Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Hertha BSC (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi biết rằng khách đang tìm kiếm bộ công cụ DLS tùy chỉnh Hertha BSC 2022 với kích thước 512 × 512. Vì vậy, chờ đợi đã kết thúc, chúng tôi cập nhật bộ dụng cụ đội làm việc và mới nhất cùng với biểu tượng và các nội dung đồ họa khác cho trò chơi bón

Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn trên trung tâm bộ dụng cụ DLS là 100% tùy chỉnh và đã được thử nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nội dung tốt nhất cho khách truy cập, như bộ dụng cụ và biểu trưng DLS tùy chỉnh 512 × 512. Đừng lãng phí thêm thời gian, chỉ cần sử dụng đồng phục đội của chúng tôi trong trò chơi và thưởng thức các trận đấu và giải đấu của bạn.

Bộ dụng cụ DLS Hertha BSC 2022

Hertha BSC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp khác có mặt trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Bạn có thể chơi các trận đấu với đồng phục đội mặc định, nhưng các nhà phát triển trò chơi cung cấp cho bạn tùy chọn tải lên các bộ dụng cụ tùy chỉnh theo yêu cầu và đồ họa của bạn. Thông thường, bộ dụng cụ có định dạng PNG và được tối ưu hóa cho trò chơi! Kiểm tra các bộ dụng cụ bên dưới!

Bộ dụng cụ nhà Hertha BSC

https://imgur.com/9GGEc0F.png

Hertha BSC Away Kits

https://imgur.com/02nO0Eh.png

Bộ dụng cụ thứ ba Hertha BSC

https://imgur.com/yh1YcTt.png

Bộ trang phục thủ môn Hertha BSC

https://imgur.com/tkw7OdR.png

Bộ dụng cụ thủ môn Hertha BSC

https://imgur.com/6dEHe2q.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Hertha BSC GoalKeeper

https://imgur.com/2ai7NoG.png

Logo của Dream League Soccer Hertha BSC Kits 2022

Biểu trưng rất quan trọng đối với bất kỳ bộ DLS nào có trên trang web của chúng tôi. Giống như nhóm này, bạn có thể lấy hình ảnh biểu trưng từ đây và đặt nó vào bộ dụng cụ tùy chỉnh cho mục đích xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hoàn toàn không thể thay đổi logo, chỉ cần định dạng nó ở dạng PNG để bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng sử dụng. Cũng giống như bộ dụng cụ, chúng tôi xuất logo ở kích thước 512 × 512, vì vậy hãy sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Hertha BSC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Hertha BSC

https://imgur.com/JgIBVCg.png

Bộ dụng cụ BSC 512 × 512 Hertha 2022

Mọi người bối rối khi chúng tôi nói về bộ dụng cụ 512 × 512. Hôm nay bằng cách đọc hướng dẫn này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rõ ràng. Về cơ bản, trò chơi DLS chỉ hỗ trợ bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 pixel vì độ phân giải và chất lượng đồ họa. Bộ dụng cụ pixel thấp dẫn đến trò chơi bị mờ, điều đó sẽ phá hỏng niềm vui của bạn! Vì vậy, chỉ sử dụng các bộ dụng cụ có kích thước được khuyến nghị có sẵn trên trang web của chúng tôi!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Hertha BSC còn được gọi là Hertha, Berliner Sport-Club e. V. là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp khác của Đức. Đội được thành lập vào ngày 25 tháng 7 năm 1892 tại Berlin, Đức và hiện đang thi đấu tại Bundesliga. Hertha BSC được xếp vào danh sách các đội bóng hàng đầu vì hành trình thành công của đội bóng. Trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ, bạn có thể chơi trận đấu với câu lạc bộ này và nhận bộ dụng cụ trên trang web của chúng tôi.

Hertha BSC trở thành một đội bóng rất nổi tiếng bởi những thành tích và danh hiệu của họ. Câu lạc bộ đã giành chức vô địch Đức, Á quân Đức năm 1929, giành cúp Landespokal Berlin năm 1928, và nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm!

Vị trí đội Berlin, Đức
Thành lập tại 25 tháng 7 năm 1892
Arena / Sân vận động Olympiastadion Berlin
Các giải đấu chính đồng đội Bundesliga

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chúng tôi biết rằng bạn thực sự thích bộ dụng cụ Hertha BSC DLS 2022 và logo 512 × 512 của họ. Để biết thêm bộ dụng cụ bóng đá Dream league, hãy Đăng ký nhận bản tin miễn phí và cố gắng theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức!

#Bài viết liên quan
Thông báo