Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits FC Union Berlin (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Nhận DLS Kits FC Union Berlin 2022 mới nhất và biểu tượng của nó. Tất cả đồ họa có sẵn trên trang web của chúng tôi đều có kích thước 512 × 512 được các nhà phát triển trò chơi đề xuất. Bạn cần duy trì hoạt động trên blog, sử dụng các liên kết nhập để sử

Những bộ dụng cụ này được tùy chỉnh và người hâm mộ rất thích chúng. Bạn có thể chơi các trận đấu, giải đấu trong trò chơi DL Soccer bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ này. Bộ công cụ DLS tùy chỉnh sẽ làm cho trò chơi của bạn trở nên giải trí và thú vị hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận bộ dụng cụ và vui chơi!

DLS Kits FC Union Berlin 2022

FC Union Berlin là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thi đấu tại Bundesliga. Những người hâm mộ luôn tìm kiếm bộ dụng cụ tùy chỉnh, vì tất cả các yêu cầu cuối cùng chúng tôi đã tạo và cập nhật bộ dụng cụ trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ sân nhà, sân khách, thứ ba và thủ môn được liệt kê bên dưới!

FC Union Berlin Home Kits

https://imgur.com/mEm2o5c.png

FC Union Berlin Away Kits

https://imgur.com/ov9DXWd.png

FC Union Berlin Bộ trang phục thứ ba

https://imgur.com/fOjHsh8.png

Bộ trang phục thủ môn FC Union Berlin

https://imgur.com/S9eazRm.png

Bộ quần áo thủ môn đội khách của FC Union Berlin

https://imgur.com/C21Cav6.png

FC Union Berlin GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/79so49J.png

Dream League Soccer FC Union Berlin Kits Logo 2022

Sử dụng biểu tượng của Đội FC Union Berlin trên bộ dụng cụ bây giờ. Về cơ bản, chúng tôi cập nhật các bộ dụng cụ mà không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng. Đó là lý do tại sao lấy logo tuyệt vời của đội và sử dụng nó cho mục đích xây dựng thương hiệu. Biểu trưng không có nền và có kích thước 512 × 512. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ lỗi nào!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

FC Union Berlin logo PNG 512 × 512

URL biểu trưng FC Union Berlin

https://imgur.com/BrPDWHb.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 FC Union Berlin 2022

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người đã hỏi tại sao chúng tôi luôn cập nhật kích thước 512 × 512. Vì vậy, câu trả lời đơn giản là trò chơi chỉ hỗ trợ kích thước bộ dụng cụ này. Nếu bạn đang cố gắng nhập các bộ dụng cụ có kích thước nhỏ hơn thì không được. Trên trang web này, tất cả các đồ họa DLS có sẵn ở kích thước được khuyến nghị.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FC Union Berlin (Fußballclub Union Berlin e. V.) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu tại Bundesliga và được thành lập vào ngày 20 tháng 1 năm 1966 tại Berlin, Đức. Câu lạc bộ nổi tiếng và có các cầu thủ tài năng và phi hành đoàn. Do lịch sử thành công của nó, nhiều trò chơi Android đã giới thiệu nó. Giống như trong giải bóng đá Dream league, bạn cần bộ dụng cụ để làm cho trò chơi trở nên tùy chỉnh hơn. Kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây!

FC Union Berlin đã giành được nhiều danh hiệu, cúp quốc nội, giải đấu quốc tế bao gồm chức vô địch Liga 3 của Đức, Landespokal Berlin, và cũng được thăng hạng ba. Bên cạnh đó, đội là Người chiến thắng Landespokal Berlin và giành được nhiều danh hiệu khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm!

Do sự nổi tiếng rất lớn của đội, đội được giới thiệu trong nhiều trò chơi như giải bóng đá Dream league. Mọi người thích chơi trò chơi với nhóm của họ và tìm kiếm Bộ dụng cụ và biểu trưng tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện một bước và cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh xác thực nhất của bạn ở kích thước 512 × 512 được đề xuất.

Vị trí đội Berlin, Đức
Thành lập tại 20 tháng 1 năm 1966
Arena / Sân vận động Stadion An der Alten Försterei
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Bạn có thích trò chơi với bộ dụng cụ FC Union Berlin DLS 2022 tùy chỉnh của chúng tôi không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các bình luận và nhận tất cả các bộ dụng cụ bóng đá trong giải đấu trong mơ. Đăng ký nhận bản tin miễn phí để nhận thông tin cập nhật và thông báo!

#Bài viết liên quan
Thông báo