Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits ACF Fiorentina (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bài báo hấp dẫn nhất về DLS Kits ACF Fiorentina 2022 ở 512 × 512 hiện đã được xuất bản. Kiểm tra bộ công cụ DLS tùy chỉnh của chúng tôi với kích thước được đề xuất với biểu tượng, chỉ cần sử dụng các URL nhập tự động và chơi bóng đá giải đấu trong mơ theo

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ sẽ có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

Bộ dụng cụ DLS ACF Fiorentina 2022

ACF Fiorentina là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất khác thi đấu tại Seria A. Câu lạc bộ này được giới thiệu trong trò chơi DLS và nhận được rất nhiều yêu cầu từ các chuyến thăm của chúng tôi. Cuối cùng chúng tôi cũng tạo và cập nhật các bộ dụng cụ được thiết kế riêng tại đây. Chúng tôi có một loạt các bộ dụng cụ bao gồm bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ thứ ba cùng với tất cả các bộ đồ thủ môn. Vì vậy, lấy chúng ngay bây giờ!

ACF Fiorentina Home Kits

https://imgur.com/fKvdYkA.png

ACF Fiorentina Away Kits

https://imgur.com/QKWw44H.png

Bộ dụng cụ thứ ba ACF Fiorentina

https://imgur.com/kmNxpA5.png

Bộ trang phục thủ môn ACF Fiorentina

https://imgur.com/yHUKil0.png

Bộ dụng cụ thủ môn ACF Fiorentina sân khách

https://imgur.com/Qzddzex.png

ACF Fiorentina GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer ACF Fiorentina Kits 2022

Logo ACF Fiorentina rất hấp dẫn với màu sắc và kiểu dáng ấn tượng. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo ACF Fiorentina PNG 512 × 512

URL biểu trưng ACF Fiorentina

https://imgur.com/U2XPxTB.png

Bộ dụng cụ Fiorentina 512 × 512 ACF 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

ACF Fiorentina hay còn được gọi là Fiorentina là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp được thành lập vào ngày 29 tháng 8 năm 1926, và đặt tại Florence, Tuscany, Ý. Đây là câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng và có bề dày lịch sử, hiện đang xếp thứ 8 tại Serie A. Thành công của Fiorentina là nhờ vào đội bóng và người quản lý “Vincenzo Italiano”. Do tất cả thành tích và sự nổi tiếng, giải bóng đá trong mơ đã làm nổi bật nó và chúng tôi cung cấp tất cả các bộ dụng cụ / đồng phục để làm cho trò chơi tùy chỉnh và thú vị hơn.

ACF Fiorentina thi đấu ở nhiều giải đấu bao gồm Seria A và Coppa Italia. Trong suốt sự nghiệp của mình, câu lạc bộ đã giành được nhiều chức vô địch bao gồm cúp Coppa Italia và một số chức vô địch Ý. Câu lạc bộ cũng đã đạt được cúp UEFA Cup Winners ‘Cup và nhiều cúp trong nước và quốc tế khác. Bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ? truy cập trang web chính thức của câu lạc bộ.

Vị trí đội Sân vận động Artemio Franchi
Thành lập tại 29 tháng 8 năm 1926
Arena / Sân vận động Sân vận động Artemio Franchi
Các giải đấu chính đồng đội Serie A, Coppa Italia

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn đã chơi trò chơi với bộ dụng cụ DLS ACF Fiorentina 2022 được thiết kế tuyệt vời này chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi và để biết thêm bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ 512 × 512, hãy ở trên blog này và đừng quên chia sẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo