Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Arminia Bielefeld (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chờ đợi đã kết thúc, chúng tôi vừa xuất bản bộ công cụ DLS được thiết kế tùy chỉnh của mình Arminia Bielefeld 2022 với biểu tượng PNG là 512 × 512 pixel. Kiểm tra bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ với các URL nhập có sẵn. Chỉ cần sử dụng các liên kết v

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ công cụ DLS 512 × 512 và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ DLS Arminia Bielefeld 2022

Arminia Bielefeld là một đội bóng chuyên nghiệp đang thi đấu tại Bundesliga. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có thể chơi các trận đấu bằng cách chọn đội này. Tất cả các loại bộ dụng cụ có sẵn ở đây bao gồm bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ thứ ba. Chúng tôi liệt kê tất cả chúng dưới đây kiểm tra ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ gia đình Arminia Bielefeld

https://imgur.com/n7E3l4P.png

Arminia Bielefeld Away Kits

https://imgur.com/aRFA6VT.png

Bộ dụng cụ thứ ba Arminia Bielefeld

https://imgur.com/it9yAmG.png

Bộ trang phục thủ môn Arminia Bielefeld

https://imgur.com/Te9DUa0.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn Arminia Bielefeld

https://imgur.com/N1twtiq.png

Arminia Bielefeld GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/YgG99TQ.png

Logo của Dream League Soccer Arminia Bielefeld Kits 2022

Logo của câu lạc bộ bóng đá Arminia Bielefeld rất đẹp với đồ họa màu trắng và đen. Chúng tôi liệt kê thông tin đăng nhập ở đây vì bạn có thể sử dụng chúng trên các bộ dụng cụ trống. Các biểu trưng chỉ có sẵn ở đây để xây dựng thương hiệu nhóm. Tất cả chúng đều ở định dạng PNG và kích thước sẽ là 512 × 512 pixel. Bạn biết đấy, chỉ cần sử dụng các URL nhập để truy cập chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Arminia Bielefeld logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Arminia Bielefeld

https://imgur.com/bZGsnq8.png

Bộ dụng cụ Bielefeld 512 × 512 Arminia 2022

Có rất nhiều kích cỡ của bộ dụng cụ có sẵn trực tuyến. Một số trong số chúng có độ nét cao nhưng hầu hết trong số chúng có chất lượng thấp. Tuy nhiên, trò chơi chỉ hỗ trợ kích thước 512 × 512. Vì vậy, mục đích của chúng tôi là cung cấp các bộ dụng cụ theo kích thước và định dạng được đề xuất của trò chơi. Trên trang web này, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì chỉ cần sao chép URL nhập và tải bộ dụng cụ lên trong trò chơi!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Arminia Bielefeld thường được biết đến với cái tên Arminia là một đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp của Đức được thành lập vào năm 1905 tại Bielefeld, Đức. Đội có thành tích rất tốt và giành được nhiều danh hiệu, cúp. Hiện tại, Arminia có hơn 12.000 thành viên và màu sắc chính thức của bộ quần áo thi đấu của đội là đen, xanh và trắng. Có rất nhiều trò chơi android giới thiệu đội bóng như trong giải bóng đá trong mơ. Chúng tôi có bộ dụng cụ tùy chỉnh mới nhất của đội này, hãy kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Đội đã giành được nhiều chức vô địch và cúp vô địch, bao gồm Vô địch giải hạng 1, Vô địch Bundesliga 2 của Đức cùng nhiều thành tích cấp độ kỳ lạ khác. Câu lạc bộ cũng đã giành chức vô địch Bundesliga 2 của Đức và thăng hạng lên hạng nhất vào năm 1980.

Vị trí đội Bielefeld, Đức
Thành lập tại 1905
Arena / Sân vận động Bielefelder Alm
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chia sẻ bộ dụng cụ Arminia Bielefeld DLS 2022 ở 512 × 512 với những người chơi khác. Đặt câu hỏi của bạn trong phần bình luận và Đăng ký nhận bản tin trang web của chúng tôi miễn phí. Chúng tôi cũng cập nhật các bộ dụng cụ mới nhất trên hồ sơ mạng xã hội của chúng tôi, hãy theo dõi chúng tôi ngay bây giờ!

#Bài viết liên quan
Thông báo