Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Eintracht Frankfurt (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Ở đây chúng tôi cập nhật một bài viết khác về bộ dụng cụ DLS Eintracht Frankfurt 2022, logo của hãng và các nội dung đồ họa khác ở 512 × 512 px. Tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ đang hoạt động và có sẵn với các liên kết nhập khẩu. Sử dụng c

Có ba loại bộ dụng cụ chính có sẵn trên trang web này. Chỉ cần tập trung và lấy bộ công cụ DLS 512 × 512 tùy chỉnh ngay bây giờ. Các logo cũng có sẵn, bạn có thể sử dụng chúng trên bộ dụng cụ để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Chơi trò chơi, tham gia vào các trận đấu và tận hưởng!

Bộ dụng cụ DLS Eintracht Frankfurt 2022

Eintracht Frankfurt là một đội bóng rất thành công và nổi tiếng ở Bundesliga, cũng xuất hiện trong nhiều trò chơi Android khác. Trong giải bóng đá trong mơ, người chơi có tùy chọn tải lên các bộ dụng cụ được thiết kế riêng để làm cho trò chơi trở nên thú vị và giải trí hơn. Đây là lý do duy nhất chúng tôi tạo bộ dụng cụ, cập nhật chúng trên blog của chúng tôi.

Eintracht Frankfurt Home Kits

https://imgur.com/bHqhOtN.png

Eintracht Frankfurt Away Kits

https://imgur.com/1PFPESW.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Eintracht Frankfurt

https://imgur.com/VeUjtmv.png

Bộ trang phục thủ môn Eintracht Frankfurt

https://imgur.com/scpD8oI.png

Bộ đồ thủ môn sân khách của Eintracht Frankfurt

https://imgur.com/F4wPrqs.png

Eintracht Frankfurt GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/w0snD4F.png

Logo của Dream League Soccer Eintracht Frankfurt Kits 2022

Logo của câu lạc bộ bóng đá Eintracht Frankfurt rất đẹp với đồ họa màu trắng và đen. Chúng tôi liệt kê thông tin đăng nhập ở đây vì bạn có thể sử dụng chúng trên các bộ dụng cụ trống. Các biểu trưng chỉ có sẵn ở đây để xây dựng thương hiệu nhóm. Tất cả chúng đều ở định dạng PNG và kích thước sẽ là 512 × 512 pixel. Bạn biết đấy, chỉ cần sử dụng các URL nhập để truy cập chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Eintracht Frankfurt PNG 512 × 512

URL biểu trưng Eintracht Frankfurt

https://imgur.com/KHiPtgE.png

Bộ dụng cụ Eintracht Frankfurt 512 × 512 2022

Có rất nhiều kích cỡ của bộ dụng cụ có sẵn trực tuyến. Một số trong số chúng có độ nét cao nhưng hầu hết trong số chúng có chất lượng thấp. Tuy nhiên, trò chơi chỉ hỗ trợ kích thước 512 × 512. Vì vậy, mục đích của chúng tôi là cung cấp các bộ dụng cụ theo kích thước và định dạng được đề xuất của trò chơi. Trên trang web này, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì chỉ cần sao chép URL nhập và tải bộ dụng cụ lên trong trò chơi!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Eintracht Frankfurt eV là một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp thành công và nổi tiếng nhất cạnh tranh ở Bundesliga. Đội được thành lập vào ngày 8 tháng 3 năm 1899, tại Đức Frankfurt, Đức. Câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu và vì tính phổ biến của giải bóng đá trong mơ được giới thiệu và chúng tôi có sẵn các bộ dụng cụ tùy chỉnh tại đây!

Đội đã giành được nhiều danh hiệu, cúp liên đoàn, và hơn thế nữa bao gồm DFB-Pokal hơn 4 lần, vô địch UEFA Cup nổi tiếng, danh hiệu Borussia Mönchengladbach, và nhiều cúp trong nước và quốc tế khác. Nếu bạn quan tâm để kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của nhóm!

Vị trí đội Frankfurt, Đức
Thành lập tại 8 tháng 3 năm 1899
Arena / Sân vận động Công viên Deutsche Bank
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vì vậy, hãy chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét về bộ dụng cụ Eintracht Frankfurt DLS 2022 với kích thước 512 × 512. Chúng tôi có sẵn tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ tại đây. Tất cả những gì bạn cần để duy trì hoạt động và đặt câu hỏi của bạn trong phần bình luận!

#Bài viết liên quan
Thông báo