Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits FC Metz (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Lần này chúng tôi cập nhật DLS Kits FC Metz 2022 mới nhất và tất cả các đồ họa được cập nhật tại đây. Bạn có thể nhận bộ dụng cụ mới nhất cùng với biểu trưng ở kích thước 512 × 512 và không có nền. URL nhập bây giờ là tự động. Tất cả những gì bạn cần chỉ

Chúng tôi tạo ra các bộ dụng cụ theo tất cả các yêu cầu nhất định của trò chơi bóng đá Dream league. Các bộ dụng cụ 512 × 512 có nhu cầu cao vì đây là kích thước duy nhất đang hoạt động hoàn hảo sau các bản cập nhật mới. Nhận bộ dụng cụ ngay bây giờ và đừng quên chia sẻ với những người chơi khác.

Bộ dụng cụ DLS FC Metz 2022

FC Metz là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác của Pháp Ligue 1 có mặt trong trò chơi di động giải bóng đá Dream league. Trong trò chơi, người chơi thường muốn một số bộ dụng cụ tùy chỉnh với màu sắc và văn bản khác nhau. Vì vậy, chúng tôi là nền tảng nơi bạn có thể nhận được tất cả các bộ dụng cụ tùy chỉnh. Kiểm tra bộ dụng cụ FC Metz DLS bên dưới:

FC Metz Home Kits

https://imgur.com/VAfIMCo.png

FC Metz Away Kits

https://imgur.com/SQhmVaK.png

FC Metz Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/bRMvbGN.png

Bộ trang phục thủ môn FC Metz

https://imgur.com/2cE1xhJ.png

Bộ quần áo thủ môn sân khách của FC Metz

https://imgur.com/EDEDH4A.png

FC Metz GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/eCrpkhH.png

Logo của Dream League Soccer FC Metz Kits 2022

Các logo rất quan trọng vì các cầu thủ sử dụng chúng làm thương hiệu trên bộ dụng cụ. Nhóm của chúng tôi tải lên đồng phục mà không có bất kỳ biểu tượng hoặc thương hiệu nào trên chúng. Các biểu trưng cũng được định dạng ở định dạng PNG và xuất ở kích thước 512 × 512 px. Kiểm tra ngay bây giờ và cố gắng sử dụng chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

FC Metz logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng FC Metz

https://imgur.com/dg3wfVj.png

Bộ dụng cụ Metz 512 × 512 FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị vì để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FC Metz, còn được gọi là Football Club de Metz là một đội bóng chuyên nghiệp và nổi tiếng có trụ sở tại Pháp được thành lập vào năm 1932. Câu lạc bộ thi đấu tại France Ligue 1 và trở thành giải đấu hàng đầu của bóng đá Pháp. FC Metz hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 tại Ligue 1, vì thứ bóng đá thành công trong mơ của giải đấu có sự góp mặt của đội bóng trong trò chơi. Bạn có thể lấy bộ dụng cụ từ đây và sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

FC Metz có một lịch sử thành công rất mạnh mẽ trong bóng đá Pháp. Câu lạc bộ đã giành được hơn 60 mùa giải ở Ligue 1 và lên đến 16 mùa giải ở Ligue 2. Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã giành được Coupe de la Ligue và rất nhiều danh hiệu và cúp liên đoàn khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm!

Vị trí đội Metz, Pháp
Thành lập tại 1932
Arena / Sân vận động Stade Saint-Symphorien
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1, Coupe de France, Coupe de la Liguen

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thích bộ dụng cụ DLS FC Metz mới nhất 2022 và logo không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong nhận xét và chia sẻ nội dung với những người dùng có liên quan. Để nhận tất cả các thông báo, hãy Đăng ký nhận bản tin miễn phí và tận hưởng các bản cập nhật.

#Bài viết liên quan
Thông báo