Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits FC Nantes (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Tại đây, bạn hiện có thể tải xuống DLS Kits FC Nantes 2022 mới nhất với logo ở kích thước 512 × 512 pixel. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ với các bộ dụng cụ tùy chỉnh này. Sao chép cẩn thận các liên kết và tận hưởng các bộ dụng

Có nhiều nguồn trên internet về bộ công cụ DLS nhưng kích cỡ của bộ dụng cụ này khác nhau. Trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS, bạn chỉ có thể nhận bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 được đề xuất cùng với tất cả các biến thể có thể có và biểu trưng. Đọc toàn bộ bài viết để biết thêm thông tin về nhóm và đồng phục.

Bộ dụng cụ DLS FC Nantes 2022

FC Nantes là một đội bóng khác ở Ligue 1 của Pháp có lượng người hâm mộ tuyệt vời và lịch sử tuyệt vời. Câu lạc bộ đã xuất hiện trong nhiều trò chơi di động cũng như trò chơi PC bao gồm cả giải bóng đá trong mơ. Chúng tôi tạo và cập nhật tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách, bộ thứ ba có logo của họ. Vì vậy, không lãng phí nhiều thời gian của bạn chỉ cần lấy bộ dụng cụ ngay bây giờ.

FC Nantes Home Kits

https://imgur.com/89kkJZk.png

FC Nantes Away Kits

https://imgur.com/Qe8un3Z.png

Bộ dụng cụ thứ ba của FC Nantes

https://imgur.com/9pnqfPO.png

Bộ trang phục thủ môn FC Nantes

https://imgur.com/CJW6XFg.png

Bộ đồ thủ môn đội khách FC Nantes

https://imgur.com/gOZqRff.png

FC Nantes GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

Sắp có…

Logo của Dream League Soccer FC Nantes Kits 2022

Logo của đội có sẵn vì mục đích xây dựng thương hiệu của câu lạc bộ. Trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh, chúng tôi thường không thể thêm logo, nhưng bạn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Biểu trưng cũng ở định dạng PNG và được định dạng ở kích thước 512 × 512 pixel. Sử dụng chúng và chia sẻ kiến ​​thức với những người khác.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo FC Nantes PNG 512 × 512

URL biểu trưng FC Nantes

https://imgur.com/reSo6TK.png

Bộ dụng cụ Nantes 512 × 512 FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị vì để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FC Nantes còn được gọi là Football Club de Nantes là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng được thành lập vào ngày 21 tháng 4 năm 1943 tại Nantes, Pháp. Câu lạc bộ là một đội bóng đá của thành phố địa phương, sau này nó sẽ được hợp nhất với câu lạc bộ lớn và trở nên nổi tiếng và mạnh mẽ hơn. Do sự theo dõi của người hâm mộ và sự nổi tiếng của giải bóng đá trong mơ đã làm nên điều đó. Kiểm tra bộ dụng cụ tùy chỉnh của họ tại đây trên we4bsit của chúng tôi.

FC Nantes đã giành được nhiều cúp quốc gia và quốc tế cùng các chức vô địch. Câu lạc bộ đã giành được hơn bảy lần danh hiệu Ligue 1 và cúp bóng đá hạng nhất. Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu khác, hãy kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Nantes, Pháp
Thành lập tại Ngày 21 tháng 4 năm 1943
Arena / Sân vận động Sân vận động Beaujoire
Các giải đấu chính đồng đội France Ligue 1, Coupe de France & Coupe de la Ligue

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi ước bạn thích bộ dụng cụ DLS FC Nantes 2022 với kích thước 512 × 512. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn với những bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ này. Để biết thêm các bộ dụng cụ và nội dung, hãy truy cập trang web của chúng tôi hàng ngày và bật thông báo để nhận các bản cập nhật.

#Bài viết liên quan
Thông báo