Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Chivas De Guadalajara (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Trong bài viết mới nhất này, chúng tôi cập nhật DLS Kits Chivas De Guadalajara 2022 ở 512 × 512. Bạn cũng có thể sử dụng logo của đội này, chúng tôi đã cung cấp tại đây !. Tất cả các bộ dụng cụ đang hoạt động, bạn có thể sử dụng các URL nhập để trò chơi c

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ công cụ DLS và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

DLS Kits Chivas De Guadalajara 2022

Chivas De Guadalajara là một đội Liga MX rất nổi tiếng và có rất nhiều giải đấu và trận đấu thành công. Trong trò chơi DLS này, người chơi muốn thay đổi các bộ dụng cụ mặc định bằng các bộ tùy chỉnh. Vì vậy, chúng tôi có sẵn hầu hết tất cả các loại bộ dụng cụ ở đây. Kiểm tra ngay bây giờ và chia sẻ là tốt!

Chivas De Guadalajara Home Kits

https://imgur.com/6obKku5.png

Chivas De Guadalajara Away Kits

https://imgur.com/kUmHUff.png

Bộ dụng cụ thứ ba Chivas De Guadalajara

https://imgur.com/0C7HaDu.png

Bộ đồ chơi thủ môn Chivas De Guadalajara

https://imgur.com/FbAU8x5.png

Bộ đồ thủ môn đội khách Chivas De Guadalajara

https://imgur.com/iFKOqj9.png

Chivas De Guadalajara GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/vqwbNq3.png

Logo của Dream League Soccer Chivas De Guadalajara Kits 2022

Chivas De Guadalajara có logo rất đẹp với sự pha trộn của các loại tốt hơn graphics và văn bản. Trong quá trình tạo bộ dụng cụ, chúng tôi không thể thêm logo trên chúng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các biểu tượng trên bộ dụng cụ làm mục đích xây dựng thương hiệu. Chúng tôi liệt kê biểu trưng ở kích thước 512 × 512 và ở định dạng PNG. Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy bình luận bên dưới!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Chivas De Guadalajara logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Chivas De Guadalajara

https://imgur.com/qyd3f8U.png

512 × 512 Chivas De Guadalajara Kits 2022

Trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ chỉ hỗ trợ bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 vì chất lượng. Có rất nhiều nguồn có sẵn trên internet cung cấp bộ dụng cụ với chất lượng thấp. Chúng tôi luôn cố gắng tạo bộ dụng cụ tải lên chỉ trong cài đặt được đề xuất.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Chivas De Guadalajarat thường được gọi là Club Deportivo Guadalajara SA de CV là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Mexico nằm ở Guadalajara, Mexico Guadalajara, Mexico và được thành lập vào ngày 8 tháng 5 năm 1906. Đây là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất Liga MX đã giành được nhiều chức vô địch cấp quốc tế , cúp và các thành tích bóng đá khác. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ tùy chỉnh và tận hưởng trò chơi.

Chivas De Guadalajarat đã giành được nhiều cúp và danh hiệu bao gồm Clausura, vô địch Verano năm 1997 và Apertura 2006. Ngoài ra, câu lạc bộ còn tham gia các giải đấu khác nhau như Liga MX và các giải khác. Câu lạc bộ đã giành được hơn 10 chức vô địch và lên đến 7 cúp quốc tế. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của nhóm!

Vị trí đội Guadalajara, Mexico Guadalajara, Mexico
Thành lập tại 8 tháng 5 năm 1906
Arena / Sân vận động Sân vận động Akron
Các giải đấu chính đồng đội Liga MX

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Nếu bạn thích bộ dụng cụ DLS Chivas De Guadalajara DLS 2022 và biểu tượng, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận. Chúng tôi có gần như tất cả các bộ dụng cụ 512 × 512 của nhóm và nếu bạn muốn nhận thông báo miễn phí, hãy đăng ký nhận bản tin. Hỏi câu hỏi của bạn trong phần bình luận.

#Bài viết liên quan
Thông báo