Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Montpellier HSC (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu, nhóm của chúng tôi cuối cùng đã tạo ra bộ công cụ DLS được chờ đợi nhất Montpellier HSC 2022, chỉ có sẵn với kích thước được đề xuất và cùng với biểu trưng độ nét cao. Bạn có thể sử dụng các liên kết nhập và dễ dàng cá

Có nhiều nguồn trên internet cho bộ công cụ DLS 512 × 512 nhưng kích thước của bộ dụng cụ này khác nhau. Trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS, bạn chỉ có thể nhận bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 được đề xuất cùng với tất cả các biến thể có thể có và biểu trưng. Đọc toàn bộ bài viết để biết thêm thông tin về nhóm và đồng phục.

Bộ dụng cụ DLS Montpellier HSC 2022

Montpellier HSC là một đội bóng rất chuyên nghiệp và nổi tiếng, đang thi đấu tại giải bóng đá Pháp Ligue 1. Câu lạc bộ đã tham gia vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ bao gồm cả một số trò chơi nổi tiếng khác. Như bạn đã biết, trong trò chơi DLS, bạn có thể thay đổi các bộ dụng cụ theo yêu cầu của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo bộ dụng cụ tùy chỉnh trong đồ họa mới nhất, hãy kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Montpellier HSC Home Kits

https://imgur.com/vjFxgkB.png

Montpellier HSC Away Kits

https://imgur.com/MbWpKbF.png

Bộ dụng cụ thứ ba Montpellier HSC

https://imgur.com/oeaTRT9.png

Bộ trang phục thủ môn Montpellier HSC

https://imgur.com/VjL0dHX.png

Bộ dụng cụ thủ môn Montpellier HSC

https://imgur.com/WpoEmv2.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Montpellier HSC GoalKeeper

https://imgur.com/0KA5YqR.png

Logo của Dream League Soccer Montpellier HSC Kits 2022

Logo của đội có sẵn vì mục đích xây dựng thương hiệu của câu lạc bộ. Trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh, chúng tôi thường không thể thêm logo, nhưng bạn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Biểu trưng cũng ở định dạng PNG và được định dạng ở kích thước 512 × 512 pixel. Sử dụng chúng và chia sẻ kiến ​​thức với những người khác.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Biểu tượng Montpellier HSC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Montpellier HSC

https://imgur.com/QnZ7fDp.png

Bộ dụng cụ HSC 512 × 512 Montpellier 2022

Giải bóng đá trong mơ đề xuất bộ dụng cụ kích thước 512 × 512 để có trải nghiệm chơi game và đồ họa tốt hơn. Trên internet, có rất nhiều nguồn khác có sẵn với các bộ dụng cụ có kích thước nhỏ hơn không được khuyến khích sử dụng trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 từ trang web của chúng tôi, sử dụng các URL nhập!

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Montpellier HSC hay còn gọi là Montpellier Hérault là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất được thành lập vào năm 1974 tại Montpellier, Pháp. Đây là một trong những đội bóng hàng đầu ở Pháp và vì lịch sử thành công và sự nổi tiếng, giải bóng đá trong mơ đã làm nên đặc trưng của nó. Đội bóng tham gia nhiều giải đấu bao gồm Pháp Ligue 1. Hãy xem các bộ dụng cụ tùy chỉnh trên trang web này.

Montpellier HSC trở nên nổi tiếng vì những thành tựu và danh hiệu của nó. Đội đã giành được nhiều cúp liên đoàn trong nước và quốc tế bao gồm cả mùa giải câu lạc bộ 2017-2018, danh hiệu Ligue 01, và nhiều cúp khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm!

Vị trí đội Montpellier, Pháp
Thành lập tại 1974
Arena / Sân vận động Stade de la Mosson
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Hy vọng bạn thích bộ dụng cụ DLS Montpellier HSC 2022 và logo của nó có kích thước 512 × 512. Để biết thêm bộ dụng cụ bóng đá Dream league, chúng tôi khuyên bạn nên ở lại với chúng tôi và nhận được bản tin miễn phí của trang web Subscrtive cập nhật. Đối với bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới và chia sẻ.

#Bài viết liên quan
Thông báo