Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits CF Monterrey (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Lần này, chúng tôi cập nhật Bộ dụng cụ DLS CF Monterrey 2022 được thiết kế riêng và logo 512 × 512 cho trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Người chơi có thể dễ dàng sử dụng bộ dụng cụ bằng cách sử dụng URL nhập của chúng tôi. Bộ dụng cụ được định dạng bằn

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ công cụ DLS mới nhất và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ DLS CF Monterrey 2022

CF Monterrey là một đội Liga MX rất nổi tiếng và thành công với những bộ đồng phục tuyệt đẹp. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có tùy chọn thay đổi bộ dụng cụ bằng những bộ tùy chỉnh này. Luôn năng động và sử dụng đồng phục nhóm đẹp nhất của chúng tôi với kích thước 512 × 512 pixel. Chúng tôi có sẵn sân nhà, sân khách và tất cả các bộ dụng cụ thủ môn ở đây.

CF Monterrey Home Kits

https://imgur.com/iidnK4c.png

CF Monterrey Away Kits

https://imgur.com/NGGTrsf.png

Bộ dụng cụ thứ ba của CF Monterrey

https://imgur.com/PbBxMZ9.png

Bộ trang phục thủ môn CF Monterrey

https://imgur.com/gdVCOjJ.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn CF Monterrey

https://imgur.com/61HzRgc.png

CF Monterrey GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/jj1cTY5.png

Logo của Dream League Soccer CF Monterrey Kits 2022

Logo CF Monterrey rất đẹp với đồ họa kết hợp giữa vector và văn bản. Mục đích của việc liệt kê logo ở đây là để sử dụng nó trên bộ dụng cụ. Về cơ bản, khi chúng tôi thiết kế đồ họa của bộ công cụ, chúng tôi không thể thêm bất kỳ loại dải hoặc biểu tượng nào trên chúng. H0wever, người chơi có thể sử dụng logo trên đồng phục tùy theo nhu cầu và yêu cầu của mình!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo CF Monterrey PNG 512 × 512

URL biểu trưng CF Monterrey

https://imgur.com/gkaIm68.png

512 × 512 CF Monterrey Kits 2022

Chủ đề bộ dụng cụ 512 × 512 DLS đang rất được tranh luận, người dùng chủ yếu nhầm lẫn về các kích cỡ khác nhau của bộ dụng cụ. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn chỉ có thể tải lên các bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 pixel. Đây là những yêu cầu được đề xuất bởi các nhà phát triển trò chơi. Vì vậy, trên trang web của chúng tôi, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ làm việc!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Club de Fútbol Monterrey, thường được gọi là CF Monterrey là một đội bóng đá chuyên nghiệp Liga MX được thành lập tại Monterrey, Mexico vào ngày 28 tháng 6 năm 1945. Bạn có thể chơi các trận đấu và giải đấu khác nhau với đội này trong trò chơi DLS và nhận bộ dụng cụ tùy chỉnh từ đội này trang mạng. Ở lại với chúng tôi!

CF Monterrey đã giành được nhiều chức vô địch, bao gồm cả chức vô địch CONCACAF Champions League, và đã giành được các giải đấu liên tiếp và hơn ba chức vô địch. Đội cũng thi đấu ở Liga MX và các giải đấu nổi tiếng khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm.

Vị trí đội Monterrey, Mexico
Thành lập tại 28 tháng 6 năm 1945
Arena / Sân vận động Estadio BBVA
Các giải đấu chính đồng đội Liga MX, Copa MX

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong nhận xét về bộ dụng cụ CF Monterrey DLS 2022 và nếu bạn muốn có thêm bộ dụng cụ bóng đá trong giải đấu trong mơ, chỉ cần hoạt động trên trang web và chia sẻ với những người khác. Chúng tôi khuyến nghị mọi người dùng Đăng ký nhận bản tin miễn phí và nhận thông báo hàng ngày.

#Bài viết liên quan
Thông báo