Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS FC Crotone Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi biết rằng nhiều khách truy cập của chúng tôi luôn tìm kiếm bộ dụng cụ DLS FC Crotone 2022 và cả logo 512 × 512. Vì vậy, cuối cùng chúng tôi cập nhật bộ dụng cụ với các liên kết nhập đang hoạt động. Sử dụng các URL, nhập đồng phục đội tùy chỉnh t

Chúng tôi đã tải lên FC Crotone Kits với logo 512 × 512 và các liên kết nhập đang hoạt động trên trang web này. Câu lạc bộ bóng đá FC Crotone là một trong những đội bóng nổi tiếng nhất Serie A. Như Bạn đã biết, bộ công cụ DLS 512 × 512 làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Kiểm tra chúng ngay bây giờ và vui chơi!

DLS FC Crotone Kits 2022

FC Crotone là một đội Serie A và trong giải bóng đá Dream league, bạn có thể chơi các trận đấu và giải đấu với đội này. Có hai điều quan trọng nhất bạn cần để làm cho đội của bạn tùy chỉnh trong trò chơi. Đầu tiên là bộ dụng cụ tùy chỉnh và logo, bạn có thể kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách, bộ ba và thủ môn bên dưới trong bài viết này.

FC Crotone Home Kits

https://imgur.com/BHxG2t9.png

FC Crotone Away Kits

https://imgur.com/FnyhnWp.png

FC Crotone Third Kits

https://imgur.com/U8np53R.png

Bộ trang phục thủ môn FC Crotone

https://imgur.com/dFCS6BV.png

Bộ đồ thủ môn đội khách FC Crotone

https://imgur.com/4dykP03.png

FC Crotone GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/bPK8OGR.png

Logo của Dream League Soccer FC Crotone Kits 2022

Việc sử dụng logo của đội trên các bộ dụng cụ cho mục đích xây dựng thương hiệu là rất phổ biến. Biểu trưng FC Crotone rất đẹp và hấp dẫn, chúng tôi đang cố gắng định dạng nó ở dạng PNG và kích thước của nó là 512 × 512 px. Bạn có thể lấy biểu trưng bằng cách sử dụng liên kết nhập và sử dụng nó mà không gặp bất kỳ sự cố và chỉnh sửa nào.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

FC Crotone logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng FC Crotone

https://imgur.com/DGaHu9U.png

Bộ dụng cụ Crotone 512 × 512 FC 2022

Câu hỏi thường gặp nhất là tại sao bạn luôn đề cập đến bộ dụng cụ kích thước 512 × 512. Hãy để tôi nói rõ một điều, các nhà phát triển trò chơi đề xuất kích thước này vì lối chơi độ nét cao. Bộ dụng cụ pixel thấp không hoạt động bình thường và không mang lại cho bạn trải nghiệm tốt.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FC Crotone là một câu lạc bộ bóng đá khác ở Serie A Crotone, có trụ sở tại Ý, được thành lập vào năm 1910. Đội đứng thứ 19 ở Serie A và giành được nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp của họ. Câu lạc bộ cũng chơi nhiều mùa giải và giải đấu. Do sự phổ biến này, trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ đã giới thiệu nó và chúng tôi có tất cả đồng phục tùy chỉnh cho trò chơi đó.

FC Crotone có một lịch sử thành công rực rỡ. Câu lạc bộ đã có nhiều mùa giải và danh hiệu ở cấp độ trong nước và quốc tế. Câu lạc bộ đã thăng hạng nhiều lần trong lịch sử và hiện đang thi đấu tại Serie A. Hãy xem danh sách đầy đủ các danh hiệu và thành tích trên trang web chính thức của đội.

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Crotone, Ý
Thành lập tại 1910
Arena / Sân vận động Stadio Ezio Scida
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thực sự thích bộ dụng cụ Crotone DLS của chúng tôi không? Chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi trong các nhận xét và nếu bạn có câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Bạn có thể nhận gần như tất cả các bộ dụng cụ của đội bóng trong Dream league từ đây. Nhận thông báo hàng ngày miễn phí bằng cách đăng ký nhận bản tin trang web của chúng tôi.

#Bài viết liên quan
Thông báo