Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits FC Köln (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi có bộ công cụ DLS tùy chỉnh FC Köln 2022 với logo tuyệt đẹp của nó, tất cả đồ họa đều có sẵn ở kích thước 512 × 512 pixel và không có nền. Mọi người chơi đều có thể dễ dàng sử dụng các liên kết nhập để chơi giải bóng đá trong mơ với các bộ quần

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ công cụ DLS 512 × 512 và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

DLS Kits FC Köln 2022

Cũng giống như các đội Bundesliga khác, FC Köln là một câu lạc bộ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất. Câu lạc bộ đã chơi ở nhiều giải đấu nổi tiếng khác và vì những trò chơi nổi tiếng như giải bóng đá trong mơ đã làm nên điều đó. Trong trò chơi DLS, người chơi muốn đồng phục của đội được thiết kế mới. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các bộ dụng cụ có sẵn, hãy kiểm tra chúng ngay!

FC Köln Home Kits

https://imgur.com/75pb0fF.png

FC Köln Away Kits

https://imgur.com/LPK3se5.png

FC Köln Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/E2mCWzr.png

Bộ trang phục thủ môn FC Köln

https://imgur.com/P8TMMkF.png

Bộ đồ thủ môn đội khách FC Köln

https://imgur.com/LM1HYW4.png

FC Köln GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/bJU9GQe.png

Logo của Dream League Soccer FC Köln Kits 2022

Logo FC Köln rất đẹp với đồ họa kết hợp giữa vector và văn bản. Mục đích của việc liệt kê logo ở đây là để sử dụng nó trên bộ dụng cụ. Về cơ bản, khi chúng tôi thiết kế đồ họa của bộ công cụ, chúng tôi không thể thêm bất kỳ loại dải hoặc biểu tượng nào trên chúng. H0wever, người chơi có thể sử dụng logo trên đồng phục tùy theo nhu cầu và yêu cầu của mình!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo FC Köln PNG 512 × 512

URL biểu trưng FC Köln

https://imgur.com/DqBHII9.png

Bộ dụng cụ Köln 512 × 512 FC 2022

Chủ đề bộ dụng cụ 512 × 512 DLS đang rất được tranh luận, người dùng chủ yếu nhầm lẫn về các kích cỡ khác nhau của bộ dụng cụ. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn chỉ có thể tải lên các bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 pixel. Đây là những yêu cầu được đề xuất bởi các nhà phát triển trò chơi. Vì vậy, trên trang web của chúng tôi, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ làm việc!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FC Köln (tên đầy đủ là Fußball-Club Köln 01/07 e. V.,) là một câu lạc bộ đạp chân chuyên nghiệp có trụ sở tại Đức. Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 13 tháng 2 năm 1948, tại Cologne, Đức. FC Köln thi đấu tại Bundesliga và giành được nhiều danh hiệu, cúp liên đoàn, v.v. Bạn có thể chơi trò chơi android yêu thích của mình là giải bóng đá trong mơ với đội này. Kiểm tra bộ dụng cụ tùy chỉnh ở đây!

FC Köln là một trong những đội bóng thành công nhất. Câu lạc bộ đã giành được nhiều chức vô địch, bao gồm cả Bundesliga mùa giải 1977 và trở thành sự hợp nhất của Kölner Ballspiel-Club. FC Köln đã giành được nhiều cúp và danh hiệu cấp độ trong nước khác, bạn có thể kiểm tra tất cả trên trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Cologne, Đức
Thành lập tại Ngày 13 tháng 2 năm 1948
Arena / Sân vận động RheinEnergieSTADION
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bộ dụng cụ FC Köln DLS 2022 hoặc bất kỳ bộ dụng cụ bóng đá trong mơ nào khác, vui lòng hỏi trong phần bình luận hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ và biểu trưng với các URL nhập đang hoạt động. Chỉ cần theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi, Đăng ký nhận bản tin miễn phí và được cập nhật!

#Bài viết liên quan
Thông báo