Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Hellas Verona FC Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn đang tìm kiếm bộ dụng cụ DLS Hellas Verona FC 2022 với logo 512 × 512? Kiểm tra xem chúng tôi cập nhật bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ tùy chỉnh mới nhất với các URL nhập đang hoạt động. Sử dụng các liên kết để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi của bạ

Chúng tôi đã tải lên Hellas Verona FC Kits có logo 512 × 512 và các liên kết nhập đang hoạt động trên trang web này. Câu lạc bộ bóng đá Hellas Verona FC là một trong những đội bóng nổi tiếng nhất Serie A. Như Bạn đã biết, bộ dụng cụ DLS 512 × 512 làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Kiểm tra chúng ngay bây giờ và vui chơi!

Bộ dụng cụ DLS Hellas Verona FC 2022

Bộ dụng cụ Hellas Verona FC tùy chỉnh thường có sẵn ở định dạng PNG. Đồng phục của đội mặc định là tuyệt vời nhưng người chơi muốn có bộ dụng cụ tùy chỉnh để giải trí hơn. Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các bộ đồ thủ môn sân nhà, sân khách, đồ ba và thủ môn trên trang web của mình. Đừng quên đọc toàn bộ bài báo để biết thêm thông tin.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà Hellas Verona FC

https://imgur.com/MSpZD6z.png

Hellas Verona FC Away Kits

https://i.imgur.com/NdfRXtr.png

Bộ trang phục thứ ba của Hellas Verona FC

https://imgur.com/yxQsXng.png

Bộ trang phục thủ môn Hellas Verona FC

https://imgur.com/G9TnuuC.png

Bộ đồ đá banh sân khách của Hellas Verona FC

https://imgur.com/dxjrA8o.png

Hellas Verona FC GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/2AAe8JI.png

Logo của Dream League Soccer Hellas Verona FC Kits 2022

Việc sử dụng logo của đội trên các bộ dụng cụ cho mục đích xây dựng thương hiệu là rất phổ biến. Biểu trưng của Hellas Verona FC rất đẹp và hấp dẫn, chúng tôi đang cố gắng định dạng nó ở dạng PNG và kích thước của nó là 512 × 512 px. Bạn có thể lấy biểu trưng bằng cách sử dụng liên kết nhập và sử dụng nó mà không gặp bất kỳ sự cố và chỉnh sửa nào.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Hellas Verona FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Hellas Verona FC

https://imgur.com/k7P7TT6.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Hellas Verona FC 2022

Trò chơi chỉ hỗ trợ các bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 và trên trang web này, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ có kích thước được đề xuất. Bạn cũng có thể chọn những bộ dụng cụ có logo để trò chơi thú vị hơn. Sử dụng bộ dụng cụ của chúng tôi để có trải nghiệm chơi game độ nét cao tốt hơn và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Hellas Verona FC là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Verona, Ý, được thành lập vào năm 1903. Câu lạc bộ xếp thứ 10 tại Serie A và giành được nhiều chức Vô địch cấp quốc tế. Do có đội ngũ mạnh và lịch sử, nhiều trò chơi android và windows có sự góp mặt của nhóm. Như trong giải bóng đá trong mơ, bạn cần bộ dụng cụ tùy chỉnh và trên trang web này, bạn có thể nhận được chúng!

Câu lạc bộ bóng đá Hellas Verona đã giành được nhiều giải đấu, cúp và danh hiệu trong nước và quốc tế. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch Serie A và Cúp từ năm 1984 trở đi. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội ngay bây giờ!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Verona, Ý
Thành lập tại 1903
Arena / Sân vận động Stadio Marcantonio Bentegodi
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vì vậy, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận về bộ dụng cụ Hellas Verona FC DLS tùy chỉnh. Chúng tôi cập nhật trang web của mình thường xuyên với bộ dụng cụ bóng đá Dream league. Nếu bạn muốn nhận thông báo, hãy ở lại với chúng tôi và Đăng ký nhận bản tin để nhận thông báo Miễn phí.

#Bài viết liên quan
Thông báo