benevento Calcio 512 × 512 2022

Trò chơi chỉ hỗ trợ các bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 và trên trang web này, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ có kích thước được đề xuất. Bạn cũng có thể chọn những bộ dụng cụ có logo để trò chơi thú vị hơn. Sử dụng bộ dụng cụ của chúng tôi để có trải nghiệm chơi game độ nét cao tốt hơn và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Benevento Calcio còn được gọi là Benevento là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng có trụ sở tại Benevento, Ý, được thành lập vào năm 1929 và được thành lập lại vào năm 2005. Đội đứng thứ 18 tại Serie A và có một lịch sử rất thành công. Đội đã giành được nhiều danh hiệu và chúng ta cùng thảo luận về những thành tích bên dưới. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm bộ dụng cụ tùy chỉnh đội này cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Bạn có thể lấy chúng ở đây!

Câu lạc bộ Benevento Calcio đã giành được nhiều cúp và danh hiệu trong nước và quốc gia. Vô địch Serie B năm 2019 và mùa giải đỉnh cao năm 2020 và nhiều giải đấu khác. Nếu bạn thực sự quan tâm đến danh sách đầy đủ các thành tích, hãy truy cập trang web chính thức của câu lạc bộ Benevento Calcio.

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Benevento, Ý
Thành lập tại 1929 và được thành lập lại vào năm 2005
Arena / Sân vận động Sân vận động thành phố Ciro Vigorito
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Sau bao nhiêu nỗ lực cuối cùng các bạn cũng đã có được bộ dụng cụ DLS Benevento Calcio. Tôi hy vọng bạn thích họ và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về đội và bộ dụng cụ của họ trong phần bình luận. Bạn muốn nhận thông báo và các bản cập nhật mới nhất? Đăng ký nhận bản tin miễn phí và cập nhật các bộ dụng cụ mới nhất!

#Bài viết liên quan
Thông báo