Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

DLS Kits Olympique Marseille (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Chúng tôi có một bài viết khác về Bộ dụng cụ DLS Olympique Marseille 2022. Bạn có thể lấy tất cả bộ dụng cụ này ở kích thước 512 × 512 với URL nhập. Tất cả các bộ dụng cụ bóng đá của giải đấu trong mơ đều hoạt động 100% và sẵn sàng sử dụng. Bạn đang chờ đ

Có ba điều cần xem xét khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc. Trước hết, bộ dụng cụ sẽ có kích thước được khuyến nghị và ở định dạng PNG. Bộ dụng cụ DLS 512 × 512 phải có Chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Trên trang web này, bạn có thể nhận được các bộ dụng cụ với tất cả những phẩm chất này. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra chúng bên dưới và chia sẻ.

DLS Kits Olympique Marseille 2022

Olympique Marseille cũng là một đội bóng Pháp tại Ligue 1 có lịch sử thành công. Câu lạc bộ nổi bật trong trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ và chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ có sẵn trên nền tảng này. Bạn có thể thưởng thức các bộ đồ thủ môn sân nhà, sân khách, áo thứ ba và tất cả các loại tại đây. Kiểm tra chúng ngay bây giờ và đừng quên chia sẻ.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà Olympique Marseille

https://imgur.com/i1ThZ6N.png

Olympique Marseille Away Kits

https://imgur.com/CQYsZYi.png

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Olympique Marseille

https://imgur.com/qhXcRbJ.png

Bộ trang phục thủ môn Olympique Marseille

https://imgur.com/rdkAqdf.png

Bộ quần áo thủ môn sân khách của Olympique Marseille

https://imgur.com/6glW3me.png

Olympique Marseille GoalKeeper Third Kits

https://imgur.com/qN3WnNT.png

Logo của Dream League Soccer Olympique Marseille Kits 2022

Các logo rất quan trọng vì các cầu thủ sử dụng chúng làm thương hiệu trên bộ dụng cụ. Nhóm của chúng tôi tải lên những bộ đồng phục mà không có bất kỳ biểu tượng hoặc thương hiệu nào trên chúng. Các biểu trưng cũng được định dạng ở định dạng PNG và xuất ở kích thước 512 × 512 px. Kiểm tra ngay bây giờ và cố gắng sử dụng chúng!

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo Olympique Marseille PNG 512 × 512

URL biểu trưng Olympique Marseille

https://imgur.com/Bvewbb2.png

Bộ dụng cụ Olympique Marseille 512 × 512

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Olympique de Marseille còn được gọi là Marseille, hoặc OM là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Marseille, Pháp, được thành lập vào ngày 31 tháng 8 năm 1899. Câu lạc bộ thi đấu tại Pháp nổi tiếng Ligue 1 và có một lịch sử rất mạnh mẽ trong suốt sự nghiệp. Câu lạc bộ bóng đá Marseille đã giành được nhiều danh hiệu và cúp và góp mặt trong trò chơi bóng đá của giải đấu trong mơ. Bạn có thể kiểm tra các bộ dụng cụ có sẵn trên trang web này!

Olympique de Marseille có nhiều thành tích, câu lạc bộ đã trở thành nhà vô địch Champions League năm 1992 và cũng đã giành chức vô địch Pháp hơn sáu lần. Đội cũng đã trở thành nhà vô địch của cúp liên đoàn Pháp hơn hai lần và tham gia nhiều giải đấu khác. Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách thành tích đầy đủ thì hãy kiểm tra trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Marseille, Pháp
Thành lập tại 31 tháng 8 năm 1899
Arena / Sân vận động Orange Vélodrome
Các giải đấu chính đồng đội Pháp Ligue 1, Coupe de France, UEFA Europa League, Coupe de la Ligue

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được tùy chọn Tải xuống, chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với bộ dụng cụ DLS Olympique Marseille 2022 ở 512 × 512 trong phần bình luận. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật thì hãy Đăng ký nhận bản tin miễn phí và luôn cập nhật. Chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ có sẵn trên trang web này. Ở lại với chúng tôi!

#Bài viết liên quan
Thông báo