Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Nimes Olympique (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi đã trở lại với một bài viết khác về DLS Kits Nimes Olympique 2022 ở kích thước 512 × 512. Chúng tôi cũng có biểu trưng và tất cả các URL nhập mà bạn có thể sử dụng để tải các bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ. Chỉ cần tiếp tục ho

Có nhiều nguồn trên internet về các bộ DLS Mới nhất nhưng kích cỡ của các bộ này khác nhau. Trên trang web trung tâm bộ dụng cụ DLS, bạn chỉ có thể nhận bộ dụng cụ có kích thước 512 × 512 được đề xuất cùng với tất cả các biến thể có thể có và biểu trưng. Đọc toàn bộ bài viết để biết thêm thông tin về nhóm và đồng phục.

DLS Kits Nimes Olympique 2022

Nimes Olympique là một trong những đội bóng nổi tiếng nhất của Pháp Ligue 1. Sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu, cuối cùng, chúng tôi đã tạo và tải lên các bộ dụng cụ cho tất cả người hâm mộ và du khách. Có ba loại bộ dụng cụ chính, sân nhà, sân khách và bộ thứ ba. Tất cả chúng đều được liệt kê dưới đây, hãy kiểm tra chúng ngay bây giờ! Đừng quên chia sẻ với những người khác.

Nimes Olympique Home Kits

https://imgur.com/MCh8x8X.png

Nimes Olympique Away Kits

https://imgur.com/GScfUuI.png

Bộ dụng cụ thứ ba của Nimes Olympique

https://imgur.com/Z0iTrdq.png

Bộ trang phục thủ môn Nimes Olympique

https://imgur.com/H5R6kV5.png

Bộ đồ thủ môn sân khách của Nimes Olympique

https://imgur.com/naMXw3e.png

Nimes Olympique GoalKeeper Bộ dụng cụ thứ ba

https://imgur.com/60QsCEZ.png

Logo của Dream League Soccer Nimes Olympique Kits 2022

Logo của đội có sẵn vì mục đích xây dựng thương hiệu của câu lạc bộ. Trên các bộ dụng cụ tùy chỉnh, chúng tôi thường không thể thêm logo, nhưng bạn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Biểu trưng cũng ở định dạng PNG và được định dạng ở kích thước 512 × 512 pixel. Sử dụng chúng và chia sẻ kiến ​​thức với những người khác.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Nimes Olympique PNG 512 × 512

URL biểu trưng Nimes Olympique

https://imgur.com/nyM1UV0.png

Bộ dụng cụ Olympique 512 × 512 Nimes 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị vì để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Nîmes Olympique là một đội bóng đá chuyên nghiệp của Pháp có trụ sở tại Nîmes, Pháp và được thành lập vào năm 1937. Đội thi đấu tại France Ligue 1 và giải bóng đá cấp hai ở Pháp. Câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu và trở nên nổi tiếng, đó là lý do tại sao trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ lại có sự xuất hiện của nó. Kiểm tra tất cả các bộ dụng cụ tùy chỉnh trên trang web này.

Nîmes Olympique đã giành được nhiều danh hiệu bao gồm Championnat National vào năm 1997 và 2022. Ngoài ra, Coppa Delle Alpi và Coupe Drago – Á quân. Bên cạnh đó, câu lạc bộ đã giành được nhiều chức vô địch giải đấu trong nước và quốc tế khác. Kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web chính thức của nhóm.

Vị trí đội Nîmes, Pháp
Thành lập tại 1937
Arena / Sân vận động Sân vận động Costieres
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vậy, bộ dụng cụ DLS Nimes Olympique 2022 và logo 512 × 512 như thế nào? Chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn trong các bình luận và cho tất cả các loại bóng đá Dream league, hãy ở lại với chúng tôi và Đăng ký bản tin để nhận thêm thông tin cập nhật và thông báo.

#Bài viết liên quan
Thông báo