Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Bayer Leverkusen (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Cuối cùng, chúng tôi đã tạo và thiết kế bộ công cụ DLS tùy chỉnh Bayer Leverkusen 2022 với logo của hãng ở kích thước 512 × 512. Tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ nổi tiếng đều có sẵn trên trang web này. Bạn phải tập trung vào những điều chú

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ DLS và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ dụng cụ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ DLS Bayer Leverkusen 2022

Bayer Leverkusen là một đội bóng rất nổi tiếng ở Bundesliga với rất nhiều người hâm mộ theo dõi và lịch sử thành công. Nếu bạn là một người hâm mộ thực sự của các trò chơi bóng đá trong giải đấu trong mơ thì hãy sử dụng bộ dụng cụ được thiết kế riêng ở định dạng PNG để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn! Đừng quên theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm nhiều điều về DLS!

Bộ quần áo sân nhà Bayer Leverkusen

https://imgur.com/Qc83mlf.png

Bayer Leverkusen Away Kits

https://imgur.com/FBeg35k.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Bayer Leverkusen

https://imgur.com/SBZCKlD.png

Bộ trang phục thủ môn Bayer Leverkusen

https://imgur.com/cDBmY2J.png

Bộ đồ đá banh sân khách của thủ môn Bayer Leverkusen

https://imgur.com/yW9qWci.png

Bộ công cụ thứ ba của Bayer Leverkusen

https://imgur.com/zPc0Jks.png

Logo của Dream League Soccer Bayer Leverkusen Kits 2022

Bạn có thích logo của đội không? về cơ bản, những biểu tượng nào được sử dụng để xây dựng thương hiệu cho bộ dụng cụ bởi vì chúng tôi tạo ra chúng mà không có bất kỳ biểu tượng nào trên chúng. Các biểu trưng cũng có kích thước 512 × 512 không có nền. Sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ sự cố nào và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các nhận xét.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Bayer Leverkusen PNG 512 × 512

URL biểu trưng Bayer Leverkusen

https://imgur.com/m7tGtOF.png

Bộ dụng cụ Bayer Leverkusen 512 × 512 2022

Chủ đề bộ dụng cụ 512 × 512 DLS đang rất được tranh luận, người dùng chủ yếu nhầm lẫn về các kích cỡ khác nhau của bộ dụng cụ. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn chỉ có thể tải lên các bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 pixel. Đây là những yêu cầu được đề xuất bởi các nhà phát triển trò chơi. Vì vậy, trên trang web dlskitshub, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ làm việc!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Bayer Leverkusen có tên đầy đủ là Bayer 04 Leverkusen Fußball GmbH là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Đức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1904, tại Leverkusen, Đức. Đội hoàn thành tại Bundesliga và giải vô địch UEFA. Có rất nhiều trò chơi có sự góp mặt của đội này bao gồm cả giải bóng đá trong mơ. Vì vậy, chúng tôi có các bộ dụng cụ có sẵn ở đây logo. Kiểm tra chúng ngay bây giờ.

Bayer Leverkusen đã giành được nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế ở giải vô địch Bundesliga và UEFA. Đội đã giành được chức vô địch và một lần nữa vô địch giải hạng ba với mùa giải năm 1979-1980. Ngoài ra, câu lạc bộ đã giành được nhiều cúp liên đoàn bóng đá. Nếu bạn quan tâm để kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của nhóm!

Vị trí đội Leverkusen, Đức
Thành lập tại 1 tháng 7 năm 1904
Arena / Sân vận động BayArena
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết bạn thích bộ dụng cụ Bayer Leverkusen DLS 2022 và biểu trưng ở định dạng 512 × 512. Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ bộ dụng cụ với những người chơi khác. Đăng ký các thông báo miễn phí để luôn cập nhật. Cảm ơn!

#Bài viết liên quan
Thông báo