Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Dijon FCO (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn có để ý không? chúng tôi cập nhật bộ DLS đang chờ đợi nhất Dijon FCO 2022. Đây là bộ công cụ hoạt động 100% ở kích thước 512 × 512 được đề xuất và không có nền. Tất cả các URL nhập đã sẵn sàng, bạn chỉ cần sử dụng chúng và bộ dụng cụ sẽ được tự động t

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ công cụ DLS 512 × 512 phải có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

Bộ dụng cụ DLS Dijon FCO 2022

Cũng giống như các đội nổi tiếng khác, Dijon FCO là một trong những đội xuất sắc nhất tại Pháp Ligue 1. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ đội này và cuối cùng, bạn có thể lấy tất cả các bộ dụng cụ trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có logo cũng cho mục đích xây dựng thương hiệu. Tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và thứ ba đều có sẵn bên dưới. Kiểm tra ngay bây giờ và đừng quên chia sẻ!

Bộ dụng cụ gia đình Dijon FCO

https://imgur.com/kclbD2X.png

Dijon FCO Away Kits

https://imgur.com/c1AXBel.png

Bộ dụng cụ thứ ba Dijon FCO

https://imgur.com/Ik0QYWb.png

Bộ trang phục thủ môn Dijon FCO

https://imgur.com/9gDmNcn.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn Dijon FCO

https://imgur.com/ojG0lkS.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Dijon FCO GoalKeeper

https://imgur.com/ixWnxqY.png

Logo của Dream League Soccer Dijon FCO Kits 2022

Các logo rất quan trọng vì các cầu thủ sử dụng chúng làm thương hiệu trên bộ dụng cụ. Nhóm của chúng tôi tải lên những bộ đồng phục mà không có bất kỳ biểu tượng hoặc thương hiệu nào trên chúng. Các biểu trưng cũng được định dạng ở định dạng PNG và xuất ở kích thước 512 × 512 px. Kiểm tra ngay bây giờ và cố gắng sử dụng chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Dijon FCO logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng Dijon FCO

https://imgur.com/fV6hzbo.png

Bộ dụng cụ FCO 512 × 512 Dijon 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị vì để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Dijon FCO còn được gọi là Dijon Football Côte d’Or là một trong những đội bóng tốt nhất của Pháp có trụ sở tại Dijon, Pháp, và được thành lập vào năm 1998. Câu lạc bộ đã chơi ở nhiều giải đấu bao gồm Pháp Ligue 1 cũng như 2. Dijon FCO là sự hợp nhất của hai câu lạc bộ địa phương trong thành phố. Biệt danh của câu lạc bộ là Les rouges – (The reds) và cái tên này rất phổ biến hơn tên thật. Câu lạc bộ có nhiều thành tích, bởi vì trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ này đã làm nổi bật nó và bạn có thể nhận được tất cả các bộ dụng cụ từ đây.

Như chúng tôi đã nói, câu lạc bộ có rất nhiều thành tích kể cả quốc tế và trong nước. Câu lạc bộ đã giành được nhiều chức vô địch giải đấu quảng cáo đã giành chức vô địch mùa giải. Câu lạc bộ đã giành được danh hiệu Nghiệp dư của Pháp và hai mùa giải bóng đá quốc gia. Để tìm thêm thành tích của câu lạc bộ, hãy truy cập trang web chính thức.

Vị trí đội Dijon, Pháp
Thành lập tại 1998
Arena / Sân vận động Stade Gaston Gérard
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1 và 2

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vì vậy, đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn về bộ dụng cụ DLS Dijon FCO 2022 trong 512 × 512. Để có thêm bộ dụng cụ và biểu tượng bóng đá giải đấu trong mơ, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục hoạt động trên trang web và đăng ký bản tin trang web miễn phí để nhận thông báo và cập nhật. Đặt câu hỏi của bạn trong bình luận và chia sẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo