Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits FSV Mainz (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Sự chờ đợi đã kết thúc ở đây, chúng tôi đang cập nhật bộ công cụ DLS mới nhất và được thiết kế tùy chỉnh FSV Mainz 2022 ở kích thước 512 × 512 với logo của hãng và nhiều hơn nữa. Lấy bộ dụng cụ bằng cách sử dụng các URL nhập mà chúng tôi đã cung cấp tại đ

Đồng phục của đội mặc định rất đẹp nhưng người chơi luôn muốn có một số bộ dụng cụ mới được thiết kế riêng. Trò chơi chỉ hỗ trợ bộ công cụ DLS 512 × 512 và chúng tôi đang cố gắng tải lên chỉ những bộ có kích thước được đề xuất. Đừng chờ đợi thêm, chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ!

Bộ dụng cụ DLS FSV Mainz 2022

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách truy cập cho các bộ FSV Mainz này. Cuối cùng, chúng tôi quyết định cung cấp ở đây, hãy kiểm tra ngay bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và thứ ba cùng với logo. Tất cả nội dung đồ họa được định dạng bằng PNG và sẵn sàng để sử dụng. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê chúng, hãy kiểm tra ngay và đừng quên chia sẻ trên mạng xã hội!

Bộ dụng cụ gia đình FSV Mainz

https://imgur.com/T5eFm7m.png

FSV Mainz Away Kits

https://imgur.com/QqfM3h6.png

Bộ dụng cụ thứ ba của FSV Mainz

https://imgur.com/XzLmz6X.png

Bộ trang phục thủ môn FSV Mainz

https://imgur.com/bFiBRWj.png

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn FSV Mainz

https://imgur.com/yW9qWci.png

Bộ dụng cụ thứ ba của FSV Mainz GoalKeeper

https://imgur.com/wTBZSGb.png

Logo của Dream League Soccer FSV Mainz Kits 2022

Biểu trưng của đội bóng trong giải đấu trong mơ được sử dụng cho mục đích xây dựng thương hiệu. Chúng tôi tạo ra các bộ dụng cụ mà không có bất kỳ logo nào trên đó, người dùng sẽ thêm logo trên đồng phục của đội. Logo FSV Mainz rất hấp dẫn với tông màu đỏ và logo cũng có kích thước 512 × 512.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo FSV Mainz PNG 512 × 512

URL biểu trưng FSV Mainz

https://imgur.com/m7tGtOF.png

Bộ dụng cụ Mainz 512 × 512 FSV 2022

Chủ đề bộ dụng cụ 512 × 512 DLS đang rất được tranh luận, người dùng chủ yếu nhầm lẫn về các kích cỡ khác nhau của bộ dụng cụ. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn chỉ có thể tải lên các bộ dụng cụ ở kích thước 512 × 512 pixel. Đây là những yêu cầu được đề xuất bởi các nhà phát triển trò chơi. Vì vậy, trên trang web dlskitshub, bạn chỉ có thể nhận được các bộ dụng cụ làm việc!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

FSV Mainz (tên đầy đủ – Fußball- und Sportverein Mainz 05 e. V.) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Bundesliga đã thành công trong trò chơi giải bóng đá trong mơ. Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 16 tháng 3 năm 1905, tại Mainz, Đức, và có một lịch sử thành công rất mạnh mẽ. Câu lạc bộ còn được gọi là Karnevalsverein (câu lạc bộ Lễ hội) và Die Nullfünfer (đội 05ers). Kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ có sẵn trên blog này.

FSV Mainz đã giành được nhiều danh hiệu quốc gia và quốc tế khác nhau bao gồm Người chiến thắng Landespokal Südwest năm 1985-86, trở thành Người chiến thắng Landespokal Südwest hai lần và cũng là Người chiến thắng giải vô địch Nghiệp dư Đức năm 1981-82. Kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ trên trang web chính thức của đội!

Vị trí đội Mainz, Đức
Thành lập tại 16 tháng 3 năm 1905
Arena / Sân vận động Đấu trường Opel
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các nhận xét về bộ dụng cụ FSV Mainz DLS 2022. Chúng tôi có sẵn hầu hết tất cả các bộ dụng cụ và logo của giải bóng đá trong mơ tại đây. Tất cả những gì bạn cần Đăng ký nhận bản tin và nhận thông báo miễn phí hàng ngày.

#Bài viết liên quan
Thông báo