Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Cardiff City FC Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi có một đội Premier League khác DLS Cardiff City FC Kits có sẵn tại đây. Kiểm tra ngay bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và thủ môn mới nhất và tùy chỉnh cũng như logo 512 × 512. Gần đây, nhóm tiết lộ đồng phục mới nhất của họ và chúng tôi tạo ra bộ

Về cơ bản, trong giải bóng đá trong mơ, bạn có một tùy chọn để thay đổi đồng phục của đội. Đó là lý do tại sao đối với những người hâm mộ, chúng tôi thiết kế bộ công cụ DLS cho năm 2022 và cập nhật chúng trên blog này. Bạn chỉ cần duy trì hoạt động trên trang web và chia sẻ nội dung với những người khác. Luôn sử dụng URL bộ dụng cụ nhập và dễ dàng sử dụng chúng trong các trận đấu và giải đấu của bạn!

DLS Cardiff City FC Kits 2022

Bộ quần áo đội tuyển Cardiff City FC rất đẹp với dải màu xanh và trắng và bộ đồ thủ môn cũng rất hấp dẫn. Những màu sắc phù hợp này làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Cũng giống như các đội bóng Anh khác, chúng tôi có sẵn mọi thứ cho câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này. Bạn chỉ cần ở lại với chúng tôi để biết thêm nội dung!

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Cardiff City FC

https://i.imgur.com/D6Zqlu9.png

Cardiff City FC Away Kits

https://i.imgur.com/yfTRaXX.png

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Cardiff City FC

Sắp có…

Bộ trang phục thủ môn Cardiff City FC

https://i.imgur.com/F3tHxtb.png

Cardiff City FC ghi bàn

https://i.imgur.com/Q5WfyEj.png

Bộ ghi bàn thứ ba của Cardiff City FC

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer Cardiff City FC Kits 2022

Cá nhân tôi thích thiết kế logo của đội bóng chuyên nghiệp này. Sự kết hợp màu xanh lam và màu đỏ rất hoàn hảo và thiết kế vector cũng rất đẹp. Về cơ bản, các biểu trưng được sử dụng để xây dựng thương hiệu đội trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Cardiff City FC logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Cardiff City FC

https://i.imgur.com/aGwFZ7v.png

Bộ dụng cụ Cardiff City FC 512 × 512

515 × 512 pixel là kích thước tốt nhất của bộ dụng cụ. Luôn sử dụng kích thước được khuyến nghị vì chất lượng cao. Trên Internet, bạn có thể tìm thấy những bộ dụng cụ kích thước nhỏ hơn nhưng thật không may, những bộ dụng cụ đó không phù hợp với trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Theo dõi trang web của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo chỉ cung cấp các bộ dụng cụ hoạt động và không có bất kỳ thứ gì bổ sung trên chúng!

Logo. sân nhà, sân khách, thủ môn, và tất cả các loại bộ dụng cụ khác chỉ có ở kích thước được khuyến nghị. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa chỉ cần sử dụng các URL và nhập chúng vào trò chơi của bạn và chơi!

Một số thông tin về đội

Cardiff City là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh nằm ở Cardiff, xứ Wales và được thành lập vào năm 1899. Nó thi đấu ở Premier League và Championship. Đội bóng là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có lượng người hâm mộ hùng hậu. Do sự phổ biến của đội, giải bóng đá Dream league đã đưa nó vào trò chơi của họ. Kiểm tra bộ dụng cụ tùy chỉnh mới nhất tại đây.

Cardiff City FC đã giành được nhiều danh hiệu, cúp và giải đấu trong suốt sự nghiệp của họ bao gồm hơn ba giải đấu chuyên nghiệp với hơn 15 mùa giải ở các giải đấu hàng đầu. Ngoài ra, giành được danh hiệu chung cuộc năm 1927, FA Cup và cúp liên đoàn. Kiểm tra thêm thành tích trên trang web chính thức của đội!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Cardiff, xứ Wales
Thành lập tại 1899
Arena / Sân vận động Sân vận động thành phố Cardiff
Các giải đấu chính đồng đội Premier League, Giải vô địch EFL

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vậy, bạn có thích bộ quần áo bóng đá của DLS Cardiff City FC không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận và để biết thêm bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ, hãy luôn hoạt động và tương tác với nhóm của chúng tôi để có thêm thiết kế. Đăng ký bản tin miễn phí để cập nhật hàng ngày!

#Bài viết liên quan
Thông báo