Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Bologna FC (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chào mừng bạn đến với một bài viết khác về DLS Kits Bologna FC mới nhất ở kích thước 512 × 512 cùng với logo tùy chỉnh. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ mới của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng này và hướng dẫn bạn c

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ dụng cụ tùy chỉnh DLS sẽ có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

Bộ dụng cụ DLS Bologna FC 2022

Bologna FC là một câu lạc bộ bóng đá Serie A rất nổi tiếng và có mặt trong Trò chơi DLS. Như các bạn đã biết dream League Soccer là game di động bóng đá nổi tiếng đã có từ nhiều năm nay. Trong trò chơi này, bạn có thể tùy chỉnh ảo đồng phục của đội. Vì vậy, hãy lấy bộ dụng cụ Bologna FC ngay bây giờ!

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Bologna FC

https://imgur.com/kpQ9Bjb.png

Bologna FC Away Kits

https://imgur.com/vS2naIj.png

Bộ trang phục thứ ba của Bologna FC

https://imgur.com/S30GCRf.png

Bộ trang phục thủ môn Bologna FC

https://imgur.com/073d7rK.png

Bộ quần áo thủ môn sân khách của Bologna FC

https://imgur.com/xwQ3ZYO.png

Bologna FC GoalKeeper Bộ trang phục thứ ba

https://imgur.com/z2KqG3Y.png

Logo của Dream League Soccer Bologna FC Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Bologna FC có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Bologna FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Bologna FC

https://imgur.com/KyPIIgU.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Bologna FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Câu lạc bộ bóng đá Bologna là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý có trụ sở tại Bologna, Emilia-Romagna, và được thành lập vào năm 1909, là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất ở Ý. Câu lạc bộ lần đầu tiên thi đấu tại Serie A vào năm 1924 và đã trở thành một phần của chuyến bay hàng đầu kể từ đó. Màu áo đấu truyền thống của câu lạc bộ là xanh lam và trắng. Đội bóng đã chơi tổng cộng 10 mùa giải tại Serie A, giải đấu hàng đầu của bóng đá Ý. Do sự phổ biến này, trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ có sự góp mặt của đội và chúng tôi cung cấp các bộ dụng cụ tùy chỉnh tại đây.

Bologna FC đã giành chức vô địch giải đấu Ý hai lần, vào các năm 1925 và 1976, và một lần Coppa Italia vào năm 1985. Câu lạc bộ cũng đã lọt vào hai trận chung kết châu Âu, thua Barcelona ở Cúp các nhà vô địch Cúp C1 châu Âu 1978 và trước AC Milan ở trận chung kết UEFA Champions League năm 2001. Để kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Sân vận động Renato Dall’Ara, Centro Tecnico Niccolò Galli
Thành lập tại 3 tháng 10 năm 1909
Arena / Sân vận động Sân vận động Artemio Franchi
Các giải đấu chính đồng đội Serie A, Coppa Italia

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn thích DLS Kits Bologna FC 512 × 512 mới nhất? Chia sẻ những suy nghĩ có giá trị của bạn trong các bình luận và nếu bạn muốn bất kỳ trợ giúp nào, hãy hỏi trong các bình luận. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn. Chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ cho đội bóng đá giải đấu trong mơ. Vì vậy, hãy sử dụng tính năng thông báo và cập nhật.

#Bài viết liên quan
Thông báo