Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits FC Lorient (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bài viết này là tất cả về DLS Kits FC Lorient 2022, chúng tôi có những bộ dụng cụ mới nhất với logo tùy chỉnh và tất cả nội dung đồ họa được định dạng ở định dạng PNG (512 × 512 px). Nhận bộ dụng cụ bằng cách sử dụng URL nhập của chúng tôi và chơi các trậ

Có nhiều nguồn trên internet về bộ công cụ DLS nhưng kích cỡ của bộ dụng cụ này khác nhau. Trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS, bạn chỉ có thể nhận bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 được đề xuất cùng với tất cả các biến thể có thể có và biểu trưng. Đọc toàn bộ bài viết để biết thêm thông tin về nhóm và đồng phục.

Bộ dụng cụ DLS FC Lorient 2022

Có rất nhiều đội bóng nổi tiếng góp mặt trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ nhưng FC Lorient lại được yêu thích hơn nhiều so với những đội bóng khác. Chúng tôi đã nhận được nhiều email và tin nhắn cho các bộ dụng cụ tùy chỉnh của câu lạc bộ này. Cuối cùng, nhóm của chúng tôi thiết kế đồng phục kỹ thuật số theo yêu cầu đề xuất và các chi tiết. Vì vậy, hãy kiểm tra ngay bây giờ và tận hưởng!

FC Lorient Home Kits

https://imgur.com/Rdn0VuQ.png

FC Lorient Away Kits

https://imgur.com/GgjbtxM.png

FC Lorient Third Kits

https://imgur.com/3x786YI.png

Bộ trang phục thủ môn FC Lorient

https://imgur.com/7DOpTPE.png

Bộ đồ thủ môn đội khách FC Lorient

https://imgur.com/RinrFIG.png

FC Lorient GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/oNHKhVn.png

Logo của Dream League Soccer FC Lorient Kits 2022

Logo của đội có sẵn vì mục đích xây dựng thương hiệu của câu lạc bộ. Trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh, chúng tôi thường không thể thêm logo, nhưng bạn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Biểu trưng cũng ở định dạng PNG và được định dạng ở kích thước 512 × 512 pixel. Sử dụng chúng và chia sẻ kiến ​​thức với những người khác.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

FC Lorient logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng FC Lorient

https://imgur.com/h7c7gqo.png

Bộ dụng cụ Lorient 512 × 512 FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị vì để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FC Lorient (Lorient-Bretagne Sud) là một đội bóng chuyên nghiệp và nổi tiếng nằm ở Lorient, Pháp, được thành lập vào năm 1926. Câu lạc bộ thi đấu tại Pháp Ligue 1 và cũng tham gia nhiều giải đấu khác. FC Lorient là một trong những đội bóng hàng đầu xuất sắc nhất và góp mặt trong nhiều trò chơi trên điện thoại di động và PC. Giống như trong giải bóng đá trong mơ, bạn có thể sử dụng các bộ dụng cụ tùy chỉnh có sẵn trên trang web này.

Lorient FC đã giành được nhiều chức vô địch trong đó có chức vô địch giải VĐQG Brittany Division d’Honneur hơn bốn lần. Ngoài ra, đã giành được Coupe de Bretagne và nhiều cúp và danh hiệu quốc tế khác. Tất cả những thành công này khiến đội bóng trở nên nổi tiếng và nằm trong danh sách các câu lạc bộ hàng đầu. Nếu bạn là một người hâm mộ thực sự và muốn kiểm tra danh sách đầy đủ, hãy xem trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Lorient, Pháp
Thành lập tại 1926
Arena / Sân vận động Stade du Moustoir
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi ước bạn thích bộ dụng cụ 512 × 512 DLS FC Lorient 2022 và logo. Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với chúng tôi, tất cả đều có thể nhận xét. Để biết thêm đồ họa và bộ dụng cụ bóng đá của Dream league, chúng tôi khuyên bạn nên Đăng ký nhận bản tin Miễn phí của trang web và nhận các bản cập nhật cũng như thông báo thường xuyên.

#Bài viết liên quan
Thông báo