Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Angers SCO (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Cuối cùng, sự chờ đợi đã kết thúc, bây giờ chúng tôi đã xuất bản DLS Kits Angers SCO 2022 mới nhất với kích thước 512 × 512 với logo của nó và các đồ họa liên quan khác cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Trong trò chơi android tuyệt vời này, bạn có t

Tất cả các bộ dụng cụ mặc định đều hấp dẫn nhưng sau một thời gian, mọi người cần một số thay đổi và muốn tạo hoặc sử dụng bộ dụng cụ tùy chỉnh của riêng họ. Ví dụ: trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS giúp bạn và cung cấp các biến thể tốt nhất có thể của bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ theo yêu cầu của trò chơi.

Bộ dụng cụ DLS Angers SCO 2022

Angers SCO là một đội bóng đá chuyên nghiệp thi đấu tại Pháp Ligue 1. Do nền tảng và sự nổi tiếng của đội, nhiều trò chơi bao gồm cả DLS đã giới thiệu nó. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ người hâm mộ của đội cho các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Vì vậy, ở đây chúng tôi đang cập nhật các mẫu áo đấu sân nhà, sân khách, áo thứ ba và tất cả các bộ đồ thủ môn. Kiểm tra chúng ngay bây giờ và chia sẻ!

Angers SCO Home Kits

https://imgur.com/xylaKBl.png

Angers SCO Away Kits

https://imgur.com/CpJbXDE.png

Bộ dụng cụ thứ ba Angers SCO

https://imgur.com/MBqVRYH.png

Bộ trang phục thủ môn Angers SCO

https://imgur.com/ho9CgWB.png

Bộ dụng cụ thủ môn Angers SCO sân khách

https://imgur.com/w6sKN3t.png

Angers SCO GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/ue7pGKf.png

Logo của Dream League Soccer Angers SCO Kits 2022

Logo của các đội bóng đá sẽ sử dụng trên bộ dụng cụ. Chúng tôi tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh mà không có bất kỳ nhãn hiệu nào trên chúng và cập nhật logo tại đây. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chúng, chỉ cần sao chép URL nhập và bạn đã sẵn sàng. Chỉ cần bộ dụng cụ, các biểu trưng có kích thước 512 × 512 và ở định dạng PNG.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Angers SCO PNG 512 × 512

URL biểu trưng Angers SCO

https://imgur.com/paRxoga.png

Bộ dụng cụ SCO 512 × 512 Angers 2022

Trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ chỉ hỗ trợ bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 vì chất lượng. Có rất nhiều nguồn có sẵn trên internet cung cấp bộ dụng cụ với chất lượng thấp. Chúng tôi luôn cố gắng tạo bộ dụng cụ tải lên chỉ trong cài đặt được đề xuất.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Angers SCO (Angers Sporting Club de l’Ouest) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1919 tại Angers, Pháp. Câu lạc bộ đã có rất nhiều thành tích trong suốt sự nghiệp của mình nhờ vào đội ngũ, nhân viên và kế hoạch được đào tạo bài bản. Câu lạc bộ tham gia nhiều giải đấu bao gồm France Ligue 1, Coupe de la Ligue, và những giải đấu khác. Trong trò chơi DLS, bạn có thể chơi các trận bóng với đội này. Kiểm tra đồng phục của đội tùy chỉnh trên trang web này.

Hãy nói về thành tích câu lạc bộ Angers SCO, câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu quốc tế và trong nước. Angers SCO được thăng hạng 1 mùa giải 14/15 và á quân Cúp quốc gia Pháp mùa 16/17. Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã giành được nhiều chức vô địch và cúp liên đoàn khác. Nếu bạn thực sự quan tâm để kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của câu lạc bộ.

Vị trí đội Angers, Pháp
Thành lập tại 1919
Arena / Sân vận động Sân vận động Raymond Kopa
Các giải đấu chính đồng đội Ligue 1, Coupe de France, Coupe de la Ligue

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thích bộ dụng cụ DLS Angers SCO DLS 2022? Chia sẻ phản hồi có giá trị của bạn trong phần nhận xét và chúng tôi khuyên bạn nên Đăng ký nhận bản tin miễn phí và nhận thông báo hàng ngày. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và chia sẻ với những người chơi khác!

#Bài viết liên quan
Thông báo