Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Cagliari Calcio Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Có một thực tế là hầu hết khách truy cập của chúng tôi đều đang tìm kiếm bộ dụng cụ DLS Cagliari Calcio 2022 và cả logo 512 × 512. Các bộ dụng cụ hiện đã được cập nhật với các liên kết nhập đang hoạt động. Tận dụng các URL và nhập đồng phục tùy chỉnh vào

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy logo 512 × 512 và Bộ dụng cụ Cagliari Calcio với các liên kết nhập đang hoạt động. Có rất nhiều đội bóng ở Serie A khá nổi tiếng, trong đó có Cagliari Calcio để chúng tôi cập nhật Bộ dụng cụ 512 × 512 DLS để làm cho lối chơi thú vị hơn. Hãy xem chúng ngay bây giờ và vui chơi!

DLS Cagliari Calcio Kits 2022

Cagliari Calcio là một đội Serie A và trong giải bóng đá Dream league, bạn có thể chơi các trận đấu và giải đấu với đội này. Có hai điều quan trọng nhất bạn cần để làm cho đội của bạn tùy chỉnh trong trò chơi. Đầu tiên là bộ dụng cụ tùy chỉnh và logo, bạn có thể kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách, bộ ba và thủ môn bên dưới trong bài viết này.

Cagliari Calcio thi đấu ở Serie A và bạn có thể chơi các giải đấu và trận đấu với đội này trong Dream League Soccer. Để làm cho đội của bạn trở nên tùy chỉnh trong trò chơi, bạn cần thực hiện hai điều quan trọng nhất. Đầu tiên, hãy lấy bộ dụng cụ tùy chỉnh từ trang web của chúng tôi và sử dụng biểu tượng cho mục đích xây dựng thương hiệu. Dưới đây, bạn có thể xem tất cả các bộ đồ thi đấu sân nhà, sân khách, áo thứ ba và thủ môn.

Cagliari Calcio Home Kits

https://imgur.com/aCzvGqO.png

Cagliari Calcio Away Kits

https://imgur.com/2pxD6T8.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Cagliari Calcio

https://imgur.com/7PE1bGU.png

Bộ trang phục thủ môn Cagliari Calcio

https://imgur.com/fB4TPsA.png

Bộ đồ thủ môn đội khách Cagliari Calcio

https://imgur.com/5oTRixq.png

Cagliari Calcio GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/rvzor38.png

Logo của Dream League Soccer Cagliari Calcio Kits 2022

Biểu trưng của đội thường được sử dụng cho mục đích xây dựng thương hiệu trên bộ dụng cụ của đội trong trò chơi bóng đá Dream league. Logo của Cagliari Calcio rất đẹp và lôi cuốn. Chúng tôi đã định dạng nó ở dạng PNG với kích thước 512 × 512 px. Với liên kết nhập, bạn có thể lấy biểu trưng mà không cần phải chỉnh sửa.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Cagliari Calcio logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Cagliari Calcio

https://imgur.com/Afa9FNw.png

512 × 512 Cagliari Calcio Kits 2022

Câu hỏi thường gặp nhất là tại sao bạn luôn đề cập đến bộ dụng cụ kích thước 512 × 512. Hãy để tôi nói rõ một điều, các nhà phát triển trò chơi đề xuất kích thước này vì lối chơi độ nét cao. Bộ dụng cụ pixel thấp không hoạt động bình thường và không mang lại cho bạn trải nghiệm tốt.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Cagliari Calcio còn được gọi là “Cagliari” là một đội bóng đá chuyên nghiệp ở Cagliari, Ý được thành lập vào ngày 30 tháng 5 năm 1920. Đội hiện đang chơi ở Serie A và có một sự nghiệp thành công. Câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu và cúp và vì sự phổ biến này mà trò chơi Android bóng đá Dream league có sự góp mặt của cả đội. Bạn có thể nhận đồng phục tùy chỉnh của nhóm từ đây cho trò chơi.

Cagliari Calcio đã giành được nhiều cúp cấp quốc gia bao gồm chức vô địch Serie A năm 1969, cúp vô địch Serie B và Serie C, cũng như các giải đấu miền Nam. Đội đã giành được Cuppa Italia và các danh hiệu cấp quốc gia khác trong suốt sự nghiệp của họ. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm.

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Cagliari, Ý
Thành lập tại Ngày 30 tháng 5 năm 1920
Arena / Sân vận động Đấu trường Sardegna
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn nghĩ gì về bộ dụng cụ DLS Crotone tùy chỉnh của chúng tôi? Hãy chia sẻ kinh nghiệm và câu hỏi của chúng tôi trong phần bình luận. Ở đây bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các bộ dụng cụ của đội bóng đá giải đấu trong mơ. Đăng ký nhận bản tin trang web của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật hàng ngày miễn phí.

#Bài viết liên quan
Thông báo