Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits FC Bordeaux (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi đã trở lại với DLS Kits FC Bordeaux 2022 ở 512 × 512 cùng với logo của nó. Kiểm tra ngay bộ dụng cụ được thiết kế tùy chỉnh với URL nhập. Chỉ cần sao chép URL và tận hưởng các trận đấu và giải đấu bóng đá trong mơ của giải đấu với đồng phục đội

Tất cả các bộ dụng cụ mặc định đều hấp dẫn nhưng sau một thời gian, mọi người cần một số thay đổi và muốn tạo hoặc sử dụng bộ dụng cụ tùy chỉnh của riêng họ. Ví dụ: trang web của chúng tôi giúp bạn và cung cấp các biến thể tốt nhất có thể của bộ dụng cụ DLS 512 × 512 theo yêu cầu của trò chơi.

DLS Kits FC Bordeaux 2022

FC Bordeaux là một đội bóng rất nổi tiếng và thành công cạnh tranh tại Pháp Ligue 1. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có thể sử dụng các bộ dụng cụ này và cũng có thể chia sẻ chúng với những người khác. Chúng tôi có tất cả các biến thể có thể có của bộ dụng cụ bao gồm cả đồng phục thủ môn. Đừng lãng phí thêm thời gian, chỉ cần kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của FC Bordeaux

https://imgur.com/v4Du6ds.png

FC Bordeaux Away Kits

https://imgur.com/I6FCLyE.png

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của FC Bordeaux

https://imgur.com/RhHUinC.png

Bộ trang phục thủ môn FC Bordeaux

https://imgur.com/FvqyjSd.png

Bộ quần áo thủ môn sân khách của FC Bordeaux

https://imgur.com/TeEBr9k.png

FC Bordeaux GoalKeeper Bộ trang phục thứ ba

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer FC Bordeaux Kits 2022

Logo của các đội bóng đá sẽ sử dụng trên bộ dụng cụ. Chúng tôi tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh mà không có bất kỳ nhãn hiệu nào trên chúng và cập nhật logo tại đây. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chúng, chỉ cần sao chép URL nhập và bạn đã sẵn sàng. Chỉ cần bộ dụng cụ, các biểu trưng có kích thước 512 × 512 và ở định dạng PNG.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo FC Bordeaux PNG 512 × 512

URL biểu trưng FC Bordeaux

https://imgur.com/FXYV8Tg.png

512 × 512 FC Bordeaux Kits 2022

Giải bóng đá trong mơ đề xuất bộ dụng cụ kích thước 512 × 512 để có trải nghiệm chơi game và đồ họa tốt hơn. Trên internet, có rất nhiều nguồn khác có sẵn với các bộ dụng cụ có kích thước nhỏ hơn không được khuyến khích sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 từ trang web của chúng tôi, sử dụng các URL nhập!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FC Bordeaux (FC Girondins de Bordeaux) là một đội bóng đá chuyên nghiệp thuộc giải Ligue 1 của Pháp được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1881 tại Bordeaux, Pháp. Câu lạc bộ là giải đấu hàng đầu của câu lạc bộ bóng đá Pháp và có một nền tảng rất mạnh mẽ và thành công. Trong giải bóng đá trong mơ, bạn có thể chơi các trận đấu với đội này và kiểm tra các bộ dụng cụ trên trang web này.

FC Bordeaux đã giành được các danh hiệu đa môn thể thao và cúp liên đoàn bao gồm sáu danh hiệu Division 1 / Ligue 1, giành bốn danh hiệu Coupe de France, hơn hai danh hiệu Coupe de la Ligue và nhiều danh hiệu khác. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Strasbourg, Pháp
Thành lập tại 1906
Arena / Sân vận động Sân vận động Meinau
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chia sẻ phản hồi về valuebale của bạn trong phần bình luận về bộ dụng cụ DLS FC Bordeaux DLS 2022 ở kích thước 512 × 512. Để biết thêm thông tin cập nhật về trò chơi, hãy Đăng ký nhận bản tin miễn phí trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên cập nhật trang web của mình vì vậy hãy Đăng ký và tiếp tục chia sẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo